Trang chủ Kinh doanh Kỹ sư làm việc 20 năm cho Google cảm thấy như bị ‘ăn tát’ khi nhận quyết định sa thải bằng email

Kỹ sư làm việc 20 năm cho Google cảm thấy như bị ‘ăn tát’ khi nhận quyết định sa thải bằng email

qua admin
0 nhận xét

Theotờ Business Insider, Một Cự UKỹ Sư Làm Việc20N¡ Google Google Google, vivi bing bing bị, vivi viv viving avaid

Jeremy Joslyn linked in from Google in 2003 and received an email from Jeremy Joslyn.

「Thật khó tin khi đóng góp cho Google 20 năm để rồi bất ngờ bị sa thải thông qua một bức メール. Điều này chẳng khác gì cú tát vào mặt với toi. Tôi đã hy vọng ít nhất thì được nói tạm biệt với mọi người trực tiếp…Tôi không hề nghĩ sự việc lại đến mức nhậs”

Mới deer vàongày 20/1/2023, google, 12.000 lao Chínhbảnthân CEO Sundar Pichainhhậncôngtytuyểngngquánhanhvàkhôngthhôngthhôngthhôngthhôngthhôngthhôngngườikhiphảin nay.

Thất vọng

Việc Google bất ngờ sa thải lượng lớn nhân viên là một cú sốc cho nhiều người. Vô số lời phàn nàn trên LinkedIn và Twitter đã bày tỏ sự thiếu chân thành và tế nhị của tập đoàn với các lao động đã đóng Góp cho Google.

Anh Joslin cho biết việc sa thải qua email mà không có sự ghi nhận nào về đóng góp của nhân viên suốt nhiều năm là một điều khó khăn.

“Chỉ một chút sự cảm thông và thấu hiểu cũng là đủ cho việc này rồi”, anh Josslin cho biết.

Cong theo Joslin, Anhnhmấtquyềntruycậpvàotấtcảcácnguồnlựccongtyngay trongbuổisángnhhận Email

“Cứ như thể toi bị đá ra khỏi hệ thống và họ đang bận tìm cách bù đắp nhiệm vụ bỏ trống mà tôi để lại vậy”, anh Joslin chán.

Google cũng bất ngờ vị bị sa thải đột ngột.

“Tôichỉnhậnramìnhbịnhbịnhbịnhbịnhbịnhbịncơquanvà4giờsánghohoànhnốtbáochyophântích, nhhưngthẻnhânvinncủncủmởmởmởmởmởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmởởởởởởởởởởmeus

Trườnghợpcủa Cô Elizabeth Hart, Quinn ly Marketing cour chungcáotoàncầugoogletừn¡ 2007chobiếtmìnhpháthiothiệnra rabịhuổikhikiểmtra

Tất cả những gì cô thấy là một thông báo ngắn gọn rằng quyền truy cập các nguồn tài nguyên của công ty đã hết hiệu lực. Tiếp đó cô chỉ hiểu ra vấn đề khi đọc một bài báo về Google sa thải hàng loạt trên tờ New York Times.

Phía Google cho biết bản công bố sa thải hàng loạt của mình diễn ra sau khi động thái cắt giảm đã được thực hiện nên một số nhât viên .

Trong khi đó, hãng tin Bloomberg nhận định đợt sa thải này của Google mang tính hống hơn là dựa trên kết quả lam việc. Một số cựu nhân viên cho biết phần lớn hoặc toàn bộ đội của họ đã bị sa thải mà không có thông báo chi tiết gì trước đó.

Kỹ sư làm việc 20 năm cho Google cảm thấy như bị 'ăn tát' khi nhận quyết định sa thải bằng Email - công cụ do chínhậ mình góp phẢn xây dựnh - - 2.

CEO Sundar Pichai

“convẻnhưchẳngcómộtnguyênnhânr rrrrrrrrrr rrshaos nhânviênph in your honor.

Thraisuổiviệcbiệtngộtnàycủagooglekhiếnvôsốcựukỹsư, nhânviênviệclâunæmchohãngnhhậnra chodùcốnghi

“Tôi buồn, tức giận và suy sụp. Cũng cóc lúy lạy lạy lạy lạy lạy lạy lạy lại ược tinh thần, nhưng pHần lớn thời tôi sợi và tổn thươngng

Loy Thai eye?

Đợt sa thải 12.000 lao động vừa qua là đợt đuổi việc lớn nhất trong 25 năm lịch sử của Google. Tập đoàn này vẫn lam ăn có lợi nhuận với hơn 100 tỷ USD tiền mặt trong tay, đi kèm với đó là việc giữ được những phúc vichoni chonênê.

Chính điều này khiến vô số nhân viên nhận quyết định sa thải qua email cảm thấy vô cùng sốc. Trong nhiều năm, Google luôn được xếp hạng vào top những công ty đáng vào làm việc nhất thế giới.

ởmộtkhíacạnhkhác、ChínhCEOPichai鹿ThừAnhậntráchnhiệmkhiGoogleTuyểng“Quátay” Đích thân CEO Pichai đã nói rằng ban lãnh đạo Google sẽ bị cắt giảm thưởng trong năm nay vì những gì đã diễn ra.

bêncạnhā, việcgooglecóchến 30.000quảnlýnhưngchẳngmộtaihiểurchuyệngìxảyra

Google có chịu tán .

Vào tháng 11/2022, quỹ đầu tư TCI đã gửi một báo cáo cho CEO Pichai nói rằng Google đang tuyển dụng qua nhiều. Theo tính toán của TCI, Google đã tuyển dụng thêm bình quân 20% nhân sự mỗi năm kể từ năm 2017 .

Kỹ sư làm việc 20 năm cho Google cảm thấy như bị 'ăn tát' khi nhận quyết định sa thải bằng Email - công cụ do chính mình góp phần xây dựnh - 3.

Giám đốc tài chính Ruth Porat của Google

Tổng số lao động của Google đã tăng hơn gấp đôi từ 80.000 người năm 2017 lên 190.000 người hiện nay.

tuynhiên, giámchốctàichínhruth porat coug google chobiếtcôngtynắmr rr shang Do vậy không thể có chuyện Google sa thải nhân sự vì yếu tố tác động bên ngoi.

*Nguồn: BI

You may also like

Để lại một bình luận