Trang chủ Kinh doanh Kỳ vọng giá tốt để so kè Kia và VinFast

Kỳ vọng giá tốt để so kè Kia và VinFast

qua admin
0 nhận xét

ngày15/11、tạisựkiệnkhánhthànhnhàymáyhyundaithànhcôngsố2 2023 年 7 月 7 日、Santa Fe Hybrid は sẽ xuất xưởng trong tháng 12、trong khi mẫu xe điện Ioniq 5 sẽ xuất xưởng vào tháng. Cả hai mẫu xe này đều được lắp ráp trong nước tại nhà máy Hyundai Thanh Cong số 2.

Hyundai Santa Fe Hybrid sẽ xuất xưởng tại Việt Nam trong tháng 12.

Như vậy, Hyundai Santa Fe là mẫu xe thứ hai trong phân khúc có tuỳ chọn động cơ Hybrid. Trong khi mẫu xe đầu tiên là Kia Sorento Hybrid, nhưng đến nay phia THACO Auto vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật và giá bán.

thithịtrườngquốctế, Hyundai Santa Fe Hybrid Có2phiênbảnchính: Hybrid Và Plug-in Hybrid (Hybrid Sạcngoài), nhhưngngsửdụngcon xx xmal xoắn 264 Nm.

Hyundai lắp ráp Santa Fe Hybrid và Ioniq 5 tại Việt Nam, chờ giá tốt để so kè Kia và VinFast - Ảnh 2.

Mô-tơ điện mỗi phiên bản khác nhau. Bản Hybrid dùng mô-tơ điện có cóng suất 59 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm, pin lithium ion feces 1,49 kWh. Khi kết hợp, Hyundai Santa Fe Hybrid có tổng công suất 226 mã lực.

Bản plug-in hybrid dùng mô-tơ điện có cóng suất 90 mã lực và mô-men xoắn 304 Nm, pin lithium ion dung lượng 13,8 kWh. Tổng công suất ạt ạt ạt 261 mã lực. Xe có vậnhành tốnh tối đa 48,3 km chỉ với chế ộ thuần điện.

Hyundai lắp ráp Santa Fe Hybrid và Ioniq 5 tại Việt Nam, chờ giá tốt để so kè Kia và VinFast - Ảnh 3.

Hyundai Santa Fe đang là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV/Crossover 7 chỗ tầm giá 1-1,5 tỷ đồng với doanh số 8.768 xe tính đến hết tháng 10/202. Xe có ưu thế về thiết kế, trang bị và Công ngrệi. Hiện tại, santa fe ược pHối với 4 chiên bản, giá bán 1,055-1,375 tỷ ồng.

Không giống Hyundai Santa Fe Hybrid, Ioniq 5 đã được âm thầm bán thăm dò tại Việt Nam với giá khoảng 2 tỷ đồng. Mức giá này nhiều người đánh giá khó cạnh tranh với dải sản phẩm của VinFast. yếutố “lắpráptrongnước” “consẽgiúpgiábántiếpcậnhơn、 nhhưngng ng conh tranhsòngphẳngvớivinfast, hyundaithànhccôngc

Hyundai lắp ráp Santa Fe Hybrid và Ioniq 5 tại Việt Nam, chờ giá tốt để so kè Kia và VinFast - Ảnh 4.

Các mẫu Ioniq 5 ượa về nước trước đó dụng bộ pin dung lượNG Lượng 72,6 kwh, với khả năng đi ược 450 km cho mầt lầt lầt. Tốc độ tối đa 185 km/h, tăng tốc 0-100 km/h trong 7,4 giây.

mẫuxe deer nàycónhiềutínhnængantoàn, nhhưgiữlànchung, giámsátvàphòngtránhvachạmchiểmmù, phòngtránhva

Giống như cặp Hyundai Santa Fe Hybrid – Kia Sorento Hybrid, đối thủ trực diện của Hyundai Ioniq 5 là Kia EV6. Cả hai được chia sẻ rất nhiều điểm chung vì thuộc tập đoàn Hyundai. Phía THACO Auto cũng đã giới thiệu Kia EV6, nhưng chưa công bố thông số kỹ thuật và giá bán.

Ngoài EV6, Hyundai Ioniq 5 được khách Việt so sánh với VinFast VF 8, dù mẫu xe điện Hàn Quốc có kích thước nhỏ hơn một chút. Giá của VF 8 không kèm pin tại Việt Nam là 1,129-1,309 tỷ đồng, trong khi giá kèm pin là 1,459-1,639 tỷ đồng.

Xem thêm hình ảnh nhà máy Hyundai Thanh Công số 2 – nơi sẽ lắp ráp Santa Fe Hybrid và Ioniq 5:

https://cca.autopro.com.vn/

You may also like

Để lại một bình luận