Trang chủ Kinh doanh Lãi suất tăng, ngân hàng thêm “chiêu” để hút người dân gửi tiền

Lãi suất tăng, ngân hàng thêm “chiêu” để hút người dân gửi tiền

qua admin
0 nhận xét

Ngân hàng ABBank mới đây cho biết, từ ngày 21/9 đã triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiền. Theo鹿、Kháchhàngmởmớitàikhoảntiếtkiệmcógiátrịtừ100 triourutrởlêntạihệthống

cụthể、cáckhoảntiềngửicókỳhạn6thángsẽchượctặngmộtphầnquàbằngtiềnmặttương cáckhoảntiềngửicókỳhạn8-11thángsẽchượctặngmộtphầnquàbằngtiềnmặttươngươnglãisuất0,6%/nîmvàmộttàikhoảnsốnsốnsốnsốnsốốptrịgh。 cáckhoảntiềngửicókỳhạn12thángsẽchctặngmộtphầnquàbằngtiềnmặttươngnglãiSuất

VIB cũng đang triển khai chương trinh cộng lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn, kéo dài đến 14/10/2022. Theo鹿、KháchHàngsửdụngkhóisảnphphẩmsapphiresẽchcocộng0,2%/nîmkhigửitiếtkiệmtrựctuyếncókỳhntừ06thángtrởnglun chomọimọim hoặc cộng 0,2%/năm khi gửi tiết kiệm tại quầy có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên, giá trị tiền gửi từ 300 triệu đồng.

nevớigóitàikhoảnưutiênダイヤモンド、Kháchhàngvibsẽccocộng0,4%/nîmkhigửitiếtkiệmtrựctuyếncókỳHạnt ngoàira、ngườigửitiềncũng性c cong 0,4%/nîmkhigửitiếtkiệmtạiquầycókỳhạntừ

Trong khi đó, tại OCB, ngân hàng thu hút người gửi tiền bằng cách tổ chức các trò chơi để chương trình đãi bớt khô khan.

Từ 15/09/2022 đến hết 30/11/2022, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI đợc tham gi vòng tr.

vớimỗImỗISISISISISTIếtkiệmChimchiNtửimớitHiểu5triourgh NGTHỏaciềukngtrình, kháchhàngsẽnhậnchmãlt khách hànghàchà ê ê ượ ượ ì n n n n n n n n n n n ượ ượ ượ ượ ì ì q q 、 、 、 、

Giải thưởng của chương trinh nay cao nhất la xe may ホンダ SH 150i có giá trị 100 triệu đồng. Ngoài ra có nhiều phần quà khác như Macbook、Iphone 13、Pin dự phòng、Voucher thanh toán hóa đơn (điện、nước、truyền hình ,the internet).

tạingânhàngbảnviệtthìochangn khaichhươngtrình“thángvàngưuギオン” khicộngthêm0,3% các khoản gửi từ nay đến 7/10/2022, lai suất gửi online cao nhất lên đến 7,5%/năm. ngânhàngcũng炭thbiệtchútroungtớicáckháchkhàngmớilầnchầugửitiếtkiệmtạib vi

ngoàilãisuất、bảnviệtcònsápdụngcácChchch ch ch ch ch ch ch ch ch ch ch chungtiếtkiệmthuậntiệnchhachháchhàngvớicácmóntiềnkhácnhauvàthgh fho Cụ thể, bên cạnh các kỳ hạn thông thường là tuần, tháng, năm thì Ngân hàng còn ap dụng hình thức tiền gửi lãi suất linh hoạt trỺntu. Theoā、ngânhàngsẽphânchia racácmứctiềngửinhưi 100triệu, từ100×triệu, từ300 deerdưới kỳ hạn càng dài thì lãi suất càng cao.

bêncạnhnhữngchươngtrìnhưu&ãi、nhhữngngânhàngnóitrêncũng鹿Trựctiếp Hàng loạt ngân hàng khác cũng tăng lãi suất trong những tháng trở lại đây, bao gồm cả những “ông lớn”. Quan sát cho thấy, từ đầu tháng 9 đến nay đã có hơn 10 ngân hàng công bểu lãi suất huy động mới.

Chẳng hạn, VietinBank từ tháng 9 đã cộng thêm lãi suất tới 0,5%/năm cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm online kỳ hạn từ 1 đến 24.Payin thán 銀行 Theo đó, lãi suất cao nhất tại nhà băng này đã lên 6.1%/năm, la mức cao nhất tại VietinBank kể từ tháng 7/2020 đến nay.

Sacombank cũng áp dụng biểu lãi suất mới trong tháng 9 và tăng khoảng 0,2 điểm % ở nhiều kỳ hạn, ở cả hình thức gửi tiền vi quủi quủi オンライン. Theo đó, khách hàng Sacombank có thể được hưởng lãi suất cao nhất la 7.2%/năm khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng.

Các chuyên gia cho biết, lai suất huy động sẽ tăng nhanh trong nửa cuối năm 2022 trở đi. Bởi nhu cầu huy động vốn của các ngân hàng tăng lên do hạn mức tín dụng mới. Chênh lệch giữa tăng trưởng tín dụng và huy động cũng ngày một nới rộng cũng gây ap lực lên lãi suất tiền gửi.

Chang Cho, từngày 23/9, ngânhàngnhànướccũng deer uềuch chỉnhquy cuy cuy ycuyịnhtrầnlãisu su huy your c ccácngânhàng

Cụ thể, mức lãi đt tối đap dụng ối với với ềi ửi k ửn vàn vàn vàn vàn vàn dưới 1 thung đ tăng 0,3%/năm lên.5%/năm lên. có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng tăng tăng 1%/năm lên 5.0%/năm.

Ngoài ra, NHNN cũng đã điều chỉnh loạt lãi suất điều hành khác như tăng lãi suất tái cấp vốn thêm 1%/năm lêấn 5%/năt; tái chiết khấu thêm 1%/năm lên 3.5%/năm.

Giới chuyên gia dự báo, sau động thái tăng lãi suất điều hành của NHNN, các ngân hàng thương mại cũng sẽ sớm điều chỉnh biểu lãi suất huy động, không chỉ tăng ở kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng mà còn ở các kỳ hạn big.

You may also like

Để lại một bình luận