Trang chủ Kinh doanh Làm rõ 7 nhà thầu liên quan vụ án tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Làm rõ 7 nhà thầu liên quan vụ án tại Bệnh viện Tim Hà Nội

qua admin
0 nhận xét

liênquan sex vụán “viphạmquy nhvềāuthầugâyhậuquảnghiêmtrọng” xảyra thibệnhviệnh tim tim tim nhânliênquan.

theo鹿、nhhânhântạibệnhviệntimhànội、cơquantốtụngchorourằngnhữngthànhviêntronghộiồngmuasắ、 nộivà4ngườikhác)khi tham giatổchứcoấuthầunîm2016、nkýcácthecthec thebiênbảnhọp、tờtrình…

Tuy nhiên, VKS nhận định toàn bộ hồ sơ, thủ t đều do Phòng vật tư lập và triình ký. Các cá nhân trên không có quyền quyết định công ty nào được trúng thầu. ngthời、vksxácnhtổchuyêngiacthànhlậpchỉhợpthứchóacáchồsơ、thủtục

Bệnh viện Tim Hà Nội. (Ảnh minhọa: KT).

「việckýhợpthứccácthủtục、hồsơtheochỉcocủagiámchhc、chủtịchhộihộihộii ng muasắmbệnhviệnhànội Trao choi、bànbạctrướcvềviệclậpkếhoch、danhmụcmuasắm、xâydựnggiákếhoch、xétthu、chấmthầu、thẩmchnhhhồsơ cao nêu và kết luận Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an không xem xét xử lý trách nhiệm hình sự đối với những cá nhân này.

ngoàira, bàhoàngthịngọclan (nhânviênphòngvậtư), alongphạmnhưhùng (phógiámchbệnhviệnhviệ), ônghoho hhov¡ thiệp) vànguyễnchứchưng (nguyênphóngphòtráchkhoammạchcanthiệp)

tạicôngtyhoàngngavàcáccôngtyliênquan, vksnhận sex nhmộts Họchỉlànhữngngườilàmcông, ănlươngnênkhôngcócăncứxéttráchnhiệmhìnhsự.

Với 2 công ty đã ký báo giá hộ Công ty Hoàng Nga, là Công ty TNHH Thiết bị y tế Thảo Linh và Công ty TNHH Huy Thông, cơ quan tố tụng xác định lãnh lãnh doanh nghiệp này không tham gia vào các goi thầu của Bệnh viện Tim Hà Nội nên không bị xét xử lý.

tạicôngtykimhòaphátvàcáccomcCong tyliênquan、cáotrạngcủavkksndtốicao chobiếtbbibiếtbbi 、hợp性ng kinhtế…giúpphankim t(chủtịchcôngty)nhhưngnhgngngườinàythựchiountheochỉcocủacủacủa .

tươngtự, 3lãnhcho, nguyênlãnh3 DOANHNGHIệplà: côngtycpthpth ngmạcbắc sự thuận through ồng ồng, không ượ ượ ượ ưở ưở lợi …

Làm rõ 7 nhà thầu liên quan vụ án tại Bệnh viện Tim Hà Nội - 2

Các bị can: Nguyễn Quang Tuấn (phải) và Nguyễn Đức Đảng, Chủ tịch Công ty Hoàng Nga.

Hai cá nhân tại Công ty Thẩm định giá AIC không bị xét xử lý vì không tham gia các khâu thẩm định giá; không có quyền quyết định việc phát hành chứng thư thẩm định giá; chủ động nộp khắc phục hơn 67 triệu đồng đã nhận từ Cong ty AIC.

vớimộtsốcánhânởcôngtyy tbiệt、côngtytnhhhhhhhhhhhhy ththànhthāng、côngtyanviệt、cóhànhvikýbáogiákh biết hành vi phạm tội của các đối tượng, cũng như không được hưởng lợi gì nên không bị xét xử lý hình sự.

Đối với trách nhiệm của Sở Y tế, Sở titin vàubndtphànội, cơquantốngcho roungcáccoconvịnàykhôngbiếtvềcbệnhviện Tim Hannộ sự đối với các cá nhân có liên quan.

bêncạnhā, vksndtốicaocũngkiếnnghnghịcơquancảnhsátchiềutrab định.

bảynhàthầubịkiếnnghịgồm:côngtycpthươngmạicoungvàng、côngtycpdượcphẩmương1、côngtytnhhhdượcphumhngung thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng tnhhhhh hobyng Anh, Chi nhánh Công ty CP Dược phẩm Trung ương Codupha Hà Nội và Công ty CP dược phẩm Thống Nhất.

You may also like

Để lại một bình luận