Trang chủ Kinh doanh Làm sao để tiêu tiền mà không ‘hao hụt’ tài sản dù là con số nhỏ nhất?

Làm sao để tiêu tiền mà không ‘hao hụt’ tài sản dù là con số nhỏ nhất?

qua admin
0 nhận xét

Grant Cardonelàtác Giảcủacáccuốn SáchbánCh “10x Rule Và If you are not first, you are last. You are last., côngnghiệpôtô.

Theo Cardone, nhiều người biết cách kiếm tiền nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của việc làm giàu, vì phải biết cách nên và không nên chi tiêu vào. Ông đã mất 20 năm thử và sai trước khi có trong tay hàng triệu USD. Dưới đây là 4 nguyên tắc chi tiêu của Cardone.

Grant Cardone nổi tiếng với những cuốn sách, và cả cách chi tiêu để trở nên giàu có hơn.

Đừng món hàng lớn khi bạn chưa tiết kiệm được gấp đôi giá tiền của nó

Ngay sau khi một số người bạn của Cardone bắt đầu kiếm được tiền, họ sẽ thưởng cho mình xe hơi và đi du lịch. Tuy nhiên, ông đặt ra quy tắc riêng cho mình là để mua một chiếc đồng hồ đắt tiền hay một ngôi nhà, ông phải có số tiền gấp ấp ấp để Điều này sẽ giúp Cardone bị bội chi, đồng thời cho ong có thủi gian cân nhắc xem cóy sực.

Đừng mua bất cứ thứ gì có thể thuê

Trong khi nỗ lực để trở thành triệu phú, những món đồ duy nhất mà Cardone mua là những thứ có thể tăng dòng tiền, như bất động sản có thản có th. Vào năm 2012, Cardone đã bán nhà và đi thuê nhà gần 10 năm. điều này giúp ô but ể ề ề ề ể ể tưt ộng sản và s ộn và sinh lời.

Cho đến bây giờ, Cardone vẫn đi thuê ôtô nhưng không bao giờ gia hạn hợp đồng qua 24 tháng dù nếu làm vậy sẽ được mức giá hời hờ. Bởi có rất nhiều thứ thay đổi trong 2 năm và Cardone luôn cố gắng tránh bị mắc kẹt với một chiếc xe không phục vụ được nhu cầ.

- Ảnh 2.

Những gì có thể thuê thì tốt nhất không nên mua mà dành tiền dể đầu tư.

Đừng chi tiêu để gây ấn tượng vớingười khác

Mục tiêu của Cardone luôn là tạo ra khối tài sản kếch xù cho gia đình minh. chiềuc quantrọngvớiônghơnlàviệcmua nh nh nh nhghngbảnmìnhkhôngkhôngkhôngkhôngchaycảkhikhiôngcókh khnîmuamu。 Thay vào đó, ông đầu tư với tỷ lệ cao hơn và gây dựng sự giàu có của minh.

Chỉ chi tiêu thu nhập thụ động

nếukiếmchược100.000usd/nîmtừcôngviệcconhvà20.000usd thunhhậpthung、cardonesẽcốgắghng ch chi 20.000usd cho nh nhnhghứngo

Chính Cardone là người đã tuân thủ 4 điều no trên trong suốt 2 thập kỷ, thành công vượt qua những cuộc suy thoai và đại dịch toàn cầu. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi người thực hiện phải có kỷ luật, và có thể sẽ không dành cho tất cọi người.

You may also like

Để lại một bình luận