Trang chủ Kinh doanh Lần đầu đưa những chiếc ô tô nội địa sang Mỹ

Lần đầu đưa những chiếc ô tô nội địa sang Mỹ

qua admin
0 nhận xét

mỹ -thịtrườngxelớnthứ2toàncầu toàn cầu.

トヨタ – hãng xe số 1 thế giới hiện tại cũng là một cái tên như vậy. Vào những năm 1950, họ vẫn đơn thuần chỉ là một thương hiệu xe Nhật hàng đầu. Mỹ là mục tiêu cần được chinh phục hàng đầu nếu hãng muốn mở rộng tầm ảnh hưởng sang các thị trờng phương Tây.

Toyota khởi đầu nhỏ với hành trình xuất khẩu xe thử nghiệm vào 1951 sang Okinawa – khi đó vẫn bị kiểm soát bởi Mỹ và sau đó là Brazil vào 1952. Thành công và cả những thất bại ban đầu giúp hãng sẵn sàng cho công đoạn chinh chiến tại Mỹ – quốc gia nơi ô to du lịch đang chứng kiến ​​doanh số bùng nổ vào đầu thập niên 1950.

Toyota, Kia, Hyundai từng có một ngày như VinFast: Lần đầu đưa những chiếc ô tonội địa sang Mỹ - Ảnh 2.

Những chiếc xe Toyota đầu tiên hướng từ Nhật tới Mỹ la 2 chiếc Crown xuất cảng Yokohama vào 25-8-1957 dưới dạng xe mẫu.June 20, 1958, at Toyota Crown 30th in Los Angeles. tuynhiên, rắcrốikỹikỹtxuay quanhnhữnglôxebanchuxuấtx

Toyota, Kia, Hyundai từng có một ngày như VinFast: Lần đầu đưa những chiếc ô tonội địa sang Mỹ - Ảnh 3.

2 thương hiệu Hàn Quốc là Hyundai và Kia cũng khởi đầu “giấc mơ Mỹ” của mình qua đường biển nhưng chậm hơn Toyota khá nhiều. Hyundai xuất khẩu mẫu xe đầu tiên của minh sang Mỹ là Pony Excel bằng biển vào tháng 1-1986 .

Toyota, Kia, Hyundai từng có một ngày như VinFast: Lần đầu đưa những chiếc ô to nội địa sang Mỹ - Ảnh 4.

dòngtênnàySausaubánchouc160.000xe che chỉtrongmộtnvàlọtvàodanhsách10sảnphẩmtốtnhhất cuộc chơi thế cho các dòng xe mới hơn chẳng hạn Elantra.

Kia tham gia cuộc chơi tại Mỹ còn muộn hơn thế. Chiếc tàu chở hàng đầu tiên của họ hướng tới đất Mỹ xuất phat tại cảng Incheon vào 1994 chở theo SUV Sportage. tong thhyundai、kiabịthanhgiálàcóxegiáphổthôngichchchém-kém -性nhkiếnphảitớinhữngnîmgầnthemới

Toyota, Kia, Hyundai từng có một ngày như VinFast: Lần đầu đưa những chiếc ô to nội địa sang Mỹ - Ảnh 5.

chiểmchungcủa3hãngxelớnthongvượtbiểnthamchiếnthịtrườngxemỹlàyềugặpkhókhîn、thậmchílàcựckỳcỳkỳkỳkhókhkh gia TuyVậY、saunhiềunîmkiêntrìtìtîngtroung、giờhọchulànhhữngthếlựcthcthcthcsựtạimỹvớitoyotalàtậpđpxecóddoanh s doanh số xe điện số 2 khu vực chỉ sau ong vua xe điện toàn cầu Tesla.

Trong tuần trước, thương hiệu xe Việt Nam cũng đã khởi động “giấc mơ Mỹ” của riêng mình với chiếc tàu chở 999 chiếc VinFast bif 8 vượn . Lần đầu tiên có một mẫu xe Việt tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người dùng toàn cầu.

Con tàu Silver Queen được VinFast thuê riêng và in lên thân tàu dòng chữ VINFAST lớn. Trên chiếc tàu nay chỉ chở những chiếc VinFast VF 8 thẳng tới Mỹ. Trong suốt hành trình từ Việt Nam sang Mỹ, tàu chỉ dừng lại tiếp nhiên liệu .

Toyota, Kia, Hyundai từng có một ngày như VinFast: Lần đầu đưa những chiếc ô to nội địa sang Mỹ - Ảnh 6.

thruchthứccho vinfast、sovớinhhữngngười鹿trước、hứahẹnsẽcònkhókhkhgấpbộikhitínhcạnhtranhtrrênthịtrườtrườtrườtrườtrườtrườtrườngngngngngàynay nay c can một phân khúc “mới” và vẫn có thể khai thác. liệuthươnghiệuthuộctập鹿vingroupcóthểvượtquakhókhîonbanchvàchinhphphụcngườitiêudùg

You may also like

Để lại một bình luận