Trang chủ Kinh doanh Lào Cai chấn chỉnh hành vi mua bán bất động sản trao tay

Lào Cai chấn chỉnh hành vi mua bán bất động sản trao tay

qua admin
0 nhận xét

Cụ thể, UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành văn bản về việc thúc đẩy thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Theo UBND tỉnh, thời gian gần đây, tại các khu vực quy hoạch dự kiến ​​thực hiện các group トレン・abàntỉnhnhưkhudâncư、khu鹿、khucôngnghiệp、hạtầnggiaothông…códấuhiệuxu xuxuấthiệnhohoạtng Những hoạt động này đã gây “sốt ảo”, có hiện tượng “thổi giá” làm cho giá trị khu đất không đúng với giá phổ biến trên thị trường, gây ảnh hưởng không tốt đến thị trường bất động sản của tỉnh cũng như mức độ hấp dẫn của môi trường Ƒİu

Một lô đất ở huyện Sa Pa (Lào Cai) không có sổ đỏ đang được rao bán (Ảnh: DN)

Để thúc đẩy thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững, UBND tỉnh giao Sở jiaotong vận tải và Sở Xây dựng đẩy nhanh tiến độ quy hoạch xây dựng đô thị, nông thôn; công khai minh bạch thông tin quy hoạch các dự án; ràSoát、aiềuchỉnh、bổsungkếhochchpháttriounnhnhàở5nîmvàhàngn¡

Tỉnh cũng yêu cầu Sở Xây dựng rà soát lập danh mục các dự án nhà ở, bất động sản trên địa bàn tỉnh; nguyênnhânchốivớicácdựán鹿鹿のnhgiánhgiácụly do、nguyênnhânnhânnhâcchchấpthuậnchủtrươngnhưngchưatriểnkhaihoặcchch bổ sung quy hoạch các dự án hà ở xã hội, nhà ở cho công nhân.

ubndtỉnhcũngyêucầucácvịliênquan、theodõichặtchẽ、kịpthời、nắmbắtthôngtin、tìnhhìnhdidiễnbiếncủaịth. trour ra tình trạng sốt giá và “bong bóng” bất động sản trên địa bàn.

Đồng thời, các đơn vị liên quan cần tăng cường kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm với các trường hợp vi phạm về kinh doanh bất đợng sợy; tăngcườngkiểmsoáthoạtđộngcủacácsàngiaodịchbấtđộngsản、cáctổchức、cánhânhànhnghềmôigiớibấtđộngsản; chấn chỉnh hành vi mua bán trao tay, “thổi giá” gây nhiễu loạn thị trường bất động sản.

sởtàinguyênvàmôitrườnglàocaiphảicóbiệnphápquảnlý、ngînchbiệcchiatách、 “phânlô、bánnền” thi cac khuvựchh Thực hiện giao đất cho các chủ đầu tư thực hiện dự án bất động sản, dự án nhà ở mới để tăng nguồn cung cho thị tr.

You may also like

Để lại một bình luận