Trang chủ Kinh doanh Loạt ô tô giảm giá hấp dẫn cuối tháng cô hồn

Loạt ô tô giảm giá hấp dẫn cuối tháng cô hồn

qua admin
0 nhận xét

Tuần cuối cùng của tháng 8, thị trường ghi nhận nhiều mẫu xe được thông báo giảm giá khá hấp dẫn.

tuầncuốicùngcủatháng8trùngvớituầncuốitháng7âmlịch(thángngâu)、thịtrườngcóphầntrầmxung donhiềungườiv Với mục đích kích cầu, duy tri doanh số, nhiều đại lý, hãng xe tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn.

Một trong những mẫu xe nhận khuyến mãi mạnh nhất thời điểm này đó là mẫu xe điện VinFast VF 8 với tổng giá trị ưu đãi lên tới 480 triệu đồng bao gồm nhiều quà tặng giá trị kèm theo đó là khoản tiền từ 111 – 155 triệu đồng (nhờ giảm 100% phí trước bạ).

VinFast VF 8 là một trong những mẫu xe nhận ưu đãi mạnh nhất cuối tháng 8.

Tại thị trường Việt Nam, giá VinFast VF8 2022 có giá 1,057 tỷ đồng cho bản Eco và 1,237 t đồng cho bản Plus.

Subaru Forester tiếp tục là mẫu xe được giảm giá mạnh nhất nhì thịờng Việt Nam hiện nay. Khách hàng chọn mua Forester bản 2.0iL sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 229 triệu đồng và tặng kèm quà tặng trịu giá 25 triệu đồng.

Phiên bản Subaru Forester bản 2.0iS EyeSight cũng được giảm 200 triệu đồng và hàng loạt quà tặng khác có tổng trị giá 46 triệu đồng.

Ở mức giảm thấp hơn, mẫu xe nhà hyundaiSUV CRETA Vừa ược thông Báo giảm 10-20 Triệu ồy tùy từng phiên bản. Trước đó, mẫu xe liên tụn tục khan hàng v vàc 50-60 triệu ồi ồi lại týi týi lại ại lại lại ại lại ồi l i ồi l i lại

SUV Creta vừa được thông báo giảm 10 -20 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Động thái giảm giá lần này cho thấy nguồn cung Creta đang dần ổn định tại các đại lý. Hyundai Crete hiện có giá niêm yết 620-730 triệu đồng tại Việt Nam.

Mẫu sedan Kia K3 cũng được giảm giá từ 5 – 30 triệu đồng tại các đại lý. Cụ thể, phiên bản K3 1.6 Deluxe MT đang được ap dụng mức ưu đãi 5 triệu đồng, trừ thẳng vào giá bán. Trong khi đó, các phiên bản còn lại được giảm trừ đồng loạt 15 triệu đồng.

K3 2.0 Premium đang được hưởng mức ưu đãi lên đến 30 triệu đồng.
Như vậy, sau ưu đãi, giá bán dòng sedan cỡ C Kia K3 chỉ còn dao động khoảng từ 554 triệu – 749 triệu đồng.

trước deer, nhưvietnamnetchưatin, trongnửaytháng8cókhoảngtrêndưới

theosốliệumớinhhấtcủahiệphộicácnhhàsảnxuấtlotôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtTheuティティティティトゥートゥートゥーティトゥトゥーンテルトレントレンso với tháng trước; 6.945 xe thương mại, giảm 1,8% so với tháng trước và 222 xe chuyên dụng, giảm 57% so với tháng trước.

The

Y Nhụy

More videos, thông tin tới Ban Ô to xe may theo email: [email protected]

You may also like

Để lại một bình luận