Trang chủ Kinh doanh Loạt sản phẩm ứng dụng AI nổi bật tại AI4VN 2022

Loạt sản phẩm ứng dụng AI nổi bật tại AI4VN 2022

qua admin
0 nhận xét


Tạingàyhộitrítuệnhântạoquốcgia2022 (ai4vn) nîmnay, hơnhaimươigian hangcủacáctổchứcvàdoanhnghiệgiệp deer

Trong hình là sản phẩm của Viện Khoa học và Công nghệ ベトナム – ハンコック (VKIST). Hệ thống với tính năng nhận dạng khuôn mặt với độ chính xác cao, thời gian xử lý dưới 0,01 giây. Nhờ AI, sản phẩm còn có nan tái tạo khuôn mặt của người khi bị che lấp một phần.fpt.aitrìnhdiễnloạtgiảipháp giúp các hệ thống nhập liệu nhanh chóng, phát hiện giấy tờ giả.Ví điện tử MoMo trình diễn giải pháp thanh toán bằng khuôn mặt, ứng dụng khả năng nhận dạng và xử lý của AI. chỉcầnākhuônmặtrathiếtbịquét、sauchọnyúngsốchiệnthoạicủamình、hệngsẽxácthctthcthbàtiếnhànhtanhmàkhngngngngngngngngngngngngngngngngng

Tại phiên thảo luận chiều 22/9, MoMo cũng cho biết họ ứng dụng AI để thúc đẩy tương tác và đem lại trải nghiệm đơng trong giụn ụn hƸn hơn ụn ụn ụ Đồng thời, AI giúp đánh giá rủi ro tín dụng, tự động hoá quy trình phê duyệt và xác định nhu cầu của khách hàng.Smartphone. ứngdụngcóthiếtkếngngiản, thaothácctối Thông qua VnBEyes, người dùng có thể nghe đọc báo, tra cứu tài liệu, đọc mệnh giá tiền.viụviệcdựựtiềmnîchhng, hnghng hinghng hnghng hng hng hng hng hng hng, sácháng quoᣣ.

Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN) là sự kiện do BộKHOAHọCVàCôngNghệChỉHo, báovnexpresstổChức, vớisựphốihợpcủabộkếkếkếhhochvàchutư, Sự kiện năm nay diễn ra trong hai ngày 22-23/9 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, quy tụ hàng trăm chuyên gia, nhà quản lý, công nghệ, đào tạo và doanh quản lý, trong nghệ.

AI4VN 2022 gum 3 phiên hội thảo chuyên đề, diễn đàn AI Summit và lễ trao giải cho các sản phẩm, giải pháp ứng dụng AI xuất sắc, cùng triển lam AI với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học.

Liu Kui

You may also like

Để lại một bình luận