Trang chủ Kinh doanh Loạt SUV mới của Ford ra mắt Việt Nam 2022

Loạt SUV mới của Ford ra mắt Việt Nam 2022

qua admin
0 nhận xét

Trừ EcoSport, tất các sản phẩm khác của Ford đều được làm mới trong 2022 và đều là SUV.

khởiubằngchiếcsuvcỡlớnexplorernhhậpmỹhồitháng2、sau comuyếe everest、rangervàgầnnhấtlàtertor、mẫucuvchầutixuấcconcẫconc xc conc concconcẫcconc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc conc concun trong 2022. Điều này giúp Ford có 4 ứng viên cho các giải thưởng ôtô của năm theo từng phan khúc tại Car Awards 2022 conduct VnExpress Bên cạnh đó là hạng mục danh giá nhất: Ôtô của năm 2022.

adventurer


Thế hệ mới Explorer lăn bánh tại Việt Nam. FVNMore

adventurer là mẫu SUV đầu bảng của Ford tại Việt Nam. Volkswagen TeramontToyota Land Cruiser Prado ở Car Awards 2022 là công nghệ.

Ở phân khúc xe gia đình hướng đến nhóm khách cao cấp, tiện nghi vốn là thứ ưu tiên hàng đầu. Explorer nhỉnh hơn phần còn lại ở khía cạnh này. Tuy nhiên, phần nội thất nếu được cham chút hơn ở cách thiết kế khoang lai, mẫu xe của Ford có thể lam thoả mãn nhiều hơn các khách hànkhíng khíng khín khín

Everest

Everest lang van thai vietnam.  Ảnh: FVN

Everest lang van thai vietnam. Ảnh: FVNMore

>> Bình chọn cho Everest tại giải thưởng Ôtô của năm 2022

Tháng 7, Ford ra mắt thế hệ mới của Everest, mẫu SUV cỡ trung nhập khẩu Thai run. Ở Car Awards 2022, khi các đối thủ cùng nền tảng khung gầm rời chỉ có Isuzu mu-X sang thế hệ mới, Everest là một trong những cái tên được chúhiợh.

Max Tran kỹ sư Ford gốc Việt là người đứng sau tạo hình ngoại, nội thất cấa エベレスト mới. Ngôn ngữ thiết kế mới giúp chiếc SUV của Ford mạnh mẽ và hiện đại hơn nhiều thế hệ cũ. Đặt trong nhóm SUV cỡ D, với các đối thủ Nhật như toyota fortuner, mitsubishi pajero sport, isuzu mu-xmẫu xe của Ford mang net cá tính khó trộn lẫn.

Tương tự ngoại thất, nội thất của ford everest lột xác hoàn toàn và chiều chuộng người dùng hơn khi có màn hình kiểu dọc cỡ lớn, cảm ng. nhiềuthay y nhh nh ng everestvẫnchưacảithiệnnhượchàngghế2、3tạocảmgiácbồngbềnhchohànhkhách、dùhngnóih

troop

Ranger lăn bánh tại Việt Nam.

Ranger lăn bánh tại Việt Nam. FVNMore

Một tháng sau khi ra mắt Everest, Ford trinh làng “át chủ bài” Ranger mới tại thị trường Việt Nam.

Giống Everest, ngoại hình Ranger là điểm được người dùng ưa thích hàng đầu trước khi “soi” đến các khía cạnh khác. Nếu về tiện nghi, công nghệ, mẫu bán tải của Ford đã ở vị thế hàng đầu khi còn thế hệ cũ Với Ranger 2022, mọi thứ được nâng cao hơn.

Những đối thủ của Ranger như toyota hilux, mitsubishi triton, nissan navara, Isuzu D-Max, Mazda BT-50 xếp dưới mẫu xe Mỹ về trang bị nhưng tính thực dụng và độ tin cậy cao hơn. Ở Car Awards 2021, Ranger về nhất ở hạng mục Ôtô của năm phân khúc xe bán tải. Còn gần 3 tuần nữa để biết liệu năm nay ngôi vương có đổi chủ.

area

The territory arrived in Hanoi in October 2022.  Ảnh: Lương Dũng

The territory arrived in Hanoi in October 2022. Ảnh: Lương Dũng

>> Ford Territory begins in 2022.

Khép lại một năm đầy soi động của Ford là areamẫu CUV cỡ C lần đầu bán tại Việt Nam và lắp ráp tại nhà máy của hãng ở Hai Dương.

Territory thiếtkếthan phakiểu “mắthíp”, chuôixevuốtcongkhámềmmại, nhh nh nh xalạnếu Nếu chỉ xét về thiết kế, Territory chưa phải là một cá tính khá

Bởi “sinh sau, đẻ muộn”, Ford cần có một điểm nhấn cho Territory để gây chú ý và hãng chọn tiện nghi công nghệ làm cơ sở cạnh tranh. Trên Territory là hàng dài danh sách các trang bị an toàn và thuộc hàng phong phú nhất phân khúc.

Ở Car Awards 2022 hạng mục Ôtô của năm phân khúc Crossover cỡ C, Territory cạnh tranh với nhiều ứng viên mạnh như Hyundai Tucson, kia sportage, mitsubishi outlander.

Pham Chung

You may also like

Để lại một bình luận