Trang chủ Kinh doanh Lời khuyên của luật sư với trường hợp chuyển khoản nhầm

Lời khuyên của luật sư với trường hợp chuyển khoản nhầm

qua admin
0 nhận xét

Luật sư pHạm thanh bình cho hay, người chun tiền nhầm không thôy thông tin của bên tiền, do chính sách bảo mật.

TRONG CHIA SẻGửi Về mục ts vưn Pháp luật, Chị Hoai Anh Cho Choển KHOảN GIúp em gái 60 Triệu ồng ếngi tác. Song do sơ sơ susut

Chị Hoài Anh liên lạc ngay với ngân hàng để báo nhầm lẫn nay.

Chị Hoài Anh cho hay rất khó xử, một phần lo sợ để lâu sẽ mất tiền, nhưng cũng không muốn lam “lớn chuyện”.

Tham gia tăm dò trên VnExpressphần lớn độc giả (45%) khuyên chị Hoài Anh nên ngay lập tức báo công an, thay vì đợi vài ngày (30%), hay một tháng (19%), như ngân hàn ghị.

Gợi ý cách giải quyết của độc giả Hồ Văn Thụ và Alex Nguyen nhận nhiều lượt yêu thích. Theo鹿、hai cgiảnàykhuyênhoàianhtthựchiounthêmmộtgiaodịchvớisốtiềntượngtrưng10.000-50.000 Nếu có thiện chí, người nhận sẽ có cách liên hệ.


luậtsưphạmthanhbình(comeng tyluậtbảongọc、hànội)việndẫn:Thôngtư23/2014/tt-nhnnngày hợp với tổ c cung ứng dịch vụ thanh toán, hoàn trả các khoản tiền do sai sót, nhầm lẫn đã ghi có vào tài khoản thanh toán của min”.

Về phía chị Hoai Anh, ngân hàng đã tiếp nhận và xử lý yêu cầu khi chuyển khoản nhầm và yêu cầu đợi một tháng để xử lý. Trong thời gian này, gân hàng sẽ tra soát, kiểm tra giao dịch đã phát sinh trên.

nếuxácnhậnchượcthôngtingiaodịchlànhhầmlẫn、ngânhàngsẽliênhệvớidi dinhánhchinhánhquảnlýthikhoảnmàngườichuyểnn’n n thun’n n thun’n’nchuyểnnchuyểnnchuyểnnchuyển Nếu người được chuyển nhầm không hợp tác, ngân hàng sẽ yêu cầu cơ quan điều tra giải quyết.

“hoàianhkhôngthểlấythôngtincủabênbịchuyểnkhoảnnhhầmyểngnglượnglượngtrựctiếpnênnunununngnlấylạiti

chiều10luậtcáctổChứctíndụngn¡ yêu cầu của cơ quan nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật hoặc được sự chấp thuận của khách hàng.

nhưvậy, nếungườinhậnnhrúthếttiềnvàcốýkhônghoàntroutrảhoặckhôngcònkhảnòànghoàntrả quyết theo quy định của pháp luật.

se stiềnbịchiếmgiữlà60 triour uthng, nếungườinhhậncốtìnhkhôngtrảitiềncóthểsẽphảichchịutráchnhiệmhinhhìnhsựteoquy Chiếm giữ trái phép tài sảnMức phạt cho tội này 10-50 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

high toe

You may also like

Để lại một bình luận