Trang chủ Kinh doanh “Lựa chọn doanh nghiệp đầu tư giống như đi tìm vợ, đừng đưa ra nguyên tắc và rồi phá vỡ nó”

“Lựa chọn doanh nghiệp đầu tư giống như đi tìm vợ, đừng đưa ra nguyên tắc và rồi phá vỡ nó”

qua admin
0 nhận xét

Vậy xây dựng tư duy như thế nào để tự tin bước vào thị trường chứng khoán, giup nhà đầu tư luôn vững vàng trước mọi biẻẻẻẻộộ᝻? ? Làm sao để nhà đầu tư luôn kiên định với những mục tiêu, chiến lược đầu tư đã được định sẵn?

Tại chương trình Tự do tài chính số 43, ong Huỳnh Tấn Thuế – Giám đốc vùng, Khối khách hàng cá nhân, Công ty CP chứng khoán TP.HCM (HSC) đánh giá giai đoạn thị trường vừa qua tương đối khó khān, nhất là với các nhà đầu tư mới. 歌、チュー・チュ・リン・ニュン・giaiのgiaiạntthịtrườngquáthuậnlợilạilàmột−uềukhôngtốtcho nh nhhàðutưmớibắttham gia gia Thậm chí、cácchứngsĩcòncóthể「ngộnhận」、nghĩrằngbảnthânđangchiếnthắngthịtrườngvàsẽliêntụcchiếnthắng .

Với sự ngộ nhận như vậy, rủi ro và nguy hiểm sẽ rình rập ngay sau đó và nhà ầu tư sẽ sẽ pHải trả khá ắt khi thịợợợợợợợợợợợợợợợợợợợợợảợợợợ ịợợợợợợợợợợợợợợợợợợợợợảợợợợ

Trong giai đoạn thị trường kém thuận lợi, chúng ta có thể học hỏi và đúc kết nhanh hơn để trưởng thành và đi xa hơn. Đầu tư cũng như cuộc sống vậy, đôi khi những nỗi đau đủ lớn sẽ giup cho bản thân có thêm động lực đổi đời “, ong Thuế chia sẻ.

mặtkhác、hosthữutrínhận性nhrằng’trởtrởthànhmộtnhàchutưcổphiếuunhcôngkhôngnênt nghĩalàkhichúngtabắtoầumuavàocổphiếu、nênchánhgiácuượchoạtng kinh doanh dd din ra nhnhưthếnàocùngvớigiátrị

Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, vị chuyên gia từ i từ HSC chia sẻ 5 bước để xác định doanh nghiệp mục tiêum ma ông áp dụng:

Thứ nhất, lựa chọn doanh nghiệp dễ hiểu. Cụ thể, dễ hiểu trong việc nắm được mô hình kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ dòng thu thập, dòng chi tiêu vào cái gì. Và công ty đó có tạo được thương hiệu , tiếng tăm trong người tiêu dùng hay không?

Thứ hai, chọn doanh nghiệp co tài chính tốt, tức là các doanh nghiệp có tài sản và dòng tiền tốt và ít nợ vay.

Thứ ba, cần nhìn được triển vọng trong ít nhất 3 năm tới. cũngnhư, doanhnghiệpphảiduytrìchctốcontthungtrưởng deer u yặn thlợithếcạnhtranhm

Thứ tư, nắm rõ lãnh đạo doanh nghiệp thật sự có năng lực và có phẩm chất chính trực hay không. Nếu như có năng lực, nha lãnh đạo sẽ dẫn dắt doanh nghiệp tăng trưởng tốt.

Thứ năm, xác định được điểm mua hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn thị trường giảm sâu.

Quan Trọng nhất, nhà ưa tư n ưa ra những nguyên tắc cụ ể thực c Come, vàhá vỡ nguyên tắc này. Khi chúng ta lựa chọn doanh nghiệp đầu tư giống như đi tìm vợ, việc tìm kiếm này rất kĩ lưỡng “.

Chuyên gia HSC: Lựa chọn doanh nghiệp đầu tư giống như đi tìm vợ, đừng đưa ra nguyên tắc và rồi phá vỡ nó - Ảnh 2.

You may also like

Để lại một bình luận