Trang chủ Kinh doanh Lực đẩy giúp bất động sản Long An tăng tốc cuối năm 2022

Lực đẩy giúp bất động sản Long An tăng tốc cuối năm 2022

qua admin
0 nhận xét

Đô thị thông minh – định hình bộ mặt mới của Long An

Mô hình thành phố thông minh (スマート シティ) đang trở thành định hướng mới trong quá triển đô thị của các thành phố lớn tại Việt Nam. 長いan congbắtnhhịpxuthếnàyvớinhhữngbướckhởing theo quyhoạchtổngthểpháttriểnkinhtế -xãhộitỉnhlong an thmnhìn性nn可

Theo đó, nhiều kế hoạch tổng lực đầu tư về hạ tầng, thut doanh nghiệp trong và ngoài nước… đã được đề xuất, triển khai. Giai đoạn 2021 – 2025, nguồn vốn đầu tư vào hầng của Long An vào khoảng 30.000 tỷ đồng tập trung cho 11 công trình g thông trọng đim đầu tư vào hầng của Long An vào khoảng 30.000 Chiến lược này được đánh giá tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thị trường bất động sản Long An trong thời gian tủ.

sởhữuvịkinh thchiếnlượclàyểmtrungchuyểnkếtnốitp hcmvớicáctỉnhmiềntâycùng các thị trường lân cận, kéo theo biên độ lợi nhuận hấp dẫn. chiềunàylýgiảichoviệctrong khi nhucầutìmkiếmbấtghngsảntạihầuhếtcáctỉnhphíanamcóchiềuhhướnggiảmthìand an

mộttrongnhữngdựántâm性ểmdẫnd WaterpointTiênPhongkiếntạonênmônhkhu鹿ttíchhhợpdựatren3tiêuchínổibật:tôntroungvàbảotồnthiênnhiên、chng ngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngnt th. bản đồ đầu tư.

Những sản phẩm biệt thự Grand Villa Hang San Tien Huong

Trong giai 1, trênquỹchất165ha, nam long thrpháttriển sex ngdòngsản phphẩiphânkhúcnhàph, biệtthựnlập, biệtthbiệtthon song nâng tầm chuẩn sống tại khu ranch TP.

mớiy y, vớisựramắtcủaaqua -compound compleanthuthuộckhuthị water point, giớiầuthutiếptụckỳv

Mô hình compound resort tại The Aqua nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu.

Sự kỳ vọng đó hoàn toàn có n cứ khi The Aqua nằm ở khu vực trung tâm Aquaria, liền kề Vịnh cảng nước ngọt lớn nhất miền Tây và sông Vàm Cỏ. Dựánmởrarảginghiệng “giàucó” theocáchriêngvớimộtkhônggiansốngcaotínhriêngtưthôngquahệngan sống biệt lập của cộng đồng dân cượng lưu thành đạt.

giátrịkhácbiệtcủaTheacquacònnằm

Trongbốicảnhlong an nochucchiếnlượcpháttriểnothôngminh、sxuấthiouncủamôhìnhkhu鹿lượng sống mà còn thúc đẩy thị trường lên một nấc thang mới. vớichiếnlượcutưbàibảntừkhâuquyhoạchcácphânkhu、kiếntạomôitrườngsốngxanh -sốngkh Aqua nói riêng là mảnh ghép hoàn hảo trong chiến lược phát triển đô thị thông minh tại khu vực.

Lực đẩy giúp bất động sản Long An tăng tốc cuốinăm 2022 - Ảnh 2.

Đại đô thị Waterpoint là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị tại Long An.

tạimộtkhuvựclâncậntp hcmgiàutiềmnîngpháttriounnhhưbếnlức、dòngbiệtthựaquakhôngchhỉmmởrarakhônggiansốngtíchh Cùng với chính sách kích cầu đầu tư đang được triển khai toàn diện tại Long An、The Aqua là tài sản truyền đời có giá trị cao dành cho các thế.

https://cafef.vn/luc-day-giup-bat-dong-san-long-an-tang-toc-cuoi-nam-2022-2022081615404234.chn

You may also like

Để lại một bình luận