Trang chủ Kinh doanh Lý do các công ty Web2 vẫn đầu tư mạnh vào Web3

Lý do các công ty Web2 vẫn đầu tư mạnh vào Web3

qua admin
0 nhận xét

Dù Web3 được xem như “kẻ phá bĩnh”, các công ty thành công rực rỡ với Web2 như Google, Facebook vẫn mạnh tay đặt cược vào tương lai Internet.

“Thật thú vị khi Google là nhà đầu tư lớn thứ hai vào các công ty khởi nghiệp Web3, đứng sau A16z. Tiếp đến là microsoft, samsung palce Facebook“, tiến sĩ Đinh Ngọc Thạch của Đại học Soongsil (Hàn Quốc) nói trong sự kiện Vietnam Blockchain Summit, diễn ra ngày 19-20/10 tại Hà Nội.


Vietnam Blockchain Summit tại Hanoi.

Web3, hay Web 3.0, là thuật ngữ chỉ hệ thống web phi tập trung được xây dựng tên nền tảng blockchain. nóchượcoilàbướctiếntiếptheocủaインターネット、nơisẽkhôngcòncácmáychủ、vàngườidùngcoyềnkiểmsoátdữli a sengườiủnghộweb3sweb3thgiácácnềntảngtrựctuyếnhiountại(web2)mangtínhtậptrungquácaovbịchiphốibởicángty ty comng ngn nhnhưhay hay。 Những hãng này lưu trữ vô số dữ liệu và thông tin cá nhân trên khắp thế giới, khiến người dùng khó có thể tin tưởng.

Ván cược mới

vớikinhnghiệmnhiềunîmlàmviệctạiグーグル、fung huynguyễn、phóchhuchhiouphộiblockchainviệtnam、nhhnhnchnhnhvấnhvấnhnchềkhôngn ty luôn đổi mới sáng tạo. Google đã nghiên cứu về blockchain từ cách đây cả chục năm, nhưng giờ mọi người mới biết thông qua cak khoản đầu tư. 「bấtkỳcôngnghnàocóthểnângcaotrảinghiệmngườidùng鹿gh cnghiêncứuvàkhiweb3

Trongkhichó, theobàlynnhoang, sex bàlynnbinance việtnam, web2 thang giai nbãohòa, cáccongtycôngnghệlớnphảivậtl Do đó, Web3 được coi là ván cược mới, chuẩn bị cho kể the triể nguyể the triể nguyể.

ngoàira、bàlynnchorằngyêucầuvềquyềnriêngtưcủangườidùngvàcơquan quan quan quan quan quan quanlhゥlhe yy to osứcéplớnlênnhhữngcôngty d 「từgócnào鹿、cóthểxem web3làváncượccủacácgãkhổnglồcôngnghệ。họbuộcphảibắtthusớmnếukhôngmuốnbịb

Theo các chuyên gia, các công ty thành công trong giai đoạn Web2 không nhất thiết phải xem Web3 là đối thủ.

Giá trị Web3 mang lại

Đồng quan điểm, ông Vũ Anh Tú, Giám đốc công nghệ của FPT, đánh giá Web3 ra đời có thể thay đổi cả thế giới công nghệ. 「nhngàychầuインターネットramắt、mọingườihàohhứngtảinhạc、sửdụng an ninh, an toàn thông tin khiến người dùng lo lắng”, ông Tú noi.

These days, Lin Cho Lan Trong Kung Yen Dau, can be accessed through the website. ‘NKỷNGUYênWeb2(SAU 2004)、Mọithứtrởnênrẻhơn、aicũngcóththe tha ra trang webcủariêngmình、 Nhưng cái giá của sự tiện lợi là quyền riêng tư bị chi phối bởi các công ty lớn. Do đó, Web3 với tinh thần phi tập trung có thể định hình lại các giá trị được người dùng trao đổi trên Internet.

“web 3.0sẽmang sex nhiềnhiềukhácbiệtvàtrảinghiệmthtp.

Bước đệm tiến vào Web3

Theo tiến sĩ Đinh Ngọc Thạch, mô hình hoạt động của Web2 と Web3 rất khác nhau. Do đó, câu hỏi đặt ra cho những người làm công nghệ là có cần phát triển một mô hình Web 2.5 để trải nghiệm người dùng đƁchợợc liờ?

You can use 2.5 between Web2 and Web3.

CựUQuảnLýcấpcaocủagooglelấyvídụ、khichuyểntừweb1lênweb2、cácnhhapháttritrấnrấtkhógiảithíchhhohệngườidùngcũvviệc Web3 を使用すると、プライベート キー/シード フレーズ (khóa riêng tư/mật khẩu để truy cập ví điện tử) を介して、さまざまな方法でアクセスできます。 Không giống Web2, những khóa trên web3 khi mất rồn gần như khôi pHục. Việc THIểU BIết nền tảNG SẽY ngri NGHIêm Trong quarrì tọNHể j tj tọner

Theo ông Vũ Anh Tú, trong kỷ nguyên của Web3, con người với tri tưởng tượng phong phú có thể xây dựng một thế hoàn toàn mới. 「Để khám phá thế giới ấy, các công ty tiên phong trong công nghệ phải liên kết với doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác để khai phá từng ngy”.

Cuong Nha

You may also like

Để lại một bình luận