Trang chủ Kinh doanh Lý do khiến Elon Musk phải hành động gấp gáp trong hỗn loạn: Twitter nợ quá nhiều!

Lý do khiến Elon Musk phải hành động gấp gáp trong hỗn loạn: Twitter nợ quá nhiều!

qua admin
0 nhận xét

kểtừkhichínhthứcchchốthoàntấtấngvụmualạitwittervớigiá44tỷusdhôm27/10, elon muskkhônglãngphíchútthờigiannào

loung sathảiphầnlớnchộingũlãnhhunhucấpcao(baogồmcảceovàcfo)、sathảimộtnửanhânviênchỉthôngqua 1 emaic nhân viên phải quay trở lại văn phòng sau nhiều năm làm việc từ xa. Trong nỗ lực tăng doanh thu, Musk chính thức chốt phương án thu phí 8 USD/tháng đối với các tài khoản tích xanh.

Theo Bloomberg, có 1 lý do đằng sau sự gấp gáp này: Twitter có rất nhiều hóa đơn khổng lồ cần phải thanh toán. hiylà1thươngvụmualạisửdụngānbẩy(レバレッジドバイアウト – lbo)、tứcmusksửngtiềnti n tii vaymượn

nợcủatwitter Kết quả là khoản lãi mà Twitter phải trả hàng năm tăng từ dưới mức dưới 100 triệu USD lên 1,2 tỷ USD sau khi Musk tiếp quản. Số lãi này nhiều khả năng sẽ tiếp tục phình to vì một nửa số nợ có lãi suất không cố định và sẽ tăng lên theo thị trường.

By 2019, Twitter was updated to 2022 by 2022. Quý II, mạng xã hội này lỗ ròng 270 triệu USD và dự kiến ​​sẽ lỗ hơn 200 triệu USD trong quý III.

Tất nhiên, Musk biết rõ tình hình tài chính của Twitter và đang ráo riết cắt bớt những thứ mà ong cho là thừa thãi. Cắt giảm một nửa nhân sự là cách dàng nhất để giảm chi phí. Năm ngoái chế độ thưởng cổ phiếu cho nhân viên khiến Twitter phải chi 630 triệu USD, tương đương 12% tổng doanh thu.

ngoàiramusk congcókếhochchóngcửanhiềuvìngvàyêuucầutwitterphảitiếtkiệm1tỷusdmỗinæmbằngcáchcắtgiảmchi Điều đó đồng nghĩa Twitter sẽ chi ít tiền hơn cho dịch vụ điện toán đám may cũng như thuê địa điểm đặt máy chủ.

Nhưng không phải lúc nào cắt giảm chi phí thần tốc là cách tốt nhất để có lợi nhuận, bởi làm như vậy sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng tìm ra những cách tốt hơn để công ty có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong tương Rye. Gần hư phòng Marketing, truyền thông, phòng nhân quyền sẽ bị xóa bỏ – điều sẽ khiến Twitter

Cuối Tuần Trước, Việc 3.700 NGười ột Nagột bị ãt bị ã ã ã ã ã ã ã ã ã ã ỗ ỗ ỗ ỗ một mớt mớn loạn. Hài hước hơn, một số được gọi trở lại vì cấp trên nhận ra Twitter

Mask Yang Yew Chu Choup Di Yi Ni Lu Lu Lin Hee Sin Vinh – ứngdụng video ngắnmàtwittertwitter twitter Twitter posts 1 second video per user.

nhữngsảnphẩm video

Toàn bộ ngành quảng cáo trực tuyến đang đối mặt với rất nhiều khó khān, và nhiều nhà quảng cáo không yên tâm khi Twitter về tay Musk. . Chính Musk phải thừa nhận điều này khiến doanh thu sụt giảm maạnh.

chưadừnglại Những lãnh đạo co mối quan hệ sâu sắc nhất với các nhà quảng cáo đều đã bị sa thải.

Không khó để nhận ra Musk đang đứng trước áp lực rất lớn. Ông luôn là người thích hành động nhanh và mạnh mẽ. Nhưng với núi nợ và sự hỗn loạn mà Musk đã mang tới Twitter, lần này đó chính là lựa chọn duy nhất .

Tham khảo Bloomberg

You may also like

Để lại một bình luận