Trang chủ Kinh doanh Mẫu xe máy nhà VinFast với thiết kế tuyệt đẹp, nghe giá “ngã ngửa”

Mẫu xe máy nhà VinFast với thiết kế tuyệt đẹp, nghe giá “ngã ngửa”

qua admin
0 nhận xét

Mayu xe may điện thứ 8 được hãng xe Việt tung ra thị trường, Vinfast Vento hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp nên các chi tiết trên xe đều thiết kế chỉn chu, tỉ và có chất lượng.

Sau mẫu xe Theon có kiểu dáng nam tính, VinFast Vento la chiếc xe điện cao cấp tiếp theo hướng tới khách hàng nữ. Kiểu dáng thiết kế này được nhiều người cho rằng giống các dòng xe Vespa, đi kèm với các màu sơn tưối điệu đà.

Nguồn ảnh: Internet

nếutinhý, tacóthấthấy vinfastcocốgắngnhhữngchchấtliệutruyềnggợivẻtrung, nvalve, nîngthonglênvinfastvento, khicáckhungắngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngnhng

từnhữngchấtliệUtruyềNThôngvànhìnlạivềtkế, hãychểuetớinhữngphầNUNM đó là những ặi điểm dễtíng ộng ộng ộng ưa ưa lên chiến chiến chiế

Điểm nhấn khác biệt trên VinFast Vento so với những mẫu xe khác của hãng xe Việt nằm tại cách bố trí khối động cơ điện có công suẻ. 0 4 VinFast cho biết rằng VinFast Vento là mẫu xe may điện đầu tiên của hãng bố tri động cơ đặt bên – side motor, mang tới lợi ich về lực kéo.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Ngoai ra, VinFast Vento cũng ứng dụng công nghệ động cơ IPM (internal permanent magnet – Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu cực chìm). Giải thích một cách đơn giản, động cơ điện IPM sẽ có các thanh nam châm ẩn trong Rotor, về mặt lý thuyết thì cách làm này giúp động cơn

Thong Tin VinFast đưa ra cũng cho biết rằng động cơ IPM trên VinFast Vento sản sinh mô-men xoắn tốt hơn, tiết kiệm khoảng 30% năng lượng so với cƑġộng.

Về thiết kế. Đèn xi-nhan LED hiện đại, trong khi đèn pha cũng là dạng LED co-projector cao cấp.

Phần đuôi xe sử dụng toàn bộ đèn LED với đèn xi-nhan đặt trên cao, còn phần đèn hiển thị thông thường bố trí đặt bo đèn dổt va dổt . Ngoài ra, tay nắm phia sau thiết kế tách rời lạ mắt.

VinFast Vento sử dụng cụmàn hình kỹ thuật số thông tin hiển thị màu sắc khá dạng. Các loại đèn báo được bố tri riêng ở 2 bên màn hình. Trong khi đó các nút bấm cũng có chất lượng hoàn thiện tốt, ngay cả cụm gương chiếu hậu cũng được trau chuốt.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

ngoàira、vinfast cong trangbịcho ventocáccôngnghệthôngminh、hiện性nhhưquounhlýhànhtrình、chốngtrộm、gps、tìmchiểmsạ cùng tiêu chuẩn chống nước và bụi IP67 cao nhất trên thị trường… nhằm đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận hành.

Điểm đáng tiếc trên VinFast Vento là cốp xe chỉ vừa đủ dùng chứ không quá rộng rãi, do 2 bộ pin lớn đã chiếm diện tích đáng kể yn dưỻ. Sử dụng pin kép nên người dùng phải cắm dây đủ 2 pin thì xe mới hoạt động.

người dùng có thể sạc xe tại nhà.

Vinfast Ventocógiániêmyết 56,35 Triệuy ng, chưabaogồmpin, chèmchínhsáchthuêbaopin vớimứccước 199.000 tháng, không giới hạn km.

Giábánkhácaonhhưng vinfast ventohướngtớikháchhàngcaocấpthíchsựmớil

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #Chung Koan Pai Singh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàngKính mời độc giả đón đọc.

Mẫu xe may đẹp từng milimet: “Muốn co em” chỉ cần 27 triệu đồng!

Được mệnh danh là dòng xe may dành cho học sinh đẹp nhất hiện nay, mẫu xe này bóng có động cơ êm ái, bền …

Mẫu xe may với phong cách cổ điển đã “thu hút” giới trẻ không nggai “xuống tiền”

Mẫu xe máy này với kiểu dáng cổ điển, công nghệ hiện đại, mức giá hợp lý và đặc biệt là phù hợp với nhiều …

41 triệu khiến Air Blade khó “ngồi yên”

Với mức giá hấp dẫn, mẫu xe may tay ga của Yamaha hoàn toàn có thể chiếm thị phần của Honda Air Blade nhờ thiết …

You may also like

Để lại một bình luận