Trang chủ Kinh doanh Mẫu xe Suzuki được nhiều khách Việt yêu thích tung phiên bản mới, giá bằng một nửa Hyundai Grand i10

Mẫu xe Suzuki được nhiều khách Việt yêu thích tung phiên bản mới, giá bằng một nửa Hyundai Grand i10

qua admin
0 nhận xét

(Techz.vn) Được xếp vào phân khúc xe hạng B nhưng mẫu SUV của Suzuki lại có mức giá chỉ bằng một nửa so với mẫu xe hạng An như Hyundai Grand i10.

Sau khi giới thiệu mẫu xe Dzire CNG, Maruti Suzuki mới đây đã giới thiệu phiên bản Maruti Suzuki Swift CNG mới mà nhiều khách hàng mong đợi từ lâu tại Ɛịịị. Cả hai mẫu xe đều sử dụng chung động cơ xăng 1.2L với bộ CNG do nhà may sản xuất. Swift cngmớihaibiếnthểvxivàzxivớigiábángngnglầnlượtlà7,77lakh rsvà8,45lakh rs(tươngngngkhoảng228Triouệngvi 248 tri. mứcgiánàychỉrẻbằngmộtnửasovớicácphiênbảncaocấpcủanhhữngmẫuhatchbackhạnga the a the thbiệtnamnhưhyundaigrand i10 hay kia mornin

Các biến thể Maruti Suzuki Swift CNG mới đắt hơn khoảng 96.000 Rs so với các phiên bản xăng tương ứng. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Tata Tiago iCNG cũng là một mẫu xe đã nhận được những phản ứng tích cực từ người khách hà. Tata Motors cũng đang cung cấp phiên bản CNG của mẫu xe Tigor, được định vị cùng phân khúc với Maruti Dzire CNG.

Maruti Suzuki Swift CNG mới ra mắt tại Ấn Độ có giá chỉ bằng một nửa Hyundai Grand i10 và Kia Morning tại Việt Nam

Maruti Suzuki Swift CNG chia sẻ động cơ với Dzire CNG, là động cơ xăng 1.2L NA với bộ cng do nhà may sản xuất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 77 mã lực và mô-men xoắn cực đại 98,5 Nm, thấp hơn đáng kể so với phiên bản chỉ chạy xăng. マルチ スズキ スイフト 89 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm. Tuy nhiên, bản CNG sẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.

Bình chứa khí CNG trong cốp ảnh hưởng đến không gian hành lý của Maruti Suzuki Swift. Thêm vào đó, 10kg khí trong bình CNG đã làm tăng trọng trọng lượng ở phia sau xe. マルチ スズキ スイフト CNG.

Cómộtcôngtắcđiệntửmởbêncạnhcôngtắcđiềukhiểnđộcaođènpha、cho phéptàixếcóthểchuyểnđổilouhiữa. Các chi tiết liên quan đến CNG được hiển thị trên màn hình và có một bộiều khiển riêng điều khiển các thông số động cƻĻng chong động chong động chong động cƻ.

bìnhluậnvềbuổiramắt、ong shashank srivastava、giámchunuềuhànhcủamaruti suzuki rimited cho bi sau khilàmsay sayhơn2.600.000ngườiyêuthíchswiftvớihiệusut、kiểudángcủamình、swifthiệntomc 2 . Đây sẽ là mẫu xe thứ 9 trong danh mục đầu tư của chúng toôi được cung cấp công nghệ CNG, củng cố cam kết của chung toi về một môi trong. swiftのto ramộtvịtríthíchhhợpchoriêngmìnhtrongtráitimvàtâmtrícủakháchkháchhàng、mẫuxenàyliêntụcpháttriounvàduytrìv Swift S-CNG là đề xuất phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe chạy trong thành phố nhẹ nhàng nhưng tiết kiệm.

You may also like

Để lại một bình luận