Trang chủ Kinh doanh Microsoft chốt chi hàng tỷ USD vào OpenAI

Microsoft chốt chi hàng tỷ USD vào OpenAI

qua admin
0 nhận xét

Microsoft tuyên bố đầu tư khoản tiền khổng lồ vào OpenAI, công ty đứng sau ChatGPT, trong bối cảnh cuộc đua tri tuệ nhân tạo nóng lên.

Guy 23/1, microsoft chobiếtkhoảnānutưhàngtỷusdsẽchượcphânbổ trongnhiềunîm, trongcomcóc coco vito fat try my my tin va h toro tol tol tol tol toru tori tri tri tuan Theo hãng phần mềm Mỹ, giây làỹ ba” của mối quan hệ đối tác.

Microsoft không tiết lộ con số chi tiết, nhưng nguồn tin từ bloomberg cho biết khoản tiền này lên tới 10 tỷ USDChatGPT vào công cụm kiếm Bing nhằm cạnh tranh thị phần với Google search.


On July 7, 2015, a deal was opened with Microsoft in New York. Ảnh: Reuters

OpenAI do tỷ phú Elon Musknhà đầu tư Sam Altman Microsoft là một trong hững hãng đầu tiên đổ tiền vào startup này với một tỷ USD năm 2019. GPT-3 As of 2020, Doll E năm 2021 và Chat GPT dựa trên mô hình GPT-3.5 cuối 2022.

Theo Reutersviệc Microsoft đổ tiền vào OpenAI là hướng đi đúng đắn, giúp đón đầu xu hướng AI The alphabet.

ChatGPT has MBA qualification

Sự thông minh của ChatGPT hiện tiếp tục được khẳc định khi vượt qua kỳ thi MBA của Trường Kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania danh.

Giáo sư Christian Terwiesch của trường đã thách khả năng của ChatGPT với hàng loạt bài thi như một người bình thường. Một trong đó là bài kiểm tra cuối kỳ của Quản lý hoạt động – bộ môn cốt loi của chương trình MBA tại Wharton.

giáosưterwieschgiánhgiáchatgptthểhhiệnmộtcáchtuyệtvời、từnhhữngcâuhỏiphântíchquytrìnhvàquảnlýhoạtộngc Tuy vậy, vị giáo sư cho rằng AI của OpenAI có mố thiếu sót khi xử lý các câu hỏi phân tích quy trình nâng cao.

chatgpt gpt c Tuy nhiên, AI này cũng gây lo ngại, ẩn chứa rủi ro khi được phổ cập cho mọi nhà. guardian, siêuaiai aiượcātạodựatrênmộtlượnglớnvìnbảntừinternetvànhiềutrongsốchchưac s chophépcủaatgiả、dẫntranh tranh tranh cho tình trạng đạo văn. Số khác lo ChatGPT mở đầu cho sự sụp đổ của giới tri thức văn phòng hay lập trình viên. Học sinh, sinh viên cũng có thể dùng để làm các bài tập, tiểu luận một cách tinh vi.

dùvậy, vớitiềmnînglớn, giớichuyêngianhậnxétcácmôhônhnhhưChatgptCóthay go hoàntoàncách conngườigiaoti dònglậptrìnhkhôcứng.

Bao Lam

You may also like

Để lại một bình luận