Trang chủ Kinh doanh Mitsubishi ASX 2023 – chiếc Outlander Sport kiểu mới

Mitsubishi ASX 2023 – chiếc Outlander Sport kiểu mới

qua admin
0 nhận xét

Crossover between Renault Captur and Renault Captur.

Tên gọi ASX có thể lạvới khách hàng ở một thị trường, bởi sản phẩm này được Mitsubishi bán ở châu âu. Trong khi đó, tại Mỹ và một thị trường khác, ASX chính là Outlander Sport. RiêngởNhậtBản、HànQuốcvàCanada、chiếccrossoverđượcgọilàRVR。

Thế hệ i của ASX ở châu Âu đơn giản là được làm lại thương hiệu từ Renault Captur, sẽ bán ra từ tháng 3/2023, gồm 3 phiên bản 3

Mitsubishi ASX 2023 và Renault Captur. Ảnh: Mitsubishi Renault

NGAY Từ NGOại Hình, ASX 2023 Rất Giống Captor, Với Chỉt nhỏ Liên Quan tới cách x lýlưới tảnhiệt. Thậ è èN pha Hay vành g g g g g g g g g g g g g g g g ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế….

Và cũng giống ngoại thất, ASX giữ nguyên các tùy chọn động cơ từ キャプチャ – những thứ đã quen thuộc với các khách hàng ở Pháp, quê nhà cệa Ren. Bản thấp nhất là loại một lít, 3 xi-lanh, công suất 90 mã lực.

Bản 1,3 lít turbo có Hai mức công suất, và kôm công ngr NGHệ NGHệ NGHệP HộP hộp s San 6 CấP, Xe Có Công Suất 138 mãlựp số là là là ly ly ly ly hợp 7 cấp, sức mạp 155 mã lực.

Ảnh: Mitsubishi Renault

asxcũnglàmẫuhybridthựcsựutitiêncủamitsubishibánraởchâuâuâuâuâu, vớibản sexngcơ1,6lítk Phiên bản này có công suất 141 mã lực.

Cao cấp nhất là bản 1,6 liter plug-in hybrid (PHEV). Công suất xe la 157 mã lực.

Trong キャビン、khách hàng có nhiều tùy chọn theo mức ngân sách. Phía sau vô-lăng có thể là màn hình kỹ thuật số 10,25 インチ với định vị 3D, hoặc ít hơn là màn hình 7 インチ. Nhưng tiết kiệm nhất là màn hình chỉ 4,2 inch với đồng hồ Analog.

Tương tự, hệ thống thông tin giải tri cũng có thể thay đổi tùy nhu cầu. cácmànhìnhkếtnốikhôngdâyvớiapple carplayvàandroidauto, the, tàixếcóthểnchếchộlái, nukhiểncáctnhnîgiải

Mitsubishi ASX vẫn giữ kích thước nhỏ gọn: 4.228 mm dài, 1.797 mm rộng và 1.573 mm cao. Hàng ghế sau có thể trượt giúp tùy chỉnh không gian để chân hoặc ưu tiên để đồ trong cốp sau. Dung tích để hành lý có thể tăng từ 332 lít lên 401 lít nhờ tính năng này.

MẫU crossover Thếhệmớitrangbịmộtloạthệngantoàntiêntiến, nhhưcảnhbáovava chhchímphíasauvớihỗtrợt. MI-Pilot của Mitsubishi.

Mitsubishi ASX 2023 sẽ bán từ tháng 3/2023 tại Đức cũng như một thị trường nương hiệu Nhật còn hoạt động.

As a result, the Mitsubishi ASX will be able to compete with Renault Captur’s không phải chuyện lạ trong ngành cũng như với hai hãng xe Nhật và Pháp. Outlander 2022 Fat Trin da Tren Nissan Rogue Vic Tica. Ngoài ra còn nhiều mẫu xe khác từ ba thương hiệu nhưng cùng chung nền tảng.

Tuy nhiên, ASX 2023 lại đánh dấu bước ngoặt mới khi giống một sản phẩm khác từ liên minh kể cả ngoại hình, chỉ khác logo của hãng.

Mu Ann (Theo car scoop)

You may also like

Để lại một bình luận