Trang chủ Kinh doanh Mọi nghi ngờ Fed tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản vào tuần tới đã biến mất sau dữ liệu lạm phát nóng của Mỹ

Mọi nghi ngờ Fed tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản vào tuần tới đã biến mất sau dữ liệu lạm phát nóng của Mỹ

qua admin
0 nhận xét

(chtck) sau khidữliệulạmphátgiátiêudùngcủamỹtrongtháng8 Fed) có tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản vào tuần tới hay không đã không còn nữa.

Ian Shepherdson、nhàkinhtếtroungtạipantheon macroeconomics chobiết:「cácquanchứccụcdựtrữliênbangnóirấtrõ lạm phát cơ bản đang giảm bớt. Những dữ liệu này có nghĩa là cơ hội tăng lãi suất 50 điểm cơ bản vào tuần tới đã không còn nữa」.

「việcchỉsốgiátiêudùngcơbảngia t Thang throngtháng8thánhdấuhuthangtháithắtchặt75yểc nócóthểsẽsẽtóngmộtvaitròquan trong trongviệckhiếncáctuyênbốchínhsáchvàcácnhậnxétsaucuộchọpcủachủtịchpowellsan

theocôngcụfed watch cona cme group, cácnhàchutưgiadịchtrênthịtrườngtươnglai yan ghnhgiá 20% cơhội

nhàkinhtếhọctạinomura securities Hiện deer dựbáofed fedsẽcómứctt platform 100 suất cơ bản tăng 100 điểm.

Lạm phát cơ bản tăng 0.6% trong tháng 8 sau khi tăng 0.3% trong tháng trước.

theodữliệucme cme Group, trướckhidữliệulạmpháttháng8thaccomengb , dự kiến ​​sẽ có một động thái lớn hơn 075 điểm cơ bản.

cácquanchứcfed chobiết, họmuốnthấy consus

Sau khi dữ liệu lạm phát được công bố, nhiều chuyên gia kinh tế đã nâng dự báo vệc Fed sẽ nâng lãi suất chính sách của trính lênà n Ằn ca.

Opens Sept. 13 at 3.94% Dow Jones, 4.32% S&P 500 and 5.54% Nasdaq. Cả ba chỉ số ều cứ mức g Giảm tồi tồ nhất trong ngày kể từ từ tháng 6/2020. Trong khi đó, lợi tức trái phiếu kho bạc kỳn 10 nă ã tăng lên 3,4%.

You may also like

Để lại một bình luận