Trang chủ Kinh doanh Món ăn thời bao cấp bỗng thành đặc sản khoái khẩu của chị em thành phố, muốn mua phải chờ đến lượt, 350.000 đồng/kg

Món ăn thời bao cấp bỗng thành đặc sản khoái khẩu của chị em thành phố, muốn mua phải chờ đến lượt, 350.000 đồng/kg

qua admin
0 nhận xét


Từ món ăn dành cho người nghèo, giờ đây bì heo đã nâng tầm thành món ăn vặt khoái khẩu được các chị em ở thành phốn lùgi rôkôkhi.

Bìn hay còn ược gọi là là lợn, bì heo, làphần da của con lợn ợc cạo sạch lôc, mà trắng ục, dai dai, mềm mềm vẃẃc. , 5 lần so với thịt lợn, hàm lượNG carbohydrate Cao hơn 4 lần so với thịt lợn. Hơn nữa, 90% bì lợn ược cấu từo từ Collagen và elastin, các chất này cậm lã ..

Bì heo trước đây là thứ bỏ đi, chỉ có người nghèo mới ngó đến

chịhòaphan (ởthanhxuân, hànội) chiasẻ, trướccoy khimổ conngườitachỉquantâmchnphầt, phin xngngchứkhôngai¡ cho chómèo.

“mìnhcònnhớhồibénhàmổlợn, phầnbìthừararấtnhiều, hàngxómmỗingườixinmộtít hoivànhiềulông, nêntừnhhỏmìnhhākhôngưa.

thựctế, bìlợngiờgi miser trởthànht ặcsản, cótherểbi ếnthànthmónngonngonnhưmónn bì Heo chiên m hành lành ăt khoai khoai khoa

Món ăn thời bao cấp bỗng thành đặc sản khoái khẩu của chị em thành phố, muốn mua phải chờ đến lượt, 350.000 đồng/kg - 3

Giờ đây, bì heo đã nâng tầm thành món đặc sản thơm ngon, gây nghiện với nhiều người

Theo khảo sát, các loại bì heo chiên giòn, bì heo chiên mắm hành, bì heo cháy tỏi được bán trên chợ mạng với giá lên tới 350.000 đồng/kg. Người bán đóng thành từng hộp 50gr、20gr rồi bán trên chợ mạng hoặc các sàn thương mại điện tử. nhìn những hộp bì Heo vàng on, ược giới ệN giòn gậy ngậy, thêm chúm chiền người người không lơi ợc.

chịhoàithng(ởhàchông、hànội)nói: “thôngthongttomtghéttoghétheo、cứmuathịtvềlàlọcdac da v 、cay cay、mặnmặnthấyhhợpkhẩuvịnêntìmmuavềnhâmnhimỗitối。 mình quyết định đăng bán trên mạng xã hội và được nhiều người ủng hộ”.

Món ăn thời bao cấp bỗng thành đặc sản khoái khẩu của chị em thành phố, muốn mua phải chờ đến lượt, 350.000 đồng/kg - 4

Trên chợ mạng, nhiều địa chỉ bán bì heo chiên giòn, cháy tỏi với giá không hề rẻ vẫn rất đắt khách

Theo chị Thương, nguyên liệu chị mua của sạp thịt quen ở chợ, sau đó về bóp muối, bóp giấm khử mùi mới mang đi chế biến. Để làmón da heo chiên tỏi ớt chất lượng, da heo sau khi mua về phải dội qua nước nóng cạo lông thật sạch, bóp qua chanh và muhoối đi m khỻ. 「sau khisechế、mìnhoemyphơikhôvàchiêntthậtgiònrồitẩmướtgiavịmuối、ớt、tỏitạonênhươngvịịm mình chỉ làm khoảng 3 kg, đủ trả cho khách, ngày nào hết ngày đó.

Có những ngày khách đặt tới 5-7kg nhưng mình không làm kịp. vìtoànkháchquennênmìnhmuốnlàmcẩnthonn、uytínchounnnsaungườitacònQuaylại、thếnêntừngkhâuchchếbiếnmìnhhchuphảik 、chịThươngnóithêm。

Nguyen: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/mon-an-thoi-bao-cap-bong-thanh-dac-san-khoai-khau-…

Nghề lạ ở Việt Nam: Cây mọc dại cứ mùa hè là sai trĩu quả, dân trồng thu 400 triệu/năm, bán làm đặc sản nổi tiếng

Loại quả này có nhu cầu tiêu thụ cao, mang đến nhiều cơi kiếm tiền cho người nông dân.

Tin tức 24h

Theo HÀ ANH (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận