Trang chủ Kinh doanh Một chàng trai 28 tuổi kiếm 700 triệu/tháng “ngon ơ” dù chỉ làm 1 tiếng mỗi ngày

Một chàng trai 28 tuổi kiếm 700 triệu/tháng “ngon ơ” dù chỉ làm 1 tiếng mỗi ngày

qua admin
0 nhận xét

Trước đại dịch, Miller làm việc tại một công ty khởi nghiệp về công nghệ quảng cáo ở California và kiếm được 240.000 USD/ năm (gần 6). Số tiền khá ổn này bao gồm cả tiền hoa hồng sau mỗi đơn hàng của anh.

Nhưng khi California bị phong tỏa vào tháng 3 năm 2020, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và cả khách hàng của anh đều phải ở nhà chống dịch. Do vậy dù làm việc nhiều giờ, Miller vẫn gặp khó khăn trong việc đáp ứng đủ số lượng khách hàng mà công ty yêu cầu.

Mùaxuânn¡ 2022, MillerCocongThôngtintrêntwittervềmộtngườtngườtngườmthêmthumthuPtheangbằtmáybánhàngt ngay lập tức, anh cảh ứhúh ýhúlêlê Lê lêhú lê

May bán hàng tự động.

Vào tháng 6 và tháng 7 năm 2020, Miller đã mua hai chiếc máy bán hàng tự động với giá 5.000 USD để bắt đầu hành trình kiếm thu nhập. cho mình. Lúcđầu、mọithễdiễnrarấtchậmchạp、nhưnganhvẫnhyvọngmìnhcóthểmởrộngquymôkinhdoanh。

Thậm chí Miller còn bỏ công việc hàng ngày của mình vào mùa hè năm đó để tập trung toàn bội gian và năng lượng vào công việc tưởng chừng.

“Tôi rất vui vì bản thân đã mạo hiểm.

Trong hai năm qua, Miller đã chi khoảng 160.000 USD để mua máy móc nhưng anh luôn có vốn xoay vòng và không phải nợ nần.

Thậm chí anh chỉ phải làm việc sáu giờ một tuần để vận hành máy bán hàng tự động – một công việc quá đỗi nhẹ nhàng. Millercóthểdànhthờigiancònlạichocácdựánkhác、chẳnghạnnhhưcôngviệchuấnluyệnkinh doanhtrựctuyếnhayviệctìmtt ttttttttttttttttttttt tttttttttttt the

Để có thể thành công như ngày hôm nay, Miller luôn tuân thủ 5 quy tắc để bắt đầu hành trinh “việc nhẹ lương cao” này.

1. Đặt may bán hàng tại các địa điểm “nhiều hoạt động”

Đối với địa điểm đầu tiên của minh, Miller đã gọi điện cho một người bạn có bố là chủ một cửa hàng cơ khí. Cửa hàng khá nhỏ với 10 nhân viên. Nhưng đây chính là yếu tố giúp anh dễ dàng thuê địa điểm. Trong ba tháng đầu tiên, doanh thu của Miller chỉ có 181 USD (hơn 4 triệu đồng).

Vị tri thứ hai là trong một tòa nhà chung cư và anh đã thu về 1.200 USD ngay tháng đầu tiên.

Cách tốt nhất để tìm được một địa điểm phù hợp là thông qua các cuộc gọi chào hàng và tư vấn giới thiệu. Miller đã nhắm mục tiêu tới các tòa nhà có nhiều nhân viên hoặc người qua lại. D7 リード ファインダを探しています. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ tìm các địa điểm thích hợp để kinh doanh trong một khu vực cụ thể.

ngườidùngnhưmillersẽcượcnóichuyệnvớichủhữuhoặcngườiquảnlýdoanhnghiệp− −℃ểcậpthi ngườidùngcầngiảithíchcáclợiíchkhi鹿ịhàng、vídụnhnh Sau đó, cần đảm bảo bản thân sẽ chịu trách nhiệm mọi vấn đề liên quan. Bởi nhiều nơi chỉ muốn có may bán hàng tự động nhưng không muốn trả phí lắp đặt và bảo tri.

2. Mua may chất lượng

Miller đã mua chiếc may bán hàng tự động đầu tiên của mình trên Craigslist với giá 1.000 USD.

Tuy nhiên, anh thấy đó là một sự lãng phí cả về thời gian lẫn tiền bạc. Anh cho rằng không nên đầu tư vào những chiếc may giao bán lại kiểu vậy. Thay vào đó mua máy mới thông qua người bán tại địa phương sẽ đáng tiền hơn, mặc dù giá có thể lên tới tới 4.000 USD cho một máy.

Miller thường xuyên mua hàng từ Ross Vending – một kho máy gia dụng có cả máy mới và máy được tân trang lại tùy mục đích của ngời tiêu dùng.

Đối với những người kinh doanh ngành này lần đầu, Miller đưa ra lời khuyên rằng nên mua máy bán hàng tự động nhiều tầng. No có thể chứa từ 6 đến 10 loại sản phẩm. Từ đó, người bán không cần mua đa dạng loại máy khác nhau để thử nghiệm sản phẩm nữa.

Một chàng trai 28 tuổi kiếm 700 triệu/tháng “ngon ơ” dù chỉ lam 1 tiếng mỗi ngày - Ảnh 2.

Miller chỉ mua ba loại may bán hàng tự động. Crane 167/168 cho đồ ăn vặt.

3. Mua một đầu đọc thẻ tin dụng

Không pHải tất cảt cảt cảt cản hàn hàu có ầu có ọu ọc thẻtín dụngng, vậy miller đ một chiếc từ Nayax choếc máy ầu tới 399 Usd ha g g g g ê ê ê ê ê ê ê ê

Đầu đọc thẻ Nayax sẽ hiển thị toàn bộ doanh số bán hàng trực tiếp thông qua trang web và ứng dụng của hãng. Nghĩa là Miller không cần phải trực tiếp đến từng máy để kiểm tra xem loại nước hay đồ ăn vặt nào cần được bổ sung.

Thậm chí sản phẩm này còn giúp nhiều khách hàng thanh toán bằng thẻ mà không cần dùng tiền mặt. Việc này giúp nâng cao doanh số rõ rệt. Ngoai ra、khách hàng mới là người chịu phi giao dịch chứ không phải người bán.

4. Trả tiền cho người vận chuyển máy móc

Việc di chuyển may bán hàng tự động thường rất nguy hiểm và khó khăn.

Thuê một người vận chuyển chuyên nghiệp với chi phí khoảng 100 đến 150 USD là đáng giá và tiết kiệm nhiều thời gian. Nhà phân phối may hoàn toàn có thể gợi ý một vài người vận chuyển địa phương và có kinh nghiệm.

5. Mua sản phẩm từ cửa hàng ban buôn

Miller có nguồn cung đồ ăn thức uống từ một nhà kho rộng 2000m2 – nơi Pepsi và các nhà cung cấp bán buôn khác bán các sản phẩm cho những l.

tuynhiênanhvẫnmuanhiềusảnphẩmtạicácchạilýkhácvìchúngcũngcónhiềuưuưukhủng、vídụnhưmas’scl club -chunvịnhn hn hn hnhh hun h hun h hun h hun hnh hun hh nếh hn hn hn hn hn hn hn hn hn hn hhn

Thông thường, để lấp đầy 1 chiếc may bán hàng tự động, Miller thường tốn 250-1.000 USD (6-24 triệu đồng).

Anh cũng đưa ra lời khuyên cho những người mới trước khi chọn mua sản phẩm. Thứ nhất là nên bán những sản phẩm có thương hiệu phổ biến với công chúng. Thứ 2 là nên thử nghiệm xem sản phẩm nào bán chạy. Mặt hàng đem lại lợi nhuận từ 50-75% mới nên tiếp tục duy tri.

Ngành nghề này là một công việc trong mơ. Khó khăn duy nhất là khi khe cắm xu bị kẹt. Thay vì lựa chọn căng thẳng đến từ công việc 8 tiếng bàn giấy, Miller ưa thích công việc làm chủ “tự động hóa” này hơn.

Tham khảo: CNBC

You may also like

Để lại một bình luận