Trang chủ Kinh doanh Một loạt cổ phiếu ngược dòng trong tháng thị trường giảm mạnh nhất từ đáy Covid, quán quân thuộc về một mã tăng 320%

Một loạt cổ phiếu ngược dòng trong tháng thị trường giảm mạnh nhất từ đáy Covid, quán quân thuộc về một mã tăng 320%

qua admin
0 nhận xét

Thị trường chứng khoán vừa khép lại một tháng giao dịch đầy sóng gió với nhiều phiên trồi sụt mạnh. Kết thúc tháng 9, VN-Index giảm hơn 11,5% xuống 1.132 điểm – mức thấp nhất kể từ tháng 2/2021 đến nay ngthời, ngnglàmứcgiảmmạnhnhhấttrongmộtthángcủachỉs

vốnhoa

việcngânhàngtrung trường tài chính toàn cầu. trướcáplựctỷgiádodo …

chiềunàychược deer giálàmộttrongnhhữngyếutốcóảnhhưởnglớn đó.

Dù vậy, trong bức tranh chung ảm đạm vẫn có những gam màu tươi sáng.

Thống kê tại san HOSE5 cổ phiếu tăng mạnh nhất đều có mức hiệu suất trên 20%.

Top 5 cổ phiếu tăng mạnh nhất HOSE trong tháng 9

Dẫn đầu là LEC của Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực miền Trung (LEC) KHI bứt pHá 67% chỉ Trong vòng 1 thorng 1 thorn. Trongbứctranh ch Cụ Cụ giá mã này đã tăng gấp gấp đôi giá trị chỉ sau hơn 1 tuần giao dịch.

Trước Deer Mãcủacổphiếu, Banlãnhchhorourằngcáchoạtchộngkinh doanhcủacôngtyvẫnhunra ra ra rabìnhthnh th ngvàkhônghong hong Theo Do, ban lãnh đạo cho rằng việc cổ phiếu tăng trần nhiều phiên liên tiếp là do cung cầu trên thị trường chứng khoán. Thực chất, tình hình kinh doanh của Bất động sản miền Trung không có gì nật, thậm chí lỗ 1,7 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2022.

Dù không có mức tăng ấn tượng như LEC, song CTF của CTCP City Auto (CTF) cũng gây chú ý với mức tăng 15,25% trong 1 tháng qua. Trong khi thị trường chung liên tục giảm sâu, CTF lại có màn lội dòng khá ấn tượng khi tăng điểm 10 phiên liên tiếp để cán mốc cp / 23.050 đồ. Tuy vậy, trước khi có nhịp hồi trong tháng 9, CTF cũng đã trải qua cú rơi khá mạnh khi mất đi gần 34% từ 27.800 đồng (18/7) xuống.18 đng

TRên Thực Tế, KQKD Của DOANH NGHIệp trong ngànhô TOô Dần “hồi sức” sau dịch cũng là một trong những yế tố tố tố trủ cho dà tăng Cổ. Đáng chú ý, lợi nhuận sau thuế tăng mạnh với gần 24 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ lai hơn 800 triệu đồng.

Trong khi nhiều cổ phiếu ngân hàng “nếm mật nằm gai” khi đồng loạt giảm sâu, cổ phiếu EIB của Ngân hàng Thương mại Xuất nhập khẩu Vietnam (EIB) lạicómànlộidòngkháấntượng vớimứct¯% strongtháng9. tốt trong tháng qua.

mộttrongnhữngyếuthúcyẩytt弁Cung eib cholàyếntừthôngtineximbank chomượcngânhàngnhhànướcchchấpnhhậntîngv Theo đó, ngân hàng sẽ phát hành 245 triệu cổ phiếu nhằm nâng mức vốn điều lệ lên mức 14.814 tỷ đồng và chi trả cổ lức theo tệu. Đây cũng là lần đầu EIB thực hiện tăng vốn điều lệ từ năm 2012.

Thống kê trên san HNXnhóm 5 cổ phiếu dẫn sóng trong tháng này có mức tăng khá tốt trên 25%.

Một loạt cổ phiếu ngược dòng trong tháng thị trường giảm mạnh nhất đáy Covid, quan quân thuộc về một mã tăng 320% - Ảnh 2.

Top 5 cổ phiếu tăng mạnh nhất HNX trong tháng 9

Cổ phiếu NBW của Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè (NBW)ghi nhận mức tăng khá ấn tương trong tháng 9. Tuy biên độ tăng 65% trong vòng 1 tháng, song DPC có thanh khoản khá thấp, thậm chí có nhiều phiên không sin.

Trong bối cảnh thị trường chung nhiều biến động, dòng tiền thường có xu hướng “trú ẩn” tại những cổ phiếu mang tính phòng thốnhệệ. theoā、nhhữngcổphiếucótìnhhhìnhkinhdoanh duy duytrìổnonh、cổtứctiềnmặtềuuh

Cũng lọt top những cổ phiếu tăng mạnh nhất trên HNX, CX8 của Công ty Đầu tư và Xây lắp Constrexim (CX8) cũng gây chú ý khi tăng 60% trong 1 tháng qua. Tuy nhiên, nếu nhìn từ đầu năm đến nay có thấy đây chỉ là một đợt hồi nhỏ sau đợt giảm mạnh từ đỉnh cỻa. cụthể、cổphiếu “chia 3″giátrịtừmứconhxấpxỉ13.000チャング/cpヴァオ・タング6xuốngcòn4.300’nggiữatháng9。 cải thiện mạnh khá tốt từ vài trăm đến vài nghìn cổ phiếu.

Tonketai upcom có biên rộng biên ộ tăng tăNG củ ế cũNH hơnh hơnh hơnh hơnh hui sàn trên. CụTHể

Một loạt cổ phiếu ngược dòng trong tháng thị trường giảm mạnh nhất đáy Covid, quan quân thuộc về một mã tăng 320% - Ảnh 3.

Top 5 cổ phiếu tăng mạnh nhất UpCoM trong tháng 9

Dẫn đầu bảng thống kê tại UPCoM là EPC của Công ty TNHH Một thành viên Cà phê Ea Pốk (EPC).

Cổ phiếu tăng phi mã trong bối cảnh KQKD của doanh nghiệp không có gì khởi sắc, thậm chi thua lỗ. vềtìnhhìnhkinhdoanhnæm2021、càphêeapốkthuvề23,8tỷchunh doanh thu thuthuần、giảm70%sovớicùngkỳn¡ 2020. Tang 67% Len Hong 2 Ton Dong, Dan Dong Don Don Don Vo Sau Twe 19,2 Ton Dong, Ton Kik Hoa Chi Dong La Trong Nam Turk La 9 Dong 3,

Cổ phiếu CFV của Công ty TNHH Một thành viên Cà phê Thắng Lợi (CFV) cũnglà mộttrongnhữngcaitênđángchúývớiđàtăngsốc, giảmsâutrongthờigianngắn. Chuỗi tăng kịch trần hơn 23 phiên liên tiếp đưa cổ phiếu này từ mức 4.300 đồng leo lên 91.300 đồng/cp chỉ sau 1 tháng.

trướcnhữngbiếnchngnglớnvềgiácổphiếu、lãnhchocfv cfv cfv conglêntiếngkhẳngnhlãnhlãnhlon Theo đó, công ty này còn đặt ra nghi vấn có một số cá nhân lợi dụng lỗ hổng của TTCK tác động đến giá cổ phiếu CFV vì động cn cơn cơn cơu

Ngay sau đó、cổ phiếu này cũng dừng đà tăng、chủ yếu đi ngang và gần như không có giao dịch. Sau 3 phiên liên tiếp giảm kịch sàn mới đây, cổ phiếu CFV giảm còn 55.400 đồng/cp. Như vậy, mã này đã mất đi 39% giá trị so với đỉnh, song tính chung cả tháng 9 vẫn ghi nhận mức tăng 144%.

You may also like

Để lại một bình luận