Trang chủ Kinh doanh Một số cây xăng ở Cần Thơ vẫn không có xăng dầu bán

Một số cây xăng ở Cần Thơ vẫn không có xăng dầu bán

qua admin
0 nhận xét

Ngay 31.8, UBND TP.CầnThơ cho biết, thành phố vừa ký công văn kiến ​​nghị Bộ Công thương tháo gỡ những khó khăn, đảm bảo nguồn cung Shandu trên địa bàn.

cụthể、côngv³ndophóchủtịchubndtp.cầnthơnguyễnvhồngkýhôm30.8chobiết:mộtsốngnhânphânphốixngdầudầutren mua được hàng từ các thương nhân đầu mối dù có ký hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng nguyên tắc mua bán xăng dầu với nh. Từ đó dẫn tới việc không có nguồn hàng để cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc hệ thống phân phối.

Một trạm xăng dầu ở Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ phải ngưng bán vì hết xăng dầu

UBND TP.Cần Thơ kiến ​​nghị Bộ Công thương chỉ đạo các thương nhân đầu mối hỗ trợ cung ứng thêm nguồn xăng dầu cho các thương nhân phân phối trên địa bàn TP.Cần Thơ, đáp ứng các đơn hàng của thương nhân phân phối. Đồng thời chia sẻ nguồn cung, điều chỉnh chiết khấu một cách hợp lý để bảo đảm không gián đoạn nguồn cung ứng chứng chong cho dẻ ; duy tri hoạt động bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc chệ thống phân phối của doanh nghiệp;

UBND TP.Cần Thơ cũng đề nghị Bộ Công thương chỉ đạo các thương nhân phân phối xây dựng kế hoạch mua hàng, đăng ký sản lượng với các thương nhân đầu mối cũng như xem xét xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các thương nhân phân phối không thực hiện việc bảo đảm ổn định mức dự trữ xăng dầu bắt buộc theo quy định.

\n

Một số cây xăng ở Cần Thơ vẫn không có xăng dầu bán - ảnh 2
Hiện tại, chỉ có hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc cac doanh nghiệp đầu mối la được đảm bảo nguồn cung

Cùng ngày, tại Cần Thơ, đã có một số cơ sở Kin Doan xăng dầu đóng cửa hoặc hạn chế bán với lý do “hết xăng dầu”. trướctìnhhìnhnày、hộidoanhnghiệpxængdầutp.cầcầcũcũng “Chúng tôi đang gặp khó khăn do nguồn cung xăng dầu khan hiếm, đặc biệt là nguồn dầu DO, các đơn vị lớn như Petromekong , Saigonpetro, Petrolimex Tây Nam bộ chỉ đáp ứng được nguồn cung cho hệ thống cửa hàng trực thuộc, tại các kho có rất ít hàng”.

Các doanh nghiệp phân phối xăng dở Cần Thơ cho biết, từ 15.8.2022 đến nay, họ phải mua xăng dầu với mức chiết khấu 0 / đlít. choểbảocónguồnxîngdầubánra ra rang、nhiềuthươngnhângnhhânphốiphảimuagiáâmtừ 「Do vậy, mỗi lít xăng dầu bán lẻ chúng toôi lỗ từ 1.000 – 3.000 đồng/lít”, from các doanh nghiệp.

You may also like

Để lại một bình luận