Trang chủ Kinh doanh ‘Mua đất không lo lỗ’

‘Mua đất không lo lỗ’

qua admin
0 nhận xét

Những người phá sản, vỡ nợ vì buôn đất chủ yếu la do ‘vay nóng’ quá cao, chứ mua đất bằng tiền nhàn rỗi thì chẳng có gì phải lo.

Cảnh vỡ nợ cuối năm qua của những nhà đầu tư chuyên “lướtsóng” đất không phải là hiếm. Tuy nhiên, cá nhân toi thấy ai phá sản, vỡ nợ vì buôn đất cũng chủ yếu là do “vay nóng” quá cao. Có những người vay lãi tới 6% một tháng để lướt sóng. Đâyrõrànglàlãivaykhủngvà「lướtsóngđầucơ quádởnênmớidẫntớikếtcụccayđắng. Còn những ai mua đất bằng tiền nhàn rỗi, có mục đích đầu tư hay sụng rõ ràng, không nợ nần, không áp lực tài chính thì gói pảng c.

Thực tế, ất nào trong vòng vòng 10-20 năm trở lạ lạ lạ y tăng giá cả. Không tin thìhì Bạn cứn lại khứ mà xem. -2010, 2010-2020), ất tăng giá chichng mặt. Cứ 10 năt lại tăng giá vài lần là it

Ở đây, tôi noi đến chuyện mua nhà đất để dùng, có mục đích rõ ràng. vídụcænnhàtôimuaể(changởlâudài)thìmainótìnghaygiảm gì đứng yên trong dài hạn. nếubạnchorằng20næmnữagiá鹿のvẫngiữnguyênthìbạncứviệcbánhếtnhhàchhtoigửingânhàng、lấylãi9-10%nhhhiệnnayコン?

>> “Cần ít nhất 20 năm chuẩn bị để tránh cú sốc thuế đất”

Bản thân toi may mắn gặp được vài người rất giỏi. Một tháng, tiền quảng cáo từ 200-800 triệu ồng (số liệu nău năm trước). Tiền có bao nhiêu, bạn đem mua ất hết. Sau mười mấy năm, bạn đ có vài tỷm tỷm tỷm tỷm tỷm tỷm

Ai mua đất từ​ 10 năm trước thì giờ lãi vài lần đến cả chục lần, Thậm Chí Hơn Nữn nữhoàn toàn toàn thực tế. Gia đnh dò ​​ng họ toi có mua ít nhưng chưa ba đi đi vay. Vậy, chúng tôi đi đ bỏ lỡ đ đ đ đ đ đ k k k ơ ơ ơ ớ ớ ớ ớ ớ ớ.. Ế ế (、 , không dám vay). Nhưng đổi lại, chúng tôi tối ngủ ngon và chưa bao giờ bị áp lực cắt lỗ hay bán tháo để trả nợ, cứ cầm đất lâu dà lụụ.

Và xung quanh, toi thấy người có 5-7 căn nhà trở lên thì tài chính rất mạnh, thậm chí họ sẵn sàng bỏ không, không cần cho thuê kiếm tiền. Trong dịch toi thấy có mấy ai bán tháo nhà cửa rồi giảm giá nhà ất đu bất ộng bất ộng sản hiện nay ở cành pHố vẫnhố vẫn lất lớn, vì tốc ộ gia tăng dân số giá nhà đất nội đô giảm xuống vẫn là chuyện xa vời.

Tóm lại, có tiền nhàn rỗi để mua nhà đất thì không bao giờ lo thua lỗ hay vỡ nợ.

Quoc Khan

>> Quan điểm của bạn thế nào? tại đây. Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net.

You may also like

Để lại một bình luận