Trang chủ Kinh doanh Muốn giàu phải giấu 1 thứ, chấp nhận 1 điều và tránh kết giao với người có 3 tật xấu này

Muốn giàu phải giấu 1 thứ, chấp nhận 1 điều và tránh kết giao với người có 3 tật xấu này

qua admin
0 nhận xét

Tỷ phú John Davison Rockefeller Sr. là người đã sáng lập nên đế chế dầu mỏ lừng lẫy – Tập đoàn Standard Oil. nắmgiữkhốitàisảncógiátrịgần2%giátrịnnềnkinhtếquốcgia、tỷphunàyc xemlàngườim Bắt đầu từ hai bàn tay trắng với khó khăn vô vàn nhưng nhờ vào sự nỗ lực và ý chí tuyệt vời, ông từng bước xây dủng đkinhếếế.

Không Chỉ Là Là Doanh nhân giỏi, John Davison rockfeller Senior. Trong suốt cuộc ời minh, “Vua dầu mỏ” đ viết chao con tray tổng Cộng 38 lá bá m ọ m m m m m m m m m m m m à à à à à à à à à à à à ư.. thân ông đã trải qua và tự mình chiêm nghiệm. Những lời dặn dò của ong dành cho con cháu đều cho thấy được tầm nhìn hơn người. Cũng nhờ vậy mà gia tộc của tỷ phú này giàu sang đến tận 7 đời.

Trong những lá thư của minh, Vua dầu mỏ dặn dò cậu con trai 3 điều quan trọng để có thể tiếp nối sự giàu có của minh.

1. Có 1 thứ càng khoe khoang càng gặp sóng gió nên phải biết che giấu

mộttrongnhữnglờidặndò “kinhchiển”nhhấtcủavuadầumỏmỹ崇拝là: “mộtkẻrêuraovềtríthôngminhchínhlàkẻngungốc。 quacâunóinày、vịtỷphúgiàucónhhấtlịchsửrockefeller lockefelleryãdặncácconnêngiấukínsựkhônngoan、chớnênchothiênhạbbeếtbởi

Theo vuadầumỏ: “sovớiphôbàytríthôngminh、giảngungốccórấtnhiềulợiích。quantrọngnhhấtlàyểchhongườikhácthảngngngngngbh khng bhkhng bhkh kh kh kh khng bh khng mọi người kinh ngạc」.

Ông cũng giải thích thích thêm cho con rằng bản chất con người là điều khó lường nhất. Vì vậy không phô trương sự thông minh là tốt nhất, có như vậy thì con mới tránh được sự cạnh tranh gay gắt, và tiêu cực. tuynhiên , cầnphảihiểubiểuhiệnngốcngh nghởngườithôngminhchínhlàmộtloạitháibìnhtĩN

2. Muốn giàu có thì phải chấp nhận 1 điều không ai mong muốn

trongthưgửicon、tỷphujohn davison rockefeller sr.cóviết: “o ntuyệtchốkhônggiúpchhochung tagiàucó.cho.com nung nh nhng nung nung nhng nhng nhng nhng nhng nh nh nhng nhng nhng nhng thiết đi kèm. Cuộc sống chẳng phai là như vậy sao? Không có chuyện mãi mãi, chắc chắn sẽ có tiến hoặc lùi.

Cha tin rằng thận trọng không phải là công thức hoàn hảo để thành công. Bất kể làm gì trong cuộc sống nay, chúng ta vẫn phải lựa chọn giữa rủi ro và an toàn. Và đôi khi, cơ hội chiến thắng sẽ đến chỉ khi con chấp nhận rủi ro lớn hơn nhiều so với an toàn.”

tỷphumỹmuốncon trai ghinhhớchiềunàybởibảnthânôngngtrảiquahiểuh h hhiểuh hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh hhhhhhhhhhhhhhhhhh hisảnbuộchọphảich Và điều này cần đến lòng dũng cảm. Chỉ khi chấp nhận được điều không ai muốn thì mới có thể ngồi ở những vị tri ít ai có thể đạt được.

3. Tránh kết giao với người có 3 tật xấu kẻo kéo nhau thụt lùi

Rockefeller’s Tin Lang Mat N Nai Ko Tu Gyaw Len Hei Kong Lien Quan Ma To Ti Dan Viek An Ta Ko N Phan Chat Nao . vìvậy, nogiúp contrailĩnhhội kinhnghiệmkinh doanhvàsựkhônngoan trong cuộcsống, rockefeller

-dễbốccong:rockefellernhhắcnhhởcontraimình: “sựbốcongluônllulàkẻthıkhruôngnhhấtcủach luôncógiátrị。ngượclại、sựnôngnổikhôngtthểgiảiquyếtchượckhnghoảnghoảngmacònmanghhọalớnhơn。hãynhhớr niềm vui, cơ hội và thành công」.

Thphúgiàunhhấtlịchsửnướcmỹdặncon: muốngiàuphảigiấu1thứ, chấpnhhận1 × uvàtránhkếtgiaovớingườicó3tậtxấunày -ảnh2.

-ThíchBaoBioun:Rockefeller tongnói: “tôikhinhbỉnhhữnglờibàoChữa、bởivìsólàhànhvicủanhgngkẻhènnhát。 .” Theo tỷ phú này thích bao biện, là một loại “bệnh”, những người mắc bệnh này đều là kẻ thua cuộc, không có ngoại lệ. Do đó, ông dặn con mình hãy tránh xa những người thích bao biện và hãy tự ngại bản thân.

-Người dễ dàng từ bỏ: từ bỏ là là điều dàn thến through giới này, vành công ếng ến g ỗ nỗ lề lề lề bề bề bề bề Bề. Rockfeller đ nói với con tray minh: “con s ẽ không bị đ đ đ đ đ đ đ:: trừ khi con bỏ cuộc”.

ngườixưathngquanniệmrằngkhôngaigiàucóbahy、nhhưngsựgiàucócủagiagia conh rockefeller Sựnh vượng ấy cóliên quan rất lớn đến nền giáo dục của gia đình họ. Những ý tưởng chính của việc giáo dục đó bắt nguồn từ những bức thư do Rockefeller viết cho con trai minh. Quả thực ngẫm lại những lời khuyên người cha tỷ phú nhắn nhủ con trai, ai cũng hiểu lý do giúp gia tộc này lại giàu tới 7 đời.

Chuyện ong giám đốc cùng anh nhân viên đi mua nhà: Còn chần chừ không dám mạo hiểm chẳng khác gì dâng cơ hội làm giàu cho ngời khác

Theo Anne Re

You may also like

Để lại một bình luận