Trang chủ Kinh doanh Năm 2036, Việt Nam sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ hai ở Đông Nam Á

Năm 2036, Việt Nam sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ hai ở Đông Nam Á

qua admin
0 nhận xét

Năm 2023 được dự báo là năm có nhiều thách thức với nền kinh tế Việt Nam do tác động từ triển vọng u âm của kinh tế toàn toàn cầu . tuynhiên、vẫncónhiềutínhioティチチチョチCựcccùngsựnỗlựcchuẩnbịtừtrước、kinhtếvviệtnamvẫn Báo chí quốc tế đã có nhiều bài viết đáng chú ý liên quan tới chủ đề này.

Việt Nam có thể được gọi là câu chuyện đầu tư và kinh tế vĩ mô thú vị nhất trong năm 2023 – nhận định của trang Forbes. Theo các chuyên gia, đến năm 2036, Việt Nam sẽ trở thành nền kinh tến thứ hai ở Đông Nam Á và xếp thứ thế giới.

báocáotriounvọngkinhtếtoàncầucủangângthếgiớimớicôngbốchobiết、n弁2023lànîmthứ2nềnkinhtếtotoàncầusuegiảmngngng Trong bối cảnh đó、Việt Nam được dự báo tăng trưởng ở mức 6.3%、cao thứ 2 trong khu vực; đồng thời khuyến nghị Việt Nam cần chủ động ứng phó các thách thức trước mắt.

TiếnSĩAndreaCoppola -ChuyênGiakinhtếtroung、ngânhàngthếgiới(世界銀行)Khuyếnnghị: “性ểgiảiquy Trong trounghợpviệcnàycóthểdẫnchnlạmpháttt壇、ngânhàngnhànướccóthểxemxétsửdụngcôngcụlãisusuấtthamchiếu。 trình chuyển đổi dần dần sang cơ chế điều hành theo mục tiêu lạm phát”.

Tờ star nhậnānhmặcdùnềnkinhtếviệtnamzượcdựbáosẽtiếptục

Có một số yếu tố giúp kinh tế tăng trưởng như việc Trung Quốc mở cửa trở lại, giúp Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu, phát triịchn du l. Bên cạnh đó là việc Việt Nam đẩy mạnh đầu tư công, tiêu dùng nội địa để bù đắp sự sụt giảm xuất khẩu.

「connóirằngnæm2023lànîmmàchúngtôichrằngviệtnamsẽphải鹿nước、tiêudùngvàchầutưkhócóthểbhbùuthosuygiảmnhucầu。 trên thế giới”, bà Antoinette Sayeh – Phó Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) nhận định.

Trong bối cảnhều threw thức, việt nam vẫn làn đn ến thút u tư tư nước ngoài. Trang vietnam-brangthvàtrangthvàTRADE TIMES

You may also like

Để lại một bình luận