Trang chủ Kinh doanh Nên đầu tư thiết kế nhà để có cảm giác “sở hữu”

Nên đầu tư thiết kế nhà để có cảm giác “sở hữu”

qua admin
0 nhận xét

Nhật linh (28 tuổi) cùng chồng vào tp hcm sinh sống 2 năm trước. Vợ chồng cô ã mua 1 can Hộ 56m2 ở dĩ an, bình dương như là bướ ầ ê ên ểt ngrập ầ x x x x x x x x x x x x ậ ậ x x x x….

「bọnmìnhquyếtānhmuanhàởbìnhdươnglàbởivìởixa xa trungtâmtphồchíminh、nêngiánhànhàsẽrẻhơn。bêncạnhh nếulàmviệcởnhhữngkhuchouthịmớithìlàmcòngầnhơnlàtừtrungtâm。 、có thể vài năm nữa sẽ tốt hơn”Nhật Linh chia sẻ.

Nhật Linh cùng chồng trong căn nhà xinh xắn

Để mua căn nhà này, vào năm 2020 khi ký hợp đồng mua bán, vợ chồng Linh đã trả trước 30% giá trị căn nhà. Sau đó, tiếp tục vay bạn bè, người thân và từ thu nhập của vợ chồng để đóng trả theo tiến độ trong vòng 2 năm. Trong khoảng thời gian này, Nhật Linh cùng chồng đã vay ngân hàng 30% giá trị can nhà. Trong thời gian làm nội thất, vợ chồng cô bạn có vay tín dụng trả gop không mất phí và lãicũng như kéo dài thời gian trả tiền.

Vay nợ mua nhà vẫn luôn là một bài toán hóc búa cho tất cả mọi người.

「MìnhNghĩChỉNênVayTối鹿50%、ChọnTrountthờigiandàidàikhôngáplựcvềkinhtế。saunàycótiềntrả1lầntrướchạnc 。CònVaybaonhiêuphầntrîmtuỳtuộcvàotàichínhcủamỗigia鹿đình minh, bởi vì có cung mới có cầu」.

Phòng khách với thiết kế tinh tế, ấm cúng

nhậtlinh chiasẻngngdùlàtrướckhivaynợmuanhànhàhayhay hay hay haybâygiờ、gia nhcôvẫntuântuquy tu quy thuc thu để tiện theo dõi. Sau khi vay nợ, Nhật Linh có điều chỉnh tỷ lệ hũ chi tiêu một chút, tăng “tiết kiệm”, giảm “hưởng thụ” và “cho đi “.

“MuanhàThixathìnhphảitựlậPthtcảả, khôngcóaigiúpchỡcnhiều. Ngượclại, mìnhcóthdo doquytchịnhm thếhế bố mì mìnhì mìnhì rànhà rànhà rànhà vẫmu nhì mìnhà vẫ g g à à à à à。。。 ả ả ả ảquan điểm của Nhật Linh khi noi về câu chuyện mua nhà ở một thành phố quê.

Góc bếp đầy đủ tiện nghi

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều người cho rằng mua nhà là yếu tố tiên quyết khi tiới chuyện kết hôn lập gia đình. Nhật Linh chia sẻ rằng bản thân gia đình cô luôn hướng tới cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên. Do vậy, mua nhà là một cách để đạt được điều đó. “Hai đứa mình luôn muốn có chỗ để đi về, có chỗ an cư, có một nơi cốịnh để không phải lo lắng về chỗ ở trong một thời gian.”

Nhật Linh cũng cho rằng can n hộ như gia đình cô thì nên đầu tư cho nội thất. Thứ nhất là vì nhà diện tích nhỏ, nếu muốn ngăn nắp, gọn gàng thì cần được thiết kế ngăn chứa phù hợp. ngoàira、nhàchượcthiếtkếbởinhữngngườichuyênmôndựatren phongcáchchriêngcủagia deer

Dựa trên những kinh nghiệm cá nhân trong câu chuyện tài chính mua nhà cửa, Nhật Linh chia sẻ nguyên tắc của bản thân khá đơn giản. “Đầu tiên, như đã nhắc ở trên, mình luôn chia thu nhập thành 6 chiếc hũ để cân bằng chi tiêu và tiết kiệm. Không bao giờ để tiền vào một nơi. Mình cũng dùng ứng dụng quản lý chi tiêu để kiểm soát thu – chi, tiết kiệm thời gian.

Ảnh: NVCC

You may also like

Để lại một bình luận