Trang chủ Kinh doanh Nga sở hữu dự trữ ngoại hối lớn thứ tư thế giới

Nga sở hữu dự trữ ngoại hối lớn thứ tư thế giới

qua admin
0 nhận xét

1 Nov. RIA 6 / 1

dữliệucủangângrungng nga cho chhothấytrong 9thángchunçn Thank you, dựtrữngoạitệcủanga, baogồc .

Con số này cho chop nga thế ấ n ộ, quốc gia ã gi ữ vữ từ từ từ từ từ từ từ từ nă năm ngoai. Lượ dự ạ ại hố ố ộ ộ ộ ế ếnh ếnh ế ế đ đ tranh về chỉ số này kể từ năm 2015.

Trung Quốc vẫn duy tri vị trí dẫn đầu lâu năm về dự trữ quốc tế, với tài sản trị giá 3.193 nghìn tỷ USD tính đến cuối năm táng . Vị tri thứ hai thuộc về Nhật Bản với 1.238 nghìn tỷ USD 対 Thụy Sĩ đứng thứ ba với 892 tỷ USD.

Theobáocáocủaria novosti、mộtxuhướngthúvịxuấthiệnởnửadướicủaTop10、trong性cácnềnkinhtếmớinổivượtxacácnềnkinh 香港 đã bị サウジアラビアブラジルは tăng lên vị tri thứ 9、đẩy Singapore xuống thứ 10; Hàn Quốc tụt xuống vị tri thứ 7.

Đức và Mỹ lần lượt giữ vị tri thứ 11 và 12 so với năm ngoai, trong khi Pháp tăng lên vị tri thứ 13, tiếp theo la Italy. Cộng hòa Séc lọt vào Top 20.

nghiêncứudo ria novostithựchioundựatrêndữliệutừngânghàngtrung tiết lộ vào giữa tháng 11 các dữ liệu của họ tính đến tháng 9.

Theo đài RT, Nga đã tăng cường dự trữ ngoại hối như một lá chắn chống lại các lệnh trừng phạt của phương Tây.

Hôm 13/11, Ngân hàng trung ương Nga cho biết dự trữ ngoại tệ của nước này đã tăng 1,2% trong tháng 10 lên hơn 547 tỷ USD tính đến ngày 1/1. Ngân hàng trung ương Nga thường xuyên công bố thông tin cập nhật về tài sản dự trữ của mình với độ trễ một tuần.

dựtrữquốctếcủanga, làtàisảnnướcngoàicótínhkhoảncaodongânhàngtrung

Nga đã mất quyền truy cập vào khoảng một nửa dự trữ ngoại tệ vào đầu tháng 3 sau khi các ngân hàng trung ương phương Tây đóng băng chúng như một phần của lệnh trừng phạt do Mỹ và các đồng minh áp đặt liên quan đến cuộc xung Ukraine. Phần còn lại của dự trữ bao gồm vàng và ngoại tệ được giữ trong nước và dự trữ nhân dân tệ của Trung Quốc.

Mặc dù vậy, bộ Tài nga choết nướy có ướ ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố c c c c c c c t t t t t ờ ờ ngu ờ ngu ồ ngu ồ ngu ồ ngu à n ăm 2021 Mức cao nhất mọi thời đại là 643,2 tỷ USD được ghi nhận vào tháng 2/2022.

You may also like

Để lại một bình luận