Trang chủ Kinh doanh Ngân hàng nào thưởng 2/9 “khủng” nhất?

Ngân hàng nào thưởng 2/9 “khủng” nhất?

qua admin
0 nhận xét

Thưởng dịp nghỉ lễ Quốc khánh ngành ngân hàng lâu nay vẫn được xem là vùng bí mật. Tuy nhiên, mức thưởng của một số nhà băng vẫn được hé lộ thông qua chính những người trong cuộc, trên mạng xã hội hay tại các diốn à hễn à h…

“Big 4”: Nhiều nhất 10 triệu đồng, ít nhất 500.000 đồng

gầnsátngàylàylàmviệccuốitrướckỳnghỉlễ2/9, nhânviênnhàbîongnhóm “big 4” cótrụs đây đã chi trả tiền thưởng cho nhân viên.

Thưởng dịp lễ ngành ngân hàng lâu nay vẫn được xem là vùng bí mật (Ảnh minh họa: Tiến Tuấn).

theotiếtlộ、ngângnàykhôngtthưởngchungchchhongch cho ch cho the thenhânviênmàcósựkhácbiệtgiữam chitiếthơn、mỗichinhánhnhàbîngnàychucócomqunhhậpriêngviệcchia th ng 2/9thếnàocòndựavàomứchhoànthànhkpivàshángcc comcth。

Tại chi nhánh của nhân viên nay, người đi lam đủ thường nhận được thưởng bằng nhau, cụ thể la 5 triệu đồng/người. Còn với những nhân viên mới hoặc nhân viên nghỉ thai sản thì tiền thưởng tính theo tỷ lệ số tháng công tác trong nă m ể chia ra. nhân viên này tiết lộ ồngnghiệp cùng chi ngo ngr NGHỉ Thai sản, không đ ủ throng nên ên ên chỉn chỉn chỉn chỉn chỉn vềNTHưd. 2/9. 2/9. 2/9. 2/9.

nhânviêntại “onglớn” quốcdoanhkháccótrụsởtạibàtriệu (hoànkiếm, hànội) tiếtl

「Thưởng tất cả nhân viên bằng nhau lại hay, chúng toi ai cũng như ai, không phải lăn tăn người này hơn người kia rồi so đo nói」, cô nói. 2 triệu đồng cũng là mức “truyền thống” thưởng 2/9 của nhà băng này nă nău nău nănh đy tính ếnh ếnhnh ến ngày 30/6 là 22.880 ng ười. như vậy, ước tính nhà bang này phai trich gần 46 tỷ ồngp 2/9 dịp 2/9 dịp.

Nhưng hân hoan nhất phải kể đến ngân hàng quốc doanh có tổng số lượng nhân viên lớn nhất toàn ngành, lên đến trên 38.000 người. Số lượng nhân viên lớn song tính đến giờ thì đây lại là ngân hàng thuộc top “bạo chi” cho nhân viên nhất.

Theo tiết lộ của nhân viên nhà băng này, nếu đi lam chính thức trên 6 tháng thì số tiền thưởng 2/9 nhận về là 10 triệu đồng. Trong khi đó, các nhân viên mới vào cũng nhận thưởng lên tới 5 triệu đồng.

Nhiều nhân viên của ngân hàng còn lại trong nhóm này vẫn trong trạng thái chờ tin vui. Dù chưa có thưởng thì ngân hàng này vẫn luôn được giới trong ngành gọi là chốn “không ai muốn bỏ”. Tại các hội nhóm về ngân hàng trên facebook, mọi người bôa nhân viên tại ây “sống bằng lương, giàu bằng thưởng”.

Các năm trước, mức thưởng cho mỗi nhân viên tại ngân hàng này được người trong ngành rỉ tai nhau là tính bằng tháng lương, tùy quợu Kin Doan ở mỗi chi nhánh.

- 2

Có ngân hàng thưởng nhân viên cả tháng lương tùy hiệu quả kinh doanh ở mỗi chi nhánh (Ảnh minh họa: Tiến Tuấn).

Ngân hàng tư nhân thưởng ra sao?

nhiềunhânviêntạingânghàngmới deer y Hiện đây được coi là nhà băng có mức thưởng “khủng” nhất nhóm ngân hàng tư nhân dịp 2/9 này.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ một nhân viên tại đây thì mức thưởng 2/9 sẽ không đồng đều.

“tôichạtkpi 58% vàyãlàmviệc6næmnênnhhận sex ược12 triourung.

Ngân hàng khác có trụ sở tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) thưởng đồng đều cho toàn bộ nhân viên chính thức làm việc trên 6 tháng ở mốung 5 tri. Với số nhân viên tính đến ngày 30/6 là 9.633, tạm tính nhà băng này đã chi ra hơn 48 tỷ đồng cho người lao động.

Ngân hàng có trụ sở tại đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội) thưởng 1 triệu đồng cho toàn bộ nhân viên. Nhưng không nên chỉ nhìn vào khoản thưởng do thu nhập bình quân mỗi tháng của nhân viên tại đây cũng lên tới 31 ,5 triệu đồng.

Tại các nhà băng tầm trung khác, nhân viên ngân hàng cũng tiết lộ mức thưởng tết sẽ có khác biệt còn thưởng 2/9 thì đồng đều cho tonà. Một số ngân hàng thưởng 1 triệu đồng cho toàn bộnhân viên chính thức và 500.000 đồng cho nhân viên thử việc. 300.000 đến 500.000 đồng/người.

thậmchí, cónhàb³ngdùmứcthunhậptrungbìnhcủanhânviêntrongquýiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiivừqua

Theo quy định, khoản tiền thưởng dịp 2/9 của người Lao là không bắt buộc và do người sử dụng lao động căn cứ vào kết quả sản xuất kinh doanh và mức độ hoàn thành công việc quyết đᑑ. Ngoài ra, nếu đi làm đúng ngày 2/9 sẽ được hưởng 400% lương ngày bình thường .

Thực tế, từ đầu năm 2020, Ngân hàng Nhà nước liên tục phát đi thông điệp yêu cầu các ngân hàng đồng hành cùng nền kinh tế bằng cách cắt giảm chi phí hoạt động, giảm chi phí lương, không chia cổ tức bằng tiền mặt …

Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cũng đã đề nghị các chủ tịch HĐQT, hội đồng thành viên và tổng giám đốc, giám đốc các tổ chức tín dụng nâng cao tinh thần, ý thứctráchnhiệmtrongchỉchỉohhiounnhiệmvụkinh doanhcủathchứcmình, tiếptụcràsoát, contgiảmchiphíhoạtnghiệp, ngưủi dân bị ảnh hƻởng Covidị 1

Chính vì vậy, việc chi thưởng dịp lễ như 2/9 được xem là thông tin “nhạy cảm” với các ngân hàng. Nhìn chung, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như truyền thống hàng năm hay hiệu quả kinh doanh mà mỗi ngân hàng sẽ có những khác biệt trong mức Ǝnở chi.

You may also like

Để lại một bình luận