Trang chủ Kinh doanh Ngân hàng Nhà nước vừa hút ròng gần 60.000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước vừa hút ròng gần 60.000 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

theobáocáothịtrườngtiềntệmớiy yy、bộphphậnphântíchchchoánssi(ssi research)chobiếttráingượcv /2022) và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bất ngờ sụng công cụ phát hành tín phiếu nhằm điều tiết thanh khoản trên thị trường.

cụthể、nhnnchãpháthành44,6nghìntỷtíngtínphiếuvớikỳhạn7ngàyvàlãisutháthànhānhcu bylên4%(t tom) nghiệpvụmuakìhạn7ngàycũngcsửdụng鹿uy nvớikhốilượngtrungbìnhhangngày禁止)。 Kết tuần, NHNN đã hút ròng tổng cộng 59,6 nghìn tỷ đồng thông qua kênh hoạt động thị trường mở.

mặtbằnglãisusutlingânhàngkỳhạnquam duytrìổnchuanhquanh quanhmức4,5% (giảm40 deer cơbản)

ssi chorằngnhnnānnhhnncóxuhướngchiềutiếtthanhkhoảntrenhệngngngngngângduytrìởmứcvừa có mức chênh lệch hợp lý với lãi suất USD, giảm thiểu lp

Trên thị trường ngoại hối, tỷ giá USD/VND tuần qua ghi nhận mức tăng mạnh khi đồng USD tiếp tục mạnh lên trên toàn cầu.

Số liệu lạm phát của Mỹ được công bố trong tuần qua đã đem đến nhiều biến động lớn cho thị trường. Chỉ số giá tiêu dùng CPI trong tháng 8 của Mỹ đã bất ngờ tăng 0,1% so với tháng trước – trái với dự báo giảm nhẹ -0,1%. CPI cơ bản thậm chí ghi nhận mức tăng mạnh 0,6% so với tháng trước, cao hơn mức tăng 0,3% theo dự báo. chiềunàychokácdữliệuvềlạmphátvẫnthang tren t thengtrênphạmvirộngvàdàihơndựbáovvàsẽtácngmạnhtới ngaylậptức、thịtrườngngng’toầuギーンニュ・Vivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivivi; Đồng USD tăng mạnh trong tuần trước, với mức tăng 0,7% của chỉ số DXY.

Các đồng tiền chủ chốt khác đều giảm giá so với USD như GBP -1,46%; TWD -1,37%, THB -1,24%, PHP -1,03%, MYR -0,83%,…

Trongtuầnnày, cụcdựtrữtrữliênbang mỹfedsesẽcócuộchọpvềchínhsáchtiềntệvàte odựbáocủacme, có80% khản¡y cơ bản trong cuộc họp lần nay.

trongnước、tỷgiáusdniêmyếttạivietcombanktîng90鹿ng cho chcocả2chiềumuavào/bánara trong khithetrênthịtrườngliênngânhàng với cuối tuần trước. Nhìn chung, mức biến động này vẫn trong tầm kiểm soát, khi đầu tuần trước NHNN đã điều chỉnh mức giá bán trên Sở GDNHNN lên 23.700 VNDUSD/

vềcuốinæm、nhómphântíchkỳvọngnguồncungngoạitệsẽtíchcựchơntheoyếutốmhav Trongnîm2022sứcépLêntỷgiávẫncòn、nhhưngcótt tttttttttttttttttttt ttラムHhìnhsẽd giới có thể được nhìn nhận rõ ràng hơn.

You may also like

Để lại một bình luận