Trang chủ Kinh doanh Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền

qua admin
0 nhận xét

Lãi suất các kân hàn tụn tăn tăng khi khi i vào mùa cao điểm cuốm cuốm cuối năm.

Các nhà băng niêm yết biểu lãi suất huy động ở mức cao, song không phải tất cả đều nhận được mức lãi suất như vậy. Ở mỗi nhà băng lại có quy định riêng về mức tiền gửi tối thiểu hoặc tối đa và tùy từng kỳ hạn.

Theo ghi nhận của Dantry、khôngbịgiớihạnbởitrầnlãisuấthuyy ngngnênnhiềungânghhuy huy dungkỳhạn12tthángvượt9%nîm、cónnvịi10% Với kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, lãi suất lên tới 10.35%/名. Các kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng, lãi suất huy động ở nhiều nhà băng cũng ở mức kịch trần 6%/năm.

Các ngân hàn tụn tụn tụn tụnh đnh c ể ể ộ ộ ấ ấ ộ ộ ộ í í í í ậ ậ ậ thi từi từNG từngi từNG lãi cuối năm.

Ngân hàng này đã có 4 lần điều chỉnh lãi suất huy động tiền gửi khách hàng cá nhân trong tháng 11 với mức tối đa lên tới 9,95%/名. với tất cả khoản tiền gửi trên kênh online, kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền - 2

Tính đến hết tháng 11, có 14 nhà băng niêm yết lai suất tiền gửi 12 tháng ở mức trên 9%/năm với hình thức gửi online. Còn nếu gửi tại quầy, có 6 ngân hàng niêm yết ở mức này. Việc các ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động tiền gửi cũng khiến chỉ tiêu này tạo mặt bằng mởi ở vùng 10%/ナム. So với đầu năm, mức lãi suất huy động này đã tăng 2-3 điểm % (Ảnh: Hữu Nghị) .

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền - 3

kỳhạn12thángkhôngbịgiớihạnbởitrounlãisusu su su su huychngnênnhữngthángcuốinænglo Khách hàng gửi 1 tỷ đồng sau hơn một năm sẽ nhận về 99,5 triệu đồng tiền lai. “Cuộc đua” lãi suất cũng đã diễn ra ở nhóm ngân hàng cổ phần lớn (Ảnh: Hữu Nghị)。

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền - 4

huylãisuscao、tặngthêmcouponlãisusuthaytặngưuưvớikháchhachhangcũlànhữngchiêucnhiềungânhàngs Chưa kể, nhiều ngân hàng sẽ có thỏa thuận thực tế với khách quen, VIP, gửi tiền giá trị lớn (Ảnh: Hữu Nghị).

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền - 5

Lãi suất huy động tăng mạnh gần đây trong bối cảnh thanh khoản của hệ thống ngân hàng kém dồi dào. Tính đến hết tháng 10, tín dụng toàn hệ thống tăng trưởng 11.5% trong khi nguồn vốn chỉ tăng 4.8% (Ảnh: Hữu Nghị ).

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền - 6

Mức lãi suất tiền gửi xấp xỉ 10%/năm đã không còn quá hiếm trên thị trường khi các ngân hàng liên tục điều chỉnh tăng biểu lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm gần đây, đồng thời đưa ra các sản phẩm tiền gửi với lãi suất ưu đãi.

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền - 7

Thanh khoản hệ thống kém dồi dào đẩy lai suất huy động tiếp tục dâng cao. vớitiềngửikỳhạn6tháng、hiệnmứclãisusutphổbiếncủanhómngânhàngthươngmạitưnhâncũnglà8-9%/nîm、tîng2-4®songh ngng(

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền - 8

Agribank, Bidv, Vietinbank, Vietcombank Duy Duy Trìlãi Susthuy deer mức 7,4% / nîmtren Kênhkênhkênh online online, online, Trounvietinbanklànghngửnghunghunghunghunghnhmh nhmh nhmh nhmh nhmh nhmh nhm nhm nhmnhm: Nghዯ nam 8.2%

You may also like

Để lại một bình luận