Trang chủ Kinh doanh Ngày kinh hoàng của tỉ phú Elon Musk: Mất trắng 8,6 tỉ USD

Ngày kinh hoàng của tỉ phú Elon Musk: Mất trắng 8,6 tỉ USD

qua admin
0 nhận xét

Theo cập nhật mới nhất của Bloomberg Billionaires Indextài sản của tỉ phú Elon Musk Tính đến tháng 11-2022 vẫn có giá trị đáng kinh ngạc là 170 tỉ USD nhưng ít hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoai (đạt đỻit v4)ớ.

Chỉ trong khoảng thời gian một năm qua, CEO Tesla đã mất gần 100 tỉ USD – mức giảm sâu nhất mà Bloomberg Billionaires Index từng ghi nhận.

Tỉ phú này đã chi 44 tỉ USD để mua lại Twitter trong một thương vụ đầy sóng gió nhưng phần liền với Tesla. Chỉ riêng ngày 21-11 vừa qua, cú rớt giá của cổ phiếu Tesla khiến tài sản của CEO Musk bốc hơi khoảng 8,6 tỉ USD.

Elon Musk lỗ 419 triệu USD mỗi ngày trong năm 2021. Ảnh: Reuters

cổphiếucủanhàsảnxuấtlotôtôtôtomnnày deer giảm56% thoron nîmngoái, xuốngmứcthấpnhhấtkểtháng11-2020, dotácng nhg.

Search Twitter, theo CNBC.

Twitter 7,99 USD cho một dấu “tick” xanh trên tài khoản.

Nếu duy tri dịch vụ này, khoảng 15 triệu người dùng trả tiền sẽ tạo ra doanh thu hàng tháng là 120 triệu USD cho Twitter. Đây là khoảng tiền cần để trang trải khoản lỗ 344 triệu USD trong 3 tháng gần đây, theo báo cáo doanh thu tháng 7 của Twitter.

Trong emailchầutiêngửitớitấtấtcảnhânviênviênviêntwitter、along Musk chobiết “khoảngmộtnửa” doanh thucủatwitter mộtnửacònlạicóthểntừdoanhthuquảngcáonhưngchiềunàycbbiệtkhódựựtrongbốicảnhcórấtnhiềucôngty

cácdựbáotàichínhcủatwitter congrấtphứctạpbởihàngngànvụsathảivàcóiyyyonbùtrịg

Tuy nhiên, bức tranh tổng thể có vẻ rõ ràng: ông Musk đang phụ thuộc vào một số lượng lớn người mua đăng ký, có thể lên tới hàu tri.

hiệntại、khoảnlỗhằngnchung caohơntấtcảcáctỉphácnhhưngôngchchủteslavẫngiữvữngdanhhiệungườungườigiàunhnh nh nh kn kn fkn f nh fkn nh fknのLVMH モエ ヘネシー ルイ ヴィトン – 13 tỉ USD. Người giàu thế giới là Gautam Adani, tỉ phú ngành công nghiệp của Ấn Độ, với khối tài sản ước tính tính 138 tỻ USD.

Theo Bloomberg’s Bylionaires Index, Tàisảncủaông Muskvượtnhàsánglập Amazon Jeff Bezos (ngườigiàuthứtư) khoảng54tỉusdvàquamặtnhhàchang

You may also like

Để lại một bình luận