Trang chủ Kinh doanh Nghi vấn ‘gạo ngon nhất Việt Nam’: Sẽ xét nghiệm ADN gạo để làm rõ

Nghi vấn ‘gạo ngon nhất Việt Nam’: Sẽ xét nghiệm ADN gạo để làm rõ

qua admin
0 nhận xét

Gạo thơm của các đơn vị được trưng bày để chấm cảm quan tại hội thi “Gạo ngon nhất Việt Nam” 2022 vừa qua – Ảnh: THẢO THƯƠNG

ngày7-11、traochổivớituổitrẻ、mộtlãnhchạocụngtrọtchobiếtngay sau khicóthôngtinliênquan cuan性cuan quan cun đồng tổ chức) đã trao đổi với lãnh đạo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, với quan điểm ban tổ chức hội đã là chếung quyth.

Chờ văn bản chính thức

Theo vị lãnh đạo Cục Trồng trọt, các đơn vị tham gia dự thi đều có quyền nghi ngờ. Khi nhận được văn bản chính thức từ ông Hồ Quang Cua (Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí, Sóc Trăng), ban tổchức sẽ làm rõ việc này.

「khitổchứchộithi、ban thchứccolưulạimẫugạocủacácvịthamgiadựthi。nếudoanhnghiệpcủa ty CP Tập đoàn THAIBINH Seed) và đạt giải nhì (gạo ST24 của Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí) gửi Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long làm xét A Ļl nghiệ.

Nếu Kết Quả Hai mẫu gạu gạu không có sự khác biệt thì sẽ hủy kết quả.

Đơn vị đoạt giải nhất lên tiếng

traochổivớituổitrouvềchuyệnônghồquang cua nghingờgiảinhhấtgạom -gạotbr39 -củacôngtycổphầphntậpậpg cong lai th lai th lai th lai thibinh Yêucầu鹿u tralạikếtquảhộithi “gạongonnhấtviệtnam”næm2022、ni dinn thaibinh seednóis

“Khi có, chúng toi mới có ý kiến ​​cụ thể, kèm bằng chứng pháp lý”, vị đại diện này nói.

Vị này cho rằng tập đoàn này là doanh nghiệp lớn, nghiên cứu giống bài bở Việt Nam và vừa có hai giống đạt thương hiệu quốc gia 1 BC 2 5 v à T. Còn TBR39 đã khảo nghiệm quốc gia từ năm 2019 và đã được geo trồng ở nhiều nơi tại miền Bắc và miền Nam.

gạot br39

“tôitinsẽcógiốnggạongonhơncảtbr39trong thng lai, khôngphảichchỉlà St24hay st25…quantrọnghơnlàthịtrườngchấpnhhậnsảnph.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, cũng là đơn vị tham gia cuộc thi, cũng chỉ ra sự chưa hợp lý ở thể lệ hội thi không được công bố cũng như thang điểm kết quả chấm từng đơn vị không công khai.

「TiêuChuẩnthơmon20chuểm、thanghệsố4、là80ziểm。thơmthơmkhi khichm bangiámkhảongửira。gạongonphảicóhương、v toàn. Còn hương khi cơm chín mở ra 30 giây là hết, hương có thể tạo hương giả, ướp thêm. Theo xu hướng và theo người châu âu thì độn thuộ” đại diện Lộc Trời noi thêm.

You may also like

Để lại một bình luận