Trang chủ Kinh doanh Người đại diện Quang Hải có hành động gây chú ý, danh tính CLB Pháp dần được hé lộ?

Người đại diện Quang Hải có hành động gây chú ý, danh tính CLB Pháp dần được hé lộ?

qua admin
0 nhận xét

Hôm23/6vừaqua, ônguyễnắnắnắn–ngườiạidiệncủaquanghải– thôngbáothânhđcóvisa trướcđ, quanghảiđchíhítbúhợhợhợhợhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhộhợhợtbúhợhộtbúhợhộtbúhợtbúp Mọi việc được chính thức công bốsau khitiền vệs inn năm 1997 vượt qua buổi kiểm tray tế.

Không lâus au, giới thạo tinrộ lên thông tinco biết điể mđến của Quang Hải sẽlà CLB Dez AF. Tới sáng nay (26/6), người đại diện củ a Quang Hải lại có động thái khiến dư luận chúý.

Trêntrang facebook cánhân, ông Đắc Văn chia sẻ lại tin nhắn nhận được từ một tài khoản tự xưng làn gườ “Khinào Quang Hải sẽ tới vậy? Chúng tôi rấtháo hức và hạn hphúc, cậu ấy là một cầu thủ xuất sấ CĐV này viết.

Giữa thời điểm nhạy cảm, việc người đại diện trực tiếp đăng tải nội dung có nhắc tới CLB Rodez AF càng khiến dư luận tin rằng đây sẽ là bến đỗ mới của Quang Hải. Tấtnhiên、thựchưrasaothìtấtcảvẫncònphảichờđợithêm。

Bài đăng gây chúý và osáng 26/6 củ angười đại diện Quang Hải.

Rodez AF (Rodez Aveyron Football) là một đội bóng nằm ở phía mnước Pháp, hiện đang chơi ở giải hạng Nhất Pháp (League 2, xẶ

Mù atrước, CLB này sở hữu Enzo Zidane, contrai cả của HLV Zinedine Zidane. EnzoZidanethiđấuởhàngtiềnvệvàrasân14trậnởgiảiリーグ2.Tuynhiênhaibênkhôngtiếptụcgắnbóvớinhau NếuđếnRodezAF、QuangHảicóthểsẽtrởthànhlựachọnthaythếvịtrítiềnvệtấncôngmàEnzoZidaneđểlẃ

Người đại diện Quang Hải cóhà nhđộng gây chúý, danhtính CLB Pháp dần đượché lộ?  -Ảnh 2.

Quang Hải và ê kíp nhận được nhiềus ự hỗ trợtron gviệc tìmkiếm điể mđến phù hợp. (Ảnh: Nguyễn Đắc Văn)

Trên trang cá nhân, ông Đắc Văn từng tiết lộ về hành trình tìm kiếm bến đỗ mới cho Quang Hải, trong có nhắc tới một chi tiết quan trọng về sự hỗ trợ từ một người bạn tại Pháp:

“Tôi đã dồn hết tâm sức, tất cả tinh thần, tâm huyết để làm cầu nối thành công giữa Quang Hải và CLB. Tôi muốn trở thành người đầu tiên đưa cầu thủ Việt Nam đến Pháp. Tôi muốn gia đình và bố tôi tự hào về điề u đó.

Chủ tị ch CL Bđã loại 1 cầu thủ chỉ để có thể chiêu mộ Quang Hải. HLV cũng rất muốn có Quang Hải. Ôngấy đã gọi điện trực tiếp chochủ tịch CL Bđể biết liệu Quang Hải cóthamgia CLB ngaymùagiải 2022/23. Cảch ủ tịch CLB và HLV không bao giờ nói vền hà tài trợ hay tiếp thị, họ chỉ quantâmđến Quang Hải về chuyênm người đại diện Quang Hải tiết lộchi asẻtừ người bạn của mình.

Cũng theo ông Đắc Văn, Quang Hải đã từ chối lời mời từ những CLB lớn, bỏ qua cơ hội tham gia các giải đấu lớn như Champions League hay Europa League và nhận khoản thu nhập hậu hĩnh. MụctiêucủaQuangHảilà “phải được chơi bóng, phải có cơ hội nhiề un hất để tự khẳng địn hmình”, và đó là lý doanh đặt bút ký hợp đồng với CL B của Pháp.

You may also like

Để lại một bình luận