Trang chủ Kinh doanh Người ‘đào’ Pi lại được yêu cầu chờ 14 ngày

Người ‘đào’ Pi lại được yêu cầu chờ 14 ngày

qua admin
0 nhận xét

Người nắm giữ Pivẫn chưa thể sử dụng tiề nảon à ydo Pi Network yêu cầu chờ thêm nhằm dichuyển số dư mố

“Với bản chất bất biến của blockchain và việc chuyển mạng thời kỳ đầu, 14 ngày chờ xử lý là thời gian phù hợp để đảm bảo số dư của mọi người được di chuyển chính xác”, Pi network thông báo trê nứng dụng hôm 29/6.

Theo Pi Network, đây là thờ i gian để dựán “thự chiện các kiểm trabổ sung và chỉ nh sửa cần thiết”. Vì vậy, dù dựán đã vàogiai đoạn chính thức (main net) hôm 28/6, toàn bộn hững người stở hữu Pichư a thể giao

Thựctế、từngày29/6theogiờViệtNam、víchứađồngPicủanhiềungườidùngtrongnướcđãđượcchuy Đây là một thay đổi lớn được người tham gia chờ đợi nhất kể từ khi dự án công bố mainnet cuối tháng 12 năm ngoái và đúng thời hạn mà nhóm phát triển đưa ra hồi tuần trước.

Tuynhiên, vấn đềlà vínà y tiếp tục được tathànhhai phần, gồm: phần tổng số Pimàng ười dùng Hiện sốd

Số Pikhảdụng tron ​​g tài khoản của một người dùng vẫn bằng 0.

“Sau 14 ngày, lượng Pi hợp lệ sẽ được gửi về ví và người dùng sẽ có số dư khả dụng để thực hiện các giao dịch”, Phiên Võ, quản trị viên của cộng đồng đào Pi hơn 130 nghìn thành viên tại Việt Nam , Giải thích.

The oông Phiên, số dư khảdụng sẽ dongười dùng quyết định, tù y thuộc việ chọ chọn giữ lại ba Pi Network cất lại ba Người khóatài khoản càng lâusẽcó tốc độ “đào” Picàng cao. Đây cũng là cách nhiề udự án tiền số sử dụng để giữ người dùng gắn bó với dựán.

The omột nhà phát triển blockchain tại Việt Nam, nếus ống ười dùng đúng như dựán công bố, thời gian 14 ngày “không b

“Với số lượng ví lên tới hàng triệu được đưa lên chuỗi khối, rất nhiều vấn đề có thể xảy ra, bất cứ dự án nào cũng sẽ mất thời gian xử lý. Điều quan trọng là họ có giữ đúng thời hạn hay không và sauđósố Pitrên được sử dụng như thến à o “, chuyêngian à yđánh giá.

Hailuồngý kiếnsaungày Pivàomainnet

Dùđồng Pichưa cógiá trị và chưa thể làm bất cứ việc gì, việc Pi Network đưa ranhững lời hứa hẹn mớiđ

“Vậy là công sức sauhainăm sắp có kết quả.

Anh thừa nhận chưa biết sẽ sử dụng số Pi như thế nào nếu đồng này có thể trao đổi sau hai tuần tới, vì việc mua bán hàng hóa bằng tiền ảo tại Việt Nam là bất hợp pháp. Tuynhiêntheoanh、”đólàbướctiếnmớichothấydựánđangpháttriểnchứkhôngphảibánhvẽ”。

Ở vai trò quản trị viên cộng đồng “đào” Pi và có ba năm theo dõi dự án, ông Phiên Võ cũng nhận định: “Chắc chắn nhóm Pi Core Team đã có những dự định cho các bước đi sắp tới. Người dùng nên chờ đợi, thay vìn gồi đoán giá “.

Theo công bố, sau 14 ngày, dự án sẽ bước vào giai đoạn mainnet “kín”, tức có thể thực hiện giao dịch trong nội bộ người đào Pi với nhau, nhưng chưa thể quy đổi Pi ra các loại tiền số khác. Trên các hội nhóm tại Việt Nam, nhiều người kêu gọi đưa ra “giá đồng thuận”, tức giá trị mà cộng đồng tự quy ước, với số tiền lên tới hàng nghìn USD mỗi Pi.

Bên cạn hđó, khôngí tngười thất vọng vì chư a thể sử dụng Pichobất cứ việc gì. “Số Pikhảdụng tron ​​g tài khoản vẫn bằng 0.

Một người khác cũng đặtranghivấn về số liệu của Pi. Dự án từng công bố đạt 35 triệu người dùng trên toàn cầu và đã xác minh danh tính (KYC) cho một nửa số người dùng, với tốc độ KYC mỗi ngày đạt 90 nghìn người. Tuynhiên、trongthôngbáohôm29/ 6、nhàsánglậpNicolasKokkalisnóimớicómộttriệungườiKYCthànhcông。 Trong khiđó, KY Clà bước quantrọng nhất củ aviệc khởi chạy mạng lưới.

Vớinhữngngườichưađượcxácminhdanhtính、việcdựánvàomainnetcũngkhôngthayđổibấtcứđiềug “Tôi tưởng mình may mắn khi được gửi đơn KYC sớm. Nhưng ba tuần rồi vẫn chưa được xác minh xong. Với tốc độ này, không biết khi nào mới có thể trao đổi Pi”, một thành viên trên cộng đồng Pi cho biết.

Pi Network xuất hiện từ năm 2019 và rộ lên tại Việt Nam đầu 2021. Ứng dụng nhiều lần bị các chuyên gia cảnh báo về việc thiếu tính minh bạch do đồng Pi chỉ được lưu trên điện thoại hoặc server tập trung, người quản trị hệ thống có thể thay đổi và tạoraba on hiêu tiền tù y thích. Đáng chúý, đồng Pi đến lúc nà y vẫn vôgiá trịsa uhơn banăm.

Lưu Quý

You may also like

Để lại một bình luận