Trang chủ Kinh doanh Người Mỹ kéo nhau đi nghe chia sẻ thật về xe điện

Người Mỹ kéo nhau đi nghe chia sẻ thật về xe điện

qua admin
0 nhận xét

Đến hết 2/10, khoảng 300 sự kiện sẽ giúp các chủ xe điện ở Bắc Mỹ chia sẻ trải nghiệm sử dụng và sở hừu các m

Tuần lễ lái xe điện 2022 (Drive Electric Week 2022) diễn ra từ 23/9-2/10 tại Mỹ, Canada và Mexico. sựkiệnhàngnæmdo pragine inmerica(tổchứcgiáodụcphilợinhuậnthúcyvàủnghộviệcsửdụngxe xx xế và người quan tâm tới xe điện) cùng Sierra Club tổ chức.

Trong khi xen ChỉC Thực Sự CC Quan Tâm Trong’ Thnîmgầnāy, thìsựkiệnnàyn di n ranîmthứ12. được diễn ra tại nhiều nơi khác nhau trên thế giới với mục đích chung.


Một sự kiện giao lưu về xe điện tại Mỹ. electric

tuầnlễláixenlàmộtcơhội trảinghiệmởạilýkhôngphảiềulýtưởngvớinhiềungườimua xe xe x nh ngngcuộctròchuyệnkhôngch n kh n khun ch ch ch ch ch ch kh ch

Tại các địa phương khác nhau, những sự kiện riêng lẻ được những người ủng hộ xe điện tại địa phương tổ chức, với quy mô từ các bãi đỗ nhỏ cho đến những cuộc diễu hành xe điện cũng như các festival lớn với sự góp mặt của rất nhiều đại lý và doanh nghiệp xanh.

Năm 2019, có 26.311 lượt người và 8.629 lượt xe đăng ký tham gia. Đây cũng là năm mà sự kiện diễn ra tại nhiều quốc gia nhất, gồm 8 quốc gia với tổng cộng 307 thành phố. 2020 年から 2021 年にかけて、Covid -19 infections are spreading.

Năm nay, một số đại lý ôtô có thể kém hào hứng với sự kiện do tình trạng thiếu xe để bán.

bêncạnhữngbuổigặpgỡ, giaolưUtrựctiếp, nhiềusựkiệntrựnccthechứcvới trongolànghộNGHộNGHộộOOVềsạc pin

Mu Ann (Theo electric)

You may also like

Để lại một bình luận