Trang chủ Kinh doanh Nhà đầu tư bán mạnh vàng, giá rớt xuống thấp nhất một tháng

Nhà đầu tư bán mạnh vàng, giá rớt xuống thấp nhất một tháng

qua admin
0 nhận xét

Reo usd leolênmứccaonhhấttrong 5thángsovớicácngtiềnlớnkháccủagiới, chínhvìvậyvàngcnhgiábằngng

giávàngrơixungmứcthấpnhhấttrongmộtthángtrongphiênngàythứhai, nguyênnhânchínhdo

Tính đến hết phiên ngày thứ Hai, giá vàng đã giảm 6 phiên liên tiếp. Giá vàng giao ngay giảm 0.77% xuống 1.734,31USD/オンス. Sau khi rơi xuống ngưỡng thấp nhất tính từ ngày 27/7/2022. Giá vàng giao tương lai trên thị trường Mỹ giảm 0.86% xuống 1.747,7USD/oz.

Đồng USD leo lên mức cao nhất trong 5 tháng so với các đồng tiền lớn khác của thế giới, chính vì vậy vàng được định giá bằng đồng USD trở nên đắt đỏ hơn đối với nhà đầu tư sở hữu các loại tiền tệ khác.

giávàngchịuáplựctừchng usdvàkỳvọngth cho choth yrằngchhch chch chchch fed red jerome powellsẽcủngch cho quan ch quan hàng hóa tại TD Securities – ong Daniel Ghali phân tích.

Ô ng ghali dự báo viá viá viá viá viá that có thể rơng dưới dưới 1.700USD/ounce. Lãi sất cao hơn làm tăng chi chi cơc nắm giữ vàng

Theocácchuyêngiakinh tham giakhảosátcủareuters, fednhiềukhảnîngsẽnânglãisusuất50 deerc lo suy thoai kinh tế lớn dần.

Trongngắnhạn、giávàngsẽcóthểngchuvớithêmnhiềuáplựccònedchchắnsẽnânglãisuấtthêmvàilầnn nnữanữasu kh k n’k n khm kkk kuk k uk k uk k uk n kh kh kh kh kkkkkkkkkkkkkkk kuk kk kukn bắt đầu tăng trở lại, ngân hàng Commerzbank nhấn mạnh trong một nghiên cứu.

Theo dữ liệu mới công bố vàon ngày thứ Sáu, nhiều nhà đầu tư trên thị trường giảm trạng thái với vàng trên COMEX.

nỗisợisợvềkhản¡ ngsẽcóthêmcác chính thức mất đà.

Theo Wall Street Journal、CảBaChínhcủathịtrườnggiảm鹿KhimimnhàyutưChchợibàiphátbiểuvàongàythứsáutuầnnnàycủach đưa ra những cập nhật mới nhất về nỗ lực kiềm chế lạm phát của Ngân hàng Trung ương Mỹ.

Đợt bán mạnh trong phiên ngày thứ Hai diễn ra sau khi thị trường chứng khoán Mỹ khép lại 4 tuần tăng điểm của chỉ số S&P 500 vào ngáo ngáy. Thị trường đã tăng điểm từ tháng 7 cho đến giữa tháng 8/2022 bởi những kỳ vọng vào khả năng lạm Phát lập ỉnh, vì vậy sẽ cho pHép fed có quan đi đi m Chính ểm Chínhch ệm chính ơn mỏNG HơNG như NHư NHUậN DOANH NGHIệp Khởi Sắc.

TuynhiênChoếnnay、cácquanchứcthuộcfedvẫnthểhiệnquanchiểmchínhsáchtiềntệ、chínhvìvậynhàyầutưkếtluậnr Triển vọng của thị trường hiện vẫn còn nhiều bất ổn khi mà nhà đầu tư đón nhận nhiều thông tin tích cực ví như tăng trưởng trên thị trường việc làm cùng lúc đó băn khoăn về khả năng biện pháp thắt chặt chính sách của Fed sẽ có thể đẩy kinh tế vào suy thoai.

You may also like

Để lại một bình luận