Trang chủ Kinh doanh Nhà đầu tư trả dự án, 20 xã của Hà Nội vẫn ‘khát’ nước sạch

Nhà đầu tư trả dự án, 20 xã của Hà Nội vẫn ‘khát’ nước sạch

qua admin
0 nhận xét

Cử tri các huyện Đông Anh, Sóc Sơn… phản ánh với UBND TP Hà Nội tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt. Dù đã có dự án cấp nước nhưng bị ‘treo’ nhiều năm qua, khiến cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cụ thể, cử tri huyện Đông Anh cho biết, còn 4 xã Thuỵ Lâm, Liên Hà, Vân Hà, Bắc Hồng chưa có nước sạch. Nhân dân đề nghị thành phố chỉ đạo đơn vị liên quan sớm hoàn thành việc cp nước sạch cho 4 xã này.

cùngvấnchềtrên, cửtrihuyệnsócsơn sex nghịtphànộichỉnh crynhhnhhautưmhoho hh

Nhàmáynướ cmặtsông Đuống. Ảnh: Hồng Khanh.

trảlờicửtri, tphànộichobiết, gender bbảotoànbộngườidânkhuvựcnôngthônghnn¡ 2025cóncch, từtháng 12/2021, ubnd tp n hhhhhh honh honh hhh hhhhhhhhhhhhhh hhhhhhhhhh honh honh honh nguồn tập trung và các dự án phát triển mạng cấp nước 2020 giạ2.

tuynhiên, docónhhữngkhókhîn, vướngmắcnênviệcthựchiouncủamộtsốnhà deer utưcònchậmtrễd

cụthể、4xãtrenchịabànhuyệnonganhchcónướcsạchnằmtrongphạmvidựánpháttrongnmạnglướiphânphốinướcsạchubnd tp giaonh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh danh Đuống thực hiện từ năm 2017.

Trong các năm 2021 và 2022, Sở Xây dựng đã có văn bản đôn đốc nhà thầu thực hiện dự án. Sở cũng đã làm việc với các sở, ngành và UBND huyện Đông Anh cũng như liên danh Công ty cổ phần nước Aqua One và Công ty cổ phần nước mặt sông Đuống để rà soát, thống nhất giải pháp cấp nước cho các xã còn lại của huyện.

8/2022, liêndanhcôngtycổphphầnnướcaqua onevàcôngtycổphphnnccmặtsôngchuốngcóvvîcóvănbản sex xxuấttphànộiha. Liên danh này cũng đề nghị không đầu tư hệ thống nước sạch ở xã Bắc Hồng và Thuỵ Lâm.

TừN¡ 2017, Ubnd tpHànộigiaoliêndanhcôngtycổphnous aqua onevàcôngtycổphầnnướcm

「Tuy nhiên, việc triển khai dự án của nhà đầu tư chậm so với kế hoạch. Do vậy, đến nay toàn bộ 18 xã của huyện Sóc Sơn chưa được nhà đầu tư lam hống nước sạt」, UBND TP Hà Nội cho biết.

trướctình trạngtrên, ubnd tphànộichãchosởxâydựngcóv¨vbản on your scáccácnh

tuynhiên, chring dang 8/2022, liêndanhcôngtycổphnnướcaqua onevàcôngtycổphnnướcmặtsông deer ngcóvnbản sex x

TRênCơSởHXUấTCủALiên Danh, Ubnd tpHànộinộicóvînbảngiaosởkếhochhochvàyutưlàmthchchchchấpthuậnchunhchungầngầngầngầngầngầngưchng SƇn.

Ngoài ra, hiện trên địa bàn các huyện Thạch Thất, Phúc Thọ còn 20 xã chưa có hống nước sạch. c, kinhnghiệmxâyd

Theo UBND TP Hà Nội, hiện nay trên địa bàn huyện Phúc Thọ còn 9 xã chưa có nước sạch từ nguồn tập trung của thành phố. Trong đó、4 xã (Xuân Đình、Hát Môn、Tam Thuấn、Vân Hà) chưa có nhà đầu tư; 5 xã (Long Xuyên, Thượng Cốc, Xuân Phú, Vân Nam, Vân Phúc) đã có nhà đầu tư nhưng chưa triển khai dự án.

nxâydựnghànộilàmviệcvớicácsở, ngànhvànhàchầutưdeer ràSaát, thengnhhấtgiảiphápcấpnướcchac

trảlờicửtrihuyệntthạt, ubnd tphànộichbiết, n giaosởxâyd

You may also like

Để lại một bình luận