Trang chủ Kinh doanh Nhà sản xuất iPhone ra mắt ôtô điện

Nhà sản xuất iPhone ra mắt ôtô điện

qua admin
0 nhận xét

die loanCông ty điện tử nổi tiếng vừa ra mắt mẫu bán tải chạy điện mới tại Đài Bắc, thể hiện tham vọng tạo trዻpth.

thisựkiệntech dayhàngnîmcủafoxconnvừadi di ra、hãngramắtmộtmẫubántảindẫn性ng Mẫu Model V la chiếc pick up có 4 cửa, 5 chỗ, có thể chở một tấn hàng và khả năng lai dắt tới 3 tấn. Bên cạnh đó là 3 phiên bản nguyên mẫu.


Xe bán tải điện Model V ra mắt tại sự kiện Tech Day của Foxconn. bloomberg

Foxconn cũng thể hiện tham vọng giành được 5% thị phần xe điện trên toàn thế giới tính đến hết 2025, như chia sầ sầ của t, chã ch ReutersMụC Tiêu Chínhcủaliulàmộtngàynàochó, foxconncũnggiànhhuược40-45% thịphầnxeyệgi

Hello Foxconn không có kế hoạch bán dưới chính thương hiệu của minh, cũng giống như việc hãng không bán điện thoại thông minh Foxconn. Han Kun Lin Kien Magna Steyr (Áo), Sun Sun Su Ma Se Cho Ka Van Gar. Các mẫu ôtô mà Foxconn vừa ra mắt cho thấy khả năng phat triển và sản xuất của thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan.

Tại Mỹ, Foxconn vừa bắt đầu sản xuất các mẫu bán tải điện tại Lordstown, bang Ohio, là nhà máy từng cho ra đời các mẫu Generale cỡ cho nhỏ GM. Trước鹿、gmchãbánlạinhàymáychohãnglordstown Motors -mộtStartuptừngcókếhochlàmxebántảinîm20199。 xe bán tải điện cho Lordstown – mẫu Endurance – tại nơi nay. Xe dự kiến ​​giao cho khách hàng cuối năm nay.

Foxconn cũng có những có nhỏa thuận với Fisker – hãng ôtô Mỹ – để sản xuất một chiếc ôtô con cỡ nhỏ giá cả phải chăng có tên Pear tré mái nh. Ngoài ra, một startup co trụ sở California, Indi EV, cũng đồng ý bắt tay với Foxconn để sản xuất ôtô, mẫu Indi One. Die die tai my roads town.

Không rõ Foxconn sở hởu bao nhiêu công nghệ ở những mẫu xe kể trên. một性didincủafiskertừngchỉngrar Chiếc bán tải điện Lordstown Endurance không có linh kiện của Foxconn, nhưng hai hãng đã thở những mẫu xe trong tương lai dựa trong c.

Mẫu xe điện nội thị Foxconn Model B. Ảnh: Bloomberg

About Foxconn Model B bloomberg

Nhưng Foxconn vốn sở hữu một mẫu xe điện để sẵn sàng sản xuất tại chính quê nhà. chiếcモデルC sẽcượcbánravớitêngọiluxgen n7、vớithờigian giao xedựkiếnbắtchầutrongnửacuối2023。 và sản xuất xe điện.

Model C được miêu tả là một chiếc crossover 7 chỗ.

Mu Ann

You may also like

Để lại một bình luận