Trang chủ Kinh doanh Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 9/12: Có thể lướt ngắn hạn cổ phiếu cơ bản tốt

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 9/12: Có thể lướt ngắn hạn cổ phiếu cơ bản tốt

qua admin
0 nhận xét

(ĐTCK) Với động thái dao động lên xuống khá mạnh trong ít phiên gần đây, VN-Index đang tạo ra biên dao động 1.030-1.080 điểm. Dự kiến ​​thị trường sẽ tiếp tục dao động thăm dò cung cầu tại vùng này trong thời gian tới.

9/12.

Nâng cao tỷ trọng tiền mặt và giữ sức mua sẵn sàng

CTCK Vietcombank (VCBS)

PhiênHômNayVn-Index là ở những vùng giá cao hơn.

Chúngtôitiếptụcchorằng, chỉsốsẽcầnmộtnhịpchiềuchỉnhgiảmngắnhạnhạnmangtínhtíchl

kịchbảnxấuhơn, nếuchỉsốxuyênthủnghỗtrợ1.000si

doyó, chúngtôikhuyếnnghịcácnhàchutưcóthểhạbớtttrọngcổphiếutrong danhmục, nângcaothangtiềnmmặtvàgiữs mạnh của chỉ số chung.

Có thể lướt ngắn hạn các cổ phiếu cơ bản tốt

CTCK Rồng Việt (VDSC)

Mặc dù thị trường hồi phục khá mạnh trong phiên nhưng nhìn chung vẫn đang chịu áp lực tín hiệu Evening Star gần đây. Đồ thị nến xuất hiện tín hiệu シューティング スター với thanh khoản chưa được cải thiện, cho thấy dòng tiền vẫn còn thận trọng tạiá vùng.

Với động thái dao động lên xuống khá mạnh trong ít phiên gần đây, thị trường đang tạo ra biên dao động 1.030-1.080 điểm. Dự kiến ​​thị trường sẽ tiếp tục dao động thăm dò cung cầu tại vùng này trong thời gian tới.

Do vậy, nhà đầu tư nên chậm lại và quan sát diễn biến cung cầu để đánh giá lại trạng thái của thị trường.

cóthểcânnhắcmualướtngắnhạntạicáccổphiếucócơbảntốtkhilùivềvùnghỗtrợ, nhhưngcầncânchn nh nhnhắcchốtlờiho

Kỳ vọng thị trường sẽ tăng giá

CTCK Tân Việt (TVSI)

VN-Index tiếp tục kết phiên với cây nến Spinning đỏ đi kèm thanh khoản ngang bằng trong phiên hôm qua, cho thấy ap lực bán vẫn đang chiếm ưu thế. Điểm tích cực hơn hôm qua là chỉ số duy tri tăng điểm cả ngày và số mã tăng giá đã chiếm ưu thế trở lại.

Chỉ số hiện tạn đang gặp khó tạ Tạ TạNHNH th Th th th th th th th th th thouch vùng 1.070 điểm. Vùỗ trợ ngắn hạn tíchchch cựa cự

hiệntại, vn-index Trong phiên ngày mai, kỳ vọng thị trường sẽ tăng giá và đạt mcao nhất trong tuần.

Tín hiệu giúp thị trường bứt phá ở vùng 1.050-1.068 điểm

CTCK MB (MBS)

Thị trường nối lại đà tăng sau khi quán tính giảm ở phiên hôm qua đã được thu hẹp. Đây là phiên có lượng hàng kỷlục về tài khoản trong phiên chiều, tuy vậy thị quả khi đóng cửểểểểểểm. 5.

Đángchúýlàđộrộngthịtrườngghinhậnsốmãtănggấp3lầnsốmãgiảm, bấtchấpchỉsốVN-Index hạdcao đángkể.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, bất động sản nhỏ, … đua nhau tăng trần cho thấy dòng tiền nội tiếp tục gia tăng, đây có thể là tín hiệu đáng chú ý nhất giúp thị trường bứt phá ở vùng 1.050-1.068 điểm trong phiên ngày mai.

Tránh mua đuổi

CTCK KB Vietnam (KBSV)

Áp lực chốt lời gia tăng quanh ngưỡng kháng cự 1.07x điểm đã khiến cho đà tăng tích cực của chỉ số không duy tri được ên.

Mặcdùcơhộimởrộngnhịphồiphụcvẫnthang hiounhữu, vn-dindex

Nhà đầu tư được khuyến nghị tránh mua đuổi, chỉ trải mua trở lại quanh vùng hỗ trợ sâu nhưng khống chế tỷ trọng ở to m.

Có cơ hội bật lên và chinh phục ngưỡng 1.070-1.080 điểm

CTCK BIDV (BSC)

thịtrườngtòngchiểmngay khimởcửavàmạnhmẽtiếnlênchoếnkhigặpngưỡngcản1.080 Độrộng thị trường nghiêng về phia tích cực với 14/19 ngành tăng điểm, đà tăng mạnh nhất thuộc về ngành Dịch vụ tài chính.

Thị trường đang trong quá trình tìm điểm can bằng tại vùng 1.030-1.050 điểm. Trong những phiên tới, sau khi tích lũy đủ, VN-Index có cơ hội bật lên và chinh phục ngưỡng kháng cự tiếp theo 1.070-1.080 điểm.

You may also like

Để lại một bình luận