Trang chủ Kinh doanh Nhân viên Facebook chờ đợt sa thải tiếp theo

Nhân viên Facebook chờ đợt sa thải tiếp theo

qua admin
0 nhận xét

Theo The Barge, kỷ nguyên thắt lưt lưng buộc bụng của ngành công nghệmới đang bắt đầu. Những ợánhệ hiệt diất diễt diễt di nt gắt gao. Tài năng công khắp thungon đangon đngon đang Chuẩnbị throughn Bị thữung thay ổi lớn tiếp ến.

Một nhân viên metacông ty mẹ của Facebook, tiết lộ với insider sẽ có một đợt sa thải tiếp theo vào đầu năm. Một nguồn tin khác nói công ty vẫn đang tìm cách cắt giảm chi phí bất cứ khi nào có thể. Sau đợt đánh giá hiệu suất tháng 1, dự kiến ​​15% lao động chất Từ tháng 11/2022, 13% nhân viên conng ty, tương đương 11.000 người, đã bị cho thôi việc.


Bên ngoài chi nhánh Meta ở Davos (Thụy Sĩ). Reuters

Trong phiên hỏi đáp nội bộ tuần trước CEO meta Mark Zuckerberg cũng noi: 「Tôi không nghĩ mình thích bộ may ‘quản lý của quản lý’ phía trên những người làm việc thực sự」. Theo các chuyên gia, điều này cho thấy trong đợt sa thải sắp tới, nhóm lãnh đạo tầm trung có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Người phát ngôn của Meta từ chối bình luận về các vấn đề liên quan.

マーク・シルスキー、nhàphântíchtàichínhtạibernstein、cótcótcónhữngdấuhiệurằngetalênkếhochhhchuềnhnhânsự、nhhưhhọh bernhnhnhâns 「Tất cả những gì chúng toi có thể làm là chờ đợi」、một nhân viên Meta noi.

Không chỉ Facebook, nhân viên công ty Snap cũng bắt đầu cảm nhận về một đợt sa thải mới sắp đến. mộts /nguồntinchobiết、aầutháng1、mộtcuộchọpbấtngờdànhchoc quac quacquảnlhe snap sunap sunap sunap sunap sunapho n

Người phát ngôn của Snap phủ nhận thông tin trên. Công ty đang gặp khó khăn sau đợt tăng trưởng nóng trong đại dịch. snaplàmộttrongnhhữngcôngtycôngnghệlớn性Tiêntiếnhànhsathảihàngloạt、khi chothôiviệc Một số nhân viên noi họ như “trên một con tàu sắp chìm”.

Aalap Shah, Giám đốc điều hành công ty tư vấn Pearl Meyer, nhận định các công ty công nghệ vẫn có thể tiến hành sa thải ngay cả khi hoạt động kinh doanh được cải thiện, như một biện pháp phòng bị trước nền kinh tế khó long.

“Tôi không nghĩ việc cắt giảm nhân sự ở các công ty công nghệ đã hoàn tất. Đó là những quyết định đau đớn nhưng phải làm sau quá trình phát triển nóng. Có thể đến 2024, việc tuyển dụng mới quay lại”, ông Disagreeable.

Cuong Nha (Theo insider)

You may also like

Để lại một bình luận