Trang chủ Kinh doanh Nhiều cổ phiếu bất động sản đảo chiều ngoạn mục, vốn ngoại tiếp tục mua mạnh

Nhiều cổ phiếu bất động sản đảo chiều ngoạn mục, vốn ngoại tiếp tục mua mạnh

qua admin
0 nhận xét

Nhóm bất động sản vẫn tiếp tục bị bán tháo ở nhiều mã、tới hơn chục cổ vẫn giảm sàn、nhưng nhiều mã khác đã cung quay đnhế. VN-Index được chặn đà giảm tại đáy cũ và vốn ngoại có thêm một ngày “vet hàng” quy mô lớn.

ChỉsốvnrealsànhosekếtphiTphiTphhnbốnbơchơi2,02 %, ChothấYnhómcổPhiubất dùy vậy khâto sự sự sự sựpăngi tăNG gi tăNG tront nhóm bất ộng là tố n í í tố n í í.. À à à à à à à à à 、 、 、.

LOạT mã NHư LDG, DXG, Dig, DrH, PDR, NVL … Tiếp tụgo cửc đóch sàn và dưn sàn lớn. không có người mua. pdr dư bán sàn 17, 3 triệu cổ, dù vậy, khả năo chiềt hiởt hiở ở ở đ đ đ đ đ đ đ ế ế ế ế ế k ọ ọ ọ ọ………

KDH đầu phiên sáng giảm xuống sát giá sàn, nhưg đến chiều thì mạnh dần và đóng cửa tăng 1.75%. Như vậy dao động trong ngày của KDH tới 8,56%. VCG từ giảm 3,75% cũng đảo chiều tăng 4, 44%. NTL từ giảm 3,78% quay đầu lên kịch trần 6,87% tương đương dao động hơn 11%.

Một số trụ lớn tuy phục hồi không đủ qua tham chiếu, nhưng mức độ hồi lại cũng rất ấn tượng và giúp cải thiện chỉ s. VIC tiêu biểu cho nhóm này khi kết phiên chỉ còn giảm 0,19% so với tham chiếu. Biên độ tăng từ đáy trong ngày của VIC khoảng 7,2%.

Nói chung khá nhiều mã bất động sản tăng thời điểm chốt phiên hôm nay, khác hẳn trạng thái bán tháo toàn bộ. Điều này phản ánh nhu cầu bắt đáy đã xuất hiện, dù còn quá sớm để đánh giá độ bền vững. giágiảmnhiềutấtyếucólòngtham、 nhh ng duy duy duytrìochượcsứcmạnhphụchồilạilạicầndòngtiềnbềng, hơnlàsựhưngph

khi ngaycảnhómcổphiếubịxemlàrủironhhấtlúcnàycũngphụchồitíchcựcnhưmớicocập HoSE kết phiên đã có 209 mã tăng/232 mã giảm. Cổ phiếu tài chính mạnh rõ rệt nhất. BID tăng thêm tới 2,34% so với giá cuối phiên sáng và đóng cửa tăng 4,8% so với tham chiếu VPB, TPB, VCB, STB, VIB cũng tăng giá mạnh so với buổi sáng.

Cổ phiếu chứng khoán cũng biến động mạnh theo hướng tích cực. SSI chốt phiên tăng 4,9%, tương đương riêng chiều nay tăng tới 3,81% so với giá cuối phiên sáng. VND は 2,39% dưới tham chiếu、 kết phiên tăng 1,91%. VCI hot water 3.86%, HCM hot water 4.4%, MBS hot water 5.36%, SHS hot water 4.17%…

PVS hot water 6.48%, PVC hot water 2.27%, PLX hot water 2.08%, PVD hot water 3.98%…

Cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán tăng giá ấn tượng chiều nay.

Sự phân hóa tăng giảm hôm nay là tín hiệu t nhất vì sau đợt bán tháo dữ dội, ít nhất thịt thị t thị t thị phờng phải có lòng tham để mua và. Dù lượng tiền không đủ để đẩy giá tất cả thì cũng phải tạo được hiệu ứng nào đó vội một số cổ phiếu.

Nhà đầu tư nước ngoài cũng là dấu ấn quan trọng phiên này, đặc biệt là buổi chiều. Buổi sáng mức giải ngân đã khá tốt 599,6 t đồng ở HoSE, nhưng chiều khôi này bơm thêm 1.233,7 t đồng nữa. Bán Ra cũng khá lớn vớn với 746,5 tỷ ồng. vị thong cả cả cả cản làmu ròNG 523, 7 tỷ ồng, tương ương hôm qua.

KHối Này mua lớn kdhủ yếua thỏua thuận, với mức ròng 101 tỷ ồng 101 tỷ ồng. Pow khống tranh lên tận tận tận tận tậngn tậngngn tậngngn tậngngn tậngngn, mức RòNG 56 tỷng, dgc, VNM, VNM PVD, STB là các mã khác được mua ròng từ 20 tỷ đồng trở lên.

Vốn ngoại đang có xu hướng mua ròng tốt trong các phiên chiều, dù lực đỡ tổng thể không đủ để thay đổi cán cân cung cầu hoàn toàn. Bù lại cũng có dòng vốn trong nước mua theo. Tổng giá trị giao dịch khớp lệnh ở HoSE chiều nay đạt 4.202 tỷ đồng, tăng nhẹ 7% so với phiên sáng. Hiện chỉ còn một nhóm cổ phiếu bất động sản vẫn bị giải chấp.

You may also like

Để lại một bình luận