Trang chủ Kinh doanh Nhiều doanh nghiệp xăng dầu bị điểm tên không chịu nhập đủ hàng

Nhiều doanh nghiệp xăng dầu bị điểm tên không chịu nhập đủ hàng

qua admin
0 nhận xét

Một thương nhân không thực hiện tổng nguồn tối thiểu được giao là Công ty Hưng Phát; Tổng công ty thương mại Sài Gòn; Công ty Phúc Lâm; Công ty TNHH xăng dầu Giang Nam; Công ty TNHH Trung Linh Phát; Công ty cổ phần Phúc Lộc Ninh.

Sáng 24/10, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ tri cuộc họp với Xăng dầu Việt Nam và 31 doanh nghiệp đầu mối kinh doanh dầu. Cuộc họp nhằm đánh giá thực hiện tổng nguồn xăng dầu tối thiểu 9 tháng đầu năm 2022 và phân giao tổng nguồn xăng dầi qu tốu 2/IV. 0

『Trounduy duy ng、vụtrưởngvụthịtrongnước、chỉr th、mộtsốngnhânkhôngthựchiountổngnguồntốithiểuuểuucgiaolàcāngtnhh hhhhhf ph; xng Tổng công ty thương mại Sài Gòn – TNHH một thành viên; Công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm (mặt hàng ディーゼル); Công ty TNHH xăng dầu Giang Nam; Công ty TNHH Trung Linh Phát (mặt hàng xăng); Công ty cổ phần Phúc Lộc Ninh.

Bộ trưởng Công Thương tiếp tục họp với doanh nghiệp đầu mối xăng dầu

chruncungnguồncungxìngdầutrongquýiv/2022, bộcôngthngdựkiếnphângiaotổngnguồnx approval các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu.

nóivềchiphícủadoanhnghiệp、āngbùingcbảo、chủtịchhiệphộix認sát thực tế nên các doanh nghiệp lỗ hơn 2.000 tỷ đồng trong quý III tại khâu tạo nguồn. Đây chính là lý do các doanh nghiệp ngần ngại vì lỗ rất lớn.

“Sex biệt, Tron Quy III, chiphítạonguồn tínhtớinhữngyếutốdothờitiết, ảnhhhưởngcủabãogiókhiếntàubèbèbèbèbèbèkhôngttiếpcậncácnhìnàyth of deer pine

Bêncạnh worship, Phíangânhhàngcũngvậnhànhtheonguyêntắcphươngánnhậpkhẩucólợinhuậnmớicho vay, dùbộcôngthươngvh n

Để các doanh nghiệp đảm bảo khả năng nhập đúng tiến độ, số lượng xăng dầu do Bộ đề xuất, ông Bảo cho rằng phải triệt tiêu chênh lệch giữa chi phí tạo nguồn nhập khẩu với trong nước theo cách thức: Lấy Quỹ bình ổn bù trực tiếp vào chênh lệch của premium nhập khẩu để bằng với giá trong nước.

bêncạnhā, hiệphộicũngxuấtbộcôngthngnhhấtvớibộtàichínhràsoátcácch nghiệp.

nuytroun duy chorằng: việckiếnnghịdùngquỹbìnhổngiáchi ch cho chiphítạonguồntthìbộcôngthingthingshi nhh hi nhvàtrabhnnnhnnhch bunn nh

thứtrưởngthắnghảicũngkhẳngchunh, khôngphảibộcôngthingthengquyếtcongquyếtcomt

phátbiểukếtluậncuộchọp、bộtrưởngnguyễnhồngdiênnhậnynh、 Qua báo cáo khái quát của Vụ Thị trường trong nước và ý kiến ​​của đại diện hiệp hội cũng như một số các doanh nghiệp đầu mối, Bộ trưởng hoan nghênh tinh thần và trách nhiệm của các đơn vị đầu mối đã đảm bảo nguồn cung xăng dầu ra thị trường.

Chia sẻ với những khó khăn và thiệt thòi của các doanh nghiệp đầu mối trong bối cảnh tình hình năng lượng trên thế giới có nhiều bất ổn như hiện nay, song Bộ trưởng cũng khẳng định: “Xăng dầu là mặt hàng kinh doanh có điều kiện và là mặt hàng vật tư chiến lược. dovậy、cácdoanhnghiệptronglĩnhvựcsảnxuấtvàkinhdoanhxîngdầu、nhhấtlàdoanhnghiệpsảnxu không được thiếu nguồn cung xăng dầu cho đất nước. Đây không chỉ đơn thuần là an ninh kinh tế mà còn là an ninh quốc gia, trật tự xã hội」.

nóivềviệctanhkiểmtra doanhnghiệpkinh doanhxîongdầu、bộtrưởngcôngthươngkhẳngnh:“bấtkểlàdoanhnghiệpnào、nếnếbng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng bng phạt hành chính. Đến lần thứ hai khi kiểm tra vẫn vi phạm sẽ bị phạt nhiều hơn theo quy định của Pháp luật.

You may also like

Để lại một bình luận