Trang chủ Kinh doanh Nhiều ngân hàng có tân chủ tịch hội đồng quản trị

Nhiều ngân hàng có tân chủ tịch hội đồng quản trị

qua admin
0 nhận xét

Ông Trần Ngô Phúc Vũ (bên phải) – tân chủ tịch hội đồng quản trị Nam A Bank – Ảnh: NH

Tại đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 được tổ chức vào hôm nay, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước và sự ủng hộ của HĐQT, ông Trần Ngô Phúc Vũ – nguyên phó chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) – đã được bầu làm chủ tịch hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Trần Ngô Phúc Vũ có gần 30 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính, ngân hàng ở Việt Nam.

tạinam bank, āngtừngnhhậnchứcvụtổnggiám−chcrồiphóchủtịchthngtrựchoqt thnæm2019vàcónhiềuunggópcho se

Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 của Nam A Bank cũng đã bầu chọn 6 nhân sự tham gia HĐQT và 3 nhân sự tham gia ban kiểm soát Nam A Bank nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026) với tỉ lệ bầu rất cao sau khi các ứng viên này nhận được sự thẩm định và phê chuẩn từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Cũng trong hôm nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa phát đi thông tin cho biết tại cuộc họp HĐQT định kỳ tháng 12-2022, HĐQT LienVietPostBank đã thông qua đơn xin từ nhiệm chức danh chủ tịch HĐQT của ông Huỳnh Ngọc huy theonguyệnvọngcánhân, nhgtttthnhhấtbầuôngnguyễn sex ng ng ngu -phóchủtịchhhhyqt -giữchứcdanhchủtịchh

Như vậy, sau gần hai năm giữ chức vụ phó chủ tịch HĐQT, ong Nguyễn Đức Thụy đã chính thức được bầu làm chủ tịch HĐQT c

Nhiều ngân hàng có tân chủ tịch hội đồng quản trị - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Thụy (người cầm hoa) được bầu làm chủ tịch HĐQT LienVietPostBank – Ảnh: LC

Ông Nguyễn Đức Thụy còn được biết đến với tên bầu Thụy, sinh năm 1976, tốt nghiệp Trường đại học Bang Colorado (Colorado State University, Mỹ). ong tongnắmgiữnhiềuchứcdanh quantrọngtạinhiềudoanhnghiệplớnkháctrongcáclĩnhvựctàichính、chứngkhoán、bảohi

nîm 2017, 2018, alongtiếptụccoảmnhiệmchchvụphóchủchchhungcôngtyn ninh ninhthuận, chiệnmặttrời Năm 2019, ông Thụy là chủ tịch Tậpđoàn Thai holdings.

Dự kiến ​​Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường vào ngày 30-1-2023 tại Hà Nộ.

Trước đó, Vietcombank đã thông báo miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT đối với ong Phạm Anh Tuấn từ ngày 1-12-2022. Lý do miễn nhiệm là vì ong Phạm Anh Tuấn được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm giữ chức vụ vụ trưởng Than Vụh toán.

You may also like

Để lại một bình luận