Trang chủ Kinh doanh Nhịp đập Thị trường 02/02: Cổ phiếu ngân hàng hồi phục, VN-Index tăng trở lại

Nhịp đập Thị trường 02/02: Cổ phiếu ngân hàng hồi phục, VN-Index tăng trở lại

qua admin
0 nhận xét

Nhịp đập Thị trường 02/02: Cổ phiếu ngân hàng hồi phục, VN-Index tăng trở lại

Nhịp rơi của VN-Index Không kéo dài lâu, chỉ số nàg kéng kéng kéng kéng ngay trở ngay trở lại sau đó, và duy tri mức tăNG cho ến Phiên sás nay hose cũng hồi phục nhẹ, nhất là các mã ngân hàng, qua đó giúp đẩy chỉ số tăng, nhưng mà tổng thể, sàn hose vẫn có quá nửa số cổ phiếu giảm giá, hiện diện chủ yếu ở các mã vốn hóa nhỏ và vừa.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng trên sàn hose có diễn biến hồi phục nhẹ trong nửa cuối phiên sáng nay, qua đó góp phần kéo chỉ số VN-Index. VCB có lúc tăng tới hơn 2%, trước khi lùi 1 chút và tăng 1.1% vào cuối phiên. bid palce CTG vẫn giữ được sắc xanh suốt phiên sáng. VPB tưởng rơi vào giữa phiên, nhưng đến cuối đã tăng trở lại gần 1%. ACB, STBs hay VIBstuy nhiên vẫn có những đại gia khác kiên quyết giảm giá như EIBs, HDBs, MBB hay khi chìm khi nổi như TCBTổng thể thể 3 sàn, nhóm ngân hàng vẫn có quá nửa số cổ phiếu giảm giá, do có thêm đóng gop từ bên sàn UPCoM.

Chỉsố HNX-Index dĩ nhiên chịu ảnh hưởng từ hosenhưng đến cuối phiên sáng thì chỉ tăng rất nhẹ, trong bối cảnh nhiều mã vừa và nhỏ vẫn giảm khá sâu. HNX đang nghiêng 1 chút về hướng tích cực, với khá nhiều mã tăng giá nhẹ, trong đó nổi lên có THD, MBS hay NVBs.

Diễn biến của chỉ số chính sàn UPCoM cũng hồi trở lởi, nhưng trên nhóm Large Cap sàn này vẫn la liệt mã giảm giá, trong đó giảm sâu có BSRMore, KLBMore, MSR, oil, SIP, TVN, VGI…hay VTPTất cả cổ phiếu ngân hàng trên sàn nay đều giảm giá. VNZ vẫn giữ nguyên mức tăng 15% nhờ 1 deal duy nhất luc 9h42, cho nên không tác động gì lên chỉ số trong nửa sau của phiên sáng.

bấtchấpthôngtinmớinhhấtt opec, vàdinbiếnkhátíchcựccủagiádầuthếgiới, cổphiếudầukhínhàpvnsángnaygiádịchkhángnhh nh nh nh nh nh gas, PVS hay 2 đại gia phan bón DPM palce DCM. oil, BSRMore là 2 ông lớn thường xuyên giảm giá trên 3%. PVD dù được cho là sẽ hưởng lợi khi giá cho thuê giàn đang tăng cao, và khối ngoại mua ròng, nhưng sáng nay loonh quanh miết gần tham chiếu.

Bộ ba cổ phiếu nhà Vin tăng giá không kéo được nhóm BĐS. Kể từ giữa phiên sáng, đa số tên tuổi nhóm này đều giảm hàng loạt, với mức giảm bình quân gần 2%, trong đó có những cái n tên tên tên DXG, CRE, NLG… và cả NVLmã này đang giảm 1.4% dù ầu phiên còn tăn tăn tăng khá tốt. thông tin về xuất đánh thucế CHO CHO CHO Ch Có cự gián bán có

10h30: Chực chờ rơi

VN-Index và nhiều cổ phiếu lớn trên sàn hose dao động co giật ngay bên trên đường tham chiếu trong nửa đầu phiên sáng nay, và đến luc này đã có vẻ nhưbắt đầu muốn chọc thugủ.

Ảnh hưởng tâm lý của phiên chiều qua dường như đang tiếp tục tác động lên thị trường lúc này. hose đang có khoảng g Gần 3 pHần tư ổ ổ ổ ổ ố giảm giá (trên tổng s ốNG s ốN 350 mã đang có khớp lệnh) so với chỉ KHOảNG 15% tăng giá. hose Bộ ba cổ phiếu nhà Vin cộng với vài đại gia khác như SAB, HPG, VCB hay MSN đang đỡ chỉ số, nhưng ngược lại có hơn 20 mã vốn hóa tỷ đô khác đang chực rơi.

Sau 10h vài phút lẻ, chỉ số HNX-Index Tuy vậy, nhiều Large Cap san HNX giảm giá không sâu như KSFMore, IDC, VCS, high school, NTP, bab… thậm chí có 1 số mã tăng sớm như CEO, THD hay MBS.

Chỉ số UPCoM-Index có diễn biến sáng hơn 2 chỉ số niêm yết, nhưng cũng chịu cảnh lùi về tham chiếu vào giữa phiên sáng nay. VNZ có Phiên Thứ Hai KHớP lệnh, dùng chỉ ạ ạt 1 lo ể tăng giá 15%. NGược lại, đa số large cap khác sàn nà đang giám giá, trong đó giảm sât cất cất cất. SIP, BSRMore, TVN, VGI hay VTP.

Nhóm ngân hàng đang có quá nửa số cổ phiếu nhuốm sắc đỏ, tuy nhiên VCB, bid, CTG vẫntìnggiá, cólẽnhhờthôngtinchượccholàtừdựthảomớicủnhnn Trong số các ngân hàng tư nhân, có thêm STBs, TPB, VPB…Tangia. Ngược lại đa số mã nhỏ và vừa khác đang giảm giá từ 1% trở lên, bao gồm cả các ông lớn ACB, TCB, MSBs, VIBs

VHM tăng giá nhẹ khoảng 400 đồng, nhưng mức tăng yếu hơn hẳn so với đầu phiên. NVL, PDRMore. NVL đầu phiên còn tăng, hiện giảm gần 2%. DXG, QCGMore, CRE

Nhóm BĐS khu công nghiệp cũng có nhiều mã giảm giá khá sâu như KBC, that is, SIP, SZCMore

2 đại gia sắt thép là HPG palce HSGMore đang tăng giá trên 1% có lẽ nhờ lực đỡ từ khối ngoại, tuy nhiên NKG và nhiều cổ phiếu khác trong nhóm ngành này thì không được như vậy, và đang giảm từ 1% trở lên, cábiệt TDS Giemgan 14%.

VHC giảmgiáchưa deer 1%, nhngnhiềucổphiếukhácngànhthủysảnthìgiảm2-3%hoặchơn, cól giảm 31% so với cùng kỳ năm ngoai.

Mở cửa tăng thăm dò

VN-Index mở cửa tăng nhẹ trở lại chừng 5 điểm, một phần nào đó có lẽ là nhờ tin tích cực từ Fed, phần khác là tăm dò sau cú rều chi.

Mr. Miss. hose sáng sớm nay chỉ CHư chưa ến 300 cổ chư ế ế ế ế ế ơ ơ ơ ơ ơ NVL, MSN hay HPG.

diễnbiếnsànchứngkhoánmỹnomqua có lẽ lại không phải là yếu tố then chốt, bởi nhiều khả năng thị trường đổ nhào chiều qua là vì yếu tố khác. Cho nên phiên sáng nay có lẽ “gánh vác” trách nhiệm thăm dò khả năng hồi phục.

Nhiều Large Cap san HNX sớm tăng giá trước khi hose mở cửa, với mức tăng đa số trong phạm vi 1-2%. hose khớp lệnh ATO, ở nhóm Large Cap san HNX cũng xuất hiện vài mã đỏ như IDC, KSFMore, high schoolCS…

Dù chỉ số UPCoM-Index cũng khoác áo xanh giống HNX-Index truck key hose mở cửa, tuy nhiên rất nhiều Large Cap san UPCoM lại đỏ, ví dụ như tại BSRMore, oil, TVN, VGI, VTP, SIP, MSR

diễnbiếnnhómcổphiếungânghàngghmangtínhdẫndắndắtthịtttthịngmấyphiêngần性、kểcảchiềuqua qua Tại thời điểm khớp ATO, nhóm này đa số tăng giá nhẹ trên dưới 1%, nổi bật chỉ có VPB hay LPBs.

NVL mở cửa tăng 2.1%, tiếp nối đà tăng hôm qua, thậm chí trong tuần cổ phiếu này chưa hề có phiên nào đóng cửa giảm giá. PDRMore cũng tăng giá ngay từ sớm, dù mức tăng nhẹ hơn nhiều. hoseđa phần tăng giá, nhưng chỉ sau 1-2 phút la có thể quan sát thấy bên cung lệnh vào nhiều, nguy cơ quay lại tham chiếu, hay thậm chí đổi là mà.

Hoang Nam

Fili

You may also like

Để lại một bình luận