Trang chủ Kinh doanh Nhịp đập Thị trường 03/10: Thủng mốc 1,100 điểm

Nhịp đập Thị trường 03/10: Thủng mốc 1,100 điểm

qua admin
0 nhận xét

Nhịp đập Thị trường 03/10: Thủng mốc 1,100 điểm

Đà bán tăng mạnh ngay đầu phiên chiều, qua đó kéo VN-Index mất mốc 1,100 điểm vào luc 13h45.

Roux VN30 chim trong sắc đỏ với 30 mã giảm. KDHMore đang là mã giảm sàn duy nhất, các mã MSN, VHM, HPG, bid… cũng đang nới rộng mức giảm và đang mất hơn 4%.

Phiên sáng: Bên bán mạnh, sắc đỏ chiếm lĩnh thị trường

Lại một khởi đầu tuần mới đầy tiêu cực, tạm kết phiên, VN-Index giảm 26.98 điểm, chạm mức 1,105.13 điểm; HNX-Index giảm 4.93 điểm, còn 245.32 điểm. VN30 cũng tương tự khi sắc đỏ ap đảo với 27 mã giảm, 2 mã đứng giá và 1 mã tăng.

Khối lượng giao dịch của VN-Index ghi nhận trong phiên sáng đạt hơn 189 triệu đơn vị, với giá trị hơn 4 ngàn tỷ đồng. HNX-Index ghi nhận khối lượng giao dịch đạt hơn 19 triệu đơn vị, với giá trị giao dịch đạt hơn 363 tỷ đồng.

Tạm dừng phien sáng, VHM, MSN, bid đang là mã có tác động tiêu cực nhất đến VN-Index khi lấy đi hơn 5 điểm của chỉ số này. Ở chiều ngược lại, PGV, EIBs là những mã có tác động tích cực nhất nhưng cũng chỉ bù lại chưa đến 0.5 điểm chỉ số.

Về nhóm ngành, nhóm cổ pổphiếu và kho bãi và kho bãn giao dịchi dịcht tươi bới bới bớt tso cực khi so với trường. Trong đ đi bật cáwt cểwt cểi cểi cẫi cẫi cẫi cẫi cểi cểi cểi tới tới tới t ci kể ACV, GMD đều đang nằm trong sắc xanh. TMS có mức tăng 2.44%, các cổ phiếu khác như STGs, VTFs đều kết phiên sáng trong trạng tái tăng điểm.
Diễn biến các nhóm ngành cuối phiên sáng 03/10. VietstockFinance

Kết chiên sáng, sắc ỏ đ ỏ tạm thời chiếm ư u thế khi nhìn vàO tổng thểc đ cành. Trong đó, bán lẻ đang là ngàng là ngành ảm ng ảm nhất với mức GIảM 3.68%. 0.44%.

Khối ngoại bán hơn 275 tỷ đồng trên san hose với khối lượng bán nhiều nhất đang là cổ phiếu HPG. HNXkhối ngoại mua ròng gần 9 tỷ đồng, tập trung chủ yếu ở cổ phiếu PVS.

10h20: Lực bán gia tăng

Các nhóm ngành hầu hết đều chìm trong sắc đỏ khi ap lực bán vẫn đang gia tăng. VN-Index giảm gần 20 điểm, HNX-Index giảm hơn 3 điểm.

Mã tác động mạnh nhất đến chỉ số VN30 A MSN khi lấy đi hơn 2.3 điểm, theo sau là TCB palce MWGMore lần lượt kéo chỉ số xuống gần 1.7 điểm. PLX còn giữ sắc xanh nhưng mức đóng gop không đáng kể.

Nhóm ngành vật liệu xây dựng cùng chung xu hướng giảm. HPG Giemgan 2%, HSGMore Guiemhong 4%, HT1 palce NKG giảm hơn 2%…

Nhóm ngành bảo hiểm phủ đầy sắc đỏ khi hầu hết các mã đều giảm điểm. BVHMore Giemgan 1%, PVI, Big, BMI palce mig Guiemhong 3%, PTI giảm kịch san…

So với đầu phiên, lực bán vẫn đang chiếm ưu thế hơn.

Mở cửa: Bên bán chiếm ưu thế ngay đầu phiên

Thị trường chứng giảm điểm ngay những phút đầu giao dịch. VN-Index giảm hơn 6 điểm ngay sau Feen ATOgiao dịch quanh mức 1,125 điểm; HNX-Index giảm gần 1 điểm, giao dịch quanh mức 249 điểm.

Sắc đỏ cũng bao trùm trên nhóm VN30 với 21 mã giảm, 4 mã tăng và 5 mã đứng giá. HDBs là cổ phiếu giảm mạnh nhất rổ khi sụt gần 3%. HDBs La Kakuma SAB, MWGMore, VPB hay VIBs.

Nhóm chứng khoán là một trong những ngành giảm mạnh nhất thị trường. SSI, VND, VCI, Ho Chi Minh City đều giảm trung bình hơn 1%. bid, SAB, VPB hay MBB đang nằm trong top những mã có tác động tiêu cực nhất đến VN-Index.

Ông lớn ngành bán lẻ là MWGMore có sự sụt giảm mạnh gần 2% ngay đầu phiên giao dịch. FRT, DGW Giemgan 1%.

Lee Hoa

Fili

You may also like

Để lại một bình luận