Trang chủ Kinh doanh Những câu chuyện thú vị về tỉ phú Jackpot của Vietlott

Những câu chuyện thú vị về tỉ phú Jackpot của Vietlott

qua admin
0 nhận xét

Ông N.Đ.N – Chủ nhân của giải Jackpot Mega 6/45 kỳ QSMT số 00942 – Ảnh: Vietlott.

Những giải Jackpot trên 100 tỉ đồng đã tìm thấy chủ nhân

theothốngkêtừcôngtytnhhmtvxổse s ssuiệntoanviệtnam(vietlott)、kểtừkhimởbánvàotháng /55 với giá trị giải thưởng trải từ 37 tỉ đồng tới gần 304 tỉ đồng. 2022 年には、パワー 6/55 でジャックポット 1 を獲得しました。

khôngChỉCóジャックポット1vớigiảithưởnghấpdẫn、xổsốtựchọnpower 6/55cònthuhútclượngngườichơilớnnhhờvàkhản’ngtgi tấm vé trúng Jackpot 2 với giải thưởng cao nhất lên tới hơn 70 tỉ đồng. Tính riêng năm 2022, Jackpot 2 của Power 6/55 đã tìm được 30 người trúng giải với người trúng cao nhất nhận về giải thưởng lên Ļới 1, 8

Một trong số những “tỉ phú Jackpot” có thể kể đến như anh NH (Đà Nẵng) – chủ nhân của tấm vé may mắn trị giá hơn 205 tỉ đồng. Theo anh NH chia sẻ, anh đã kiên tri theo đuổi dãy số yêu thích trong nhiều năm liên tục chơi.

Looking forward to chan ki ji tol jackpot ren cao, vị “tỉphujackpot” này chủchơikếthợpcác consốốmua bao jackpot.

Những câu chuyện thú vị đằng sau giải thưởng lớn

cóthểkểkếncâuchuyệnvềdãysố “chung the”

Theo chia sẻ của anh M., dãy số đó chính là dãy số yêu thích của ong và gia đình trong suốt nhiều năm. Đến tháng 2 năm nay, cuối cùng dãy số ấy cũng mang đến “quả ngọt” khi giúp ong giành được giải thưởng jackpot.

Tương tự ong M., nhiều tỉ phú ジャックポット cũng chia sẻ về câu chuyện bất ngờ, đang nhớ khi nhận giải. chiểnhìnhlàtrườnghợpbỗngnhiênnhhậnāngthôngbáotrúnggiảikhi khi khi khi khi khi khakháchhàngn.ch.n(35tuổi、hànghnghack hack hack hack

Theo N. chia sẻ, anh thường mua vé thông qua ứng dụng Vietlott SMS khi có thời gian rảnh. vàongày18-9Khi khi khi ghightậpthểdục、alungbấtngờnhận性Thôngbáotrênchiệnthoạirằngmình鹿トルング、c母làgi

anhhoàngviệt(tp.hcm)-tàixếcôngnghệtạitp.hcm -chiasẻ、ngàytrướcanhthườnglựachọnynchncácchhmbánvéthamgiapow 6/55 V Gần đây, anh có thêm một hình thức mua vé qua ứng dụng SMS vì sự tiện lợi.

“Trước deer tôithng muavéởmấy deer vé hay gì cả.

Những câu chuyện thú vị về tỉ phú Jackpot của Vietlott - Ảnh 2.

Anh NH (Đà Nẵng) trở thành người chơi trúng giá trị Jackpot cao thứ 3 – Ảnh: Vietlott.

Không ChỉTraoCơHội Kashima ChoCác “TỉPhivietlott”, cácsảnphmxổsốnhưpower 6/55cònmanglạiniềmvuichiếnthingnghàngchhung đẩy sự phát triển an sinh xã hội.

anh nhhoch hơn 1,5 tỉch ng khan hoa.

Cơ hội trở thành “tỉ phú Vietlott’ cuối cùng của năm 2022

cơhộitrởthànhchủnhâncủajackpot 1trougiátren 100tỉchnglạixuấthiệnvàothángcuốicùgcủanæn 2022. saukỳquayngày1-12khāngra ng 6/55 đã tích lũy lên mức hơn 110 tỉ đồng. Sau mỗi kỳ quay, giải thưởng này tích lũy thêm 4-5 tỉ đồng và tốc độ tích lũy giải thưởng đang tăng dần tỉ thuảản the .

Chiasẻvềgiải jackpot 1của power 6/55thờiểmh hountại, n vietlott cho hay doanhnghiệ porấtkỳv

doanhnghiệpmongrằnggiảithưởnglớnnàysẽmangghn “cơhộiyểtốthơn” chongườitrúnggiảicũngnhhưsẽlàcáikếtphho m

Hiện nay Vietlott đã có hơn 5000 điểm bán hàng trải dài tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, người chơi cò thể tham gia Power 6/55 cũng như các sản phẩm xổ số khác qua kênh điện thoại vứi ứng dụng hỗ trợ SMS.

Tham khảo sản phẩm tại: https://vietlott.vn/vi/choi/power-6-55/gioi-thieu-san-pham-power-655

Tham khảo kênh Vietlott SMS: https://www.vietlott-sms.vn/index.html

You may also like

Để lại một bình luận