Trang chủ Kinh doanh Những công dụng đặc biệt của smartkey, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và muốn áp dụng liền!

Những công dụng đặc biệt của smartkey, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và muốn áp dụng liền!

qua admin
0 nhận xét

thôngthng、chắchẳnchịngngngngĩlàchìakhóakhỉdùngmởkhóaxevàloạiloạichhóathóathóathóaminhcủanhiềuloạiloạihiện 、 khởi động ô to không cần khóa cơ、… Thế nhưng、trên thực tế、chúng còn có nhiều công dụng hơn thế!

Để biết rõ hơn về loại Thiako Atomminhãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Hạ cửa kính xe

Theo HuffPost, chia khóa thông minh của nhiều loại ô toô hiện đại ngày nay có chức năng hạ tất cả cửa sổ của xe cùng một lúc.

Cách sử dụng: Để sử dụng chức năng này, hãy nhấn nút mở khóa hai lần.

(Hình minh hoạ)

2. Đóng/mở khóa cốp

Việc mở cốp xe ô to sẽ trở nên dễ dàng hơn chỉ với 1 lần bấm nhẹ chia khoá thông minh, thậm chí điều khiển ngay từ xe. Đây là điểm khác biệt khiến mọi người hài lòng hơn rất nhiều so với khi sử dụng chia khoa cơ.

3. Khởi động ô to không cần chia khóa cơ

Theo báo cáo của Edmunds, hệ thống khởi động bằng nút bấm đang trở nên phổ biến hơn.

Trong trường hợp không thích bấm nút khởi động trên xe, chiếc chia khóa thông minh vẫn có thể giup người lai khởi động và dừng xe dễ dàng.

4. Gập gương

Gập gương là 1 chức năng là 1 cho gương chiếu hậu hậu xe ô to kHi người dùng pHải xe ở những nơi chật h p ểp ể ể ể ể ể c c c ẹ ẹ ẹ ậ

theo charcoal, nếusửdụngchìakhoáthôngminhthìviệccầnlàmchỉlàgiữnútkhoáthôngminhthìviảng10giâylàgươngsẽtựtựnggậplại

- Ảnh 2.

(Hình minh hoạ)

5. Điều chỉnh chỗ ngồi

Mỗi 1 CHIếC Chia Khóa thôl min Sẽ sẽ ược Gán một số khác nhau. Vì vậy khi lên Xe, chia khóa thônh sự tnHận diện ược tài x ế ế đ đ đ đ à à là đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ là đ đ đ đ đ đ là đ đ đ đ đ đ à là đ đ đ đ đ center

6. Đậu xe trong không gian chật hẹp

Theo tờ Business Insider, Chako Thong Min của Tesla có thể được sử d để đỗ xe trong khoảng hẹp, thậm chí không cần người lai.

Khi Model 3 và Model Y lần đầu tiên được giới thiệu, việc Tesla quyết định không cung cấp những chiếc chìa khóa thông thường đãnghiếi nhiờu nhiờu. Tuy vậy, vào tháng 7 mới đây, Tesla cũng tuyên bố không loại bỏ hoàn toàn chia khóa Lướt nhanh trên cửa hàng trực tuyến của nhà sản xuất ô to sấ thấy nhếc chìa khóa thông minh vẫn đang sẵn sàng được đt.

Những công dụng đặc biệt của smartkey chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và muốn ap dụng liền!

(Hình minh hoạ)

7. Giữ an toàn vào ban đêm

Hầu hết các chìa khóa thông minh của ô to đều có nút “panic” để giúp tài xế dễ dàng tìm thấy xe trong bãi. Theo trang RepairPal, bạn có thử dụng tính năng giữ an toàn vào ban đêm như lời kêu cứu, và tránh các loại tội phạm khi đi một mình vào ban đêm.

8. Chong Torum

ChìaKhóaThôngMinhthng comcnîorngkhóavôlvàngngndi d dikuyển性gầngnggầnxe khi khi chungcửa、angthờira Điều này thể hiện cụ bằng việc khi có ai đó đang cố mở cửa xe hoặc đụng chạm mạnh vào xe của bạn. Lúc này, đèn xe sẽ lập tức nháy sáng liên tục kèm theo tiếng còi báo động.

Theo đó, khi kết nối chìa khoá thông minh với ô to và để gần mình, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi cóai đó xâm nhập bất hợp pháp.

Cách xử lý khi chìa khóa thông minh cho xe ô to bị hết Pin:

Book 1: Rút chìa khóa cơ truyền thống bằng cách ấn vào chốt mở khóa trên bộ khóa thông minh smartkey.

Book 2: Sau khi rút được chia khóa cơ ra rồi, dùng đầu nhọn phía trên của chia khóa để lẫy ổ khóa chìa thông minh được lở tay nắm cở.

Book 3: Sau khi loại bỏ được ổ khóa của smart key, dùng chìa mở khóa cửa xe ô to theo cách truyền thống, bước vào trong xe.

Book 4: Khởi động xe, đạp chân phanh, giữ nút Engine Start Stop và đưa chìa khóa thông minh vào sát ổ khóa để kích hoạt động cơ. Sau khi khởi động được xe, hãy đi thay pin ngay lập tức.

Nếu không may bạn làmất chìa khóa thông minh smartkey, hãy lập tức liên hệ ngay với đại lý các hãng xe để được xử lý kịp thời. Trong thời gian chờ đợi được xử lý, đừng rời mắt quá xa khỏi chiếc xe của minh.

Theo Reader’s Digest

https://afamily.vn/nhung-cong-dung-dac-biet-cua-smartkey-chac-chan-se-khien-ban-bat-ngo-va-muon-ap-dung-lien-20220808110434506.chn

You may also like

Để lại một bình luận