Trang chủ Kinh doanh Những công việc hái ra tiền đứng trước nguy cơ bị xóa sổ

Những công việc hái ra tiền đứng trước nguy cơ bị xóa sổ

qua admin
0 nhận xét

What does ChatGPT do?

ChatGPT uses Chat Generative Pre-training Transformer to run chatbots using OpenAI. Công cụ này sử dụng trí tuệ nhân tạo để hiểu và phản hồi lại người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên như con người. ChatGPT được ra mắt vào ngày 30/11/2022. Chỉ sau 40 ngày, công cụ này đã vượt mốc 10 triệu người dùng hàng ngày.

Nếu so sánh với Instagram, mạng xã hội hàng đầu thế giới đã phải mất 355 ngày đạt được số lượng người l đăng kûụụn kûẻụo. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của ChatGPT trong tương lai.

Chuck Chuengiavan người Trong ngànhgiánhgiá comccụmạnhhơntấtcáccácchatbottrướcy y, chatgpt chhkhảnòphảnhồicâuhỏinhh nhngậng ý tưởng hẹn hò.

Khi dùng ChatGPT, nhiều người nói rằng đây la một trải nghiệm rất khác so với việc tự tìm kiếm thông tin qua những đờng link trên Google. nhiềukháchhàngcũngnhậnhnhnóichuyệnvớichatgptnhhưchuyệnvớigiáoviênvềnhgngvấn鹿チュエンサウチャウチャン

Tuynhiên, Song song việchỗtrợtrợhhounhảo conngười, chatgptlạitiềm gia sư tại nhà.

NHIềudựựchorằng, nhh ữngngườicócócócbonGtốtvớtvớtvớImứClêngtỷng/nîmsẽmbị “” bebại “” lúc này “lúc này, confữ làm những công”

Dưới đây là các công việc đem về thu nhập khủng có thể sẽ sớm bị thế:

1. Đại diện dịch vụ khách hàng: Đây là chức vụ có quyền hạn thay mặt cho tổ chức tương tác với khách hàng của công ty. Khi khách hàng muốn trao đổi thông qua email hay cuộc gọi, những đại diện dịch vụ khách hàng đó sẽ chịu trách nhiệm thực hiện công việc này.

Tuy nhiên, hiện nay, ChatGPT đã được đào tạo để xử lý các câu hỏi cơ bản về dịch vụ khách hàng. Ví dụ như trả lời các câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ, tư vấn và quản lý tài khoản. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc loại bỏ các nhân sự đảm nhiệm vị tri này và thay mới bằng tri tuệ AI.

2. Người “phiên dịch” tài liệu kỹ thuật: họlànhữngngườinghiêncứucácsảnphphẩmkỹthaycôngnghệphứctạp、sauchuyểncáckháckháckháiniệmkỹthuậtchuyênngàngơng Tuy nhiên, hiện nay, ChatGPT đã có thể nghiên cứu, tạo ra các nội dung bằng văn bản với độ chính xác và tốc độ cao. Trong tương lai, công cụ này sẽ trở thành mối đe dọa tiềm ẩn.

3. Nhà nghiên cứu thị trường: ChatGPT có thể nhanh chóng phân tích và xử lý một lượng lớn dữ liệu, khiến nó phù hợp cho các nhiệm vụ nghiên cứu thị trường. Điều này có thể dẫn đến việc thay thế con người ở vị tri này.

4. Người phiên dịch: ChatGPT đã được đào tạo rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và có dịch nhanh nội dung một cách khá chính xác. Thay vì thuê nhiều người phiên dịch, chỉ một mình công cụ AI này đã có thể 「cân tất」.

5. Nhà phan tích tài chính: ChatGPT cũng có thể phân tích dữ liệu tài chính và đưa ra dự đoán về xu hướng thị trường. Theo một bài báo gần đây của Yahoo!Finance, ChatGPT có khả năng giải thích chiến lược đầu tư quan trọng của thiên tài Warren Buffett chỉ sau vài giây.

6. Nhà nghiên cứu pháp lý: ChatGPT đã được lập trình về các văn bản pháp luật và có thể nhanh chóng tìm thông tin liên quan. Với “bộ não” có thể phân tích và chứa lượng thông tin khổng lồ, công cụ này hoàn toàn có lượng kiến ​​thức bằng nhiều nhân sự nghiên capứ.

7. Các công việc liên quan tới báo chí: vídụ、chatgptcóthnghợpcácbáocáothao、comthngcácbiếnsngchong chong chongkhoánchểbiếnnótrởtthànhm Với một số công việc viết lách cơ bản, trinh độ của ChatGPT hoàn toàn có thể làm được.

Cơn ác mộng từ ChatGPT: Những công việc hái ra tiền đứng trước nguy cơ bị xóa sổ - Ảnh 2.

Trên y là 7 công việc có mức lương lươ hàng top, ví dụ như các nhà chân tích tài chiment và bị khỏi danh sách tinh anh thế giới.

ビル・ゲイツは、Microsoft の tuyên bố rng trí tuệ nhân tạo có tiềm năng thay thế các ngành công nghiệp văn phòng như giảng dẻẻ. Ông noi: 「Nó sẽ có thể dạy kèm cho trẻ em và đưa ra lời khuyên về y tế , nhưng nó cũng không quá tương thích với con ngāời”.

Giáo sư danh dự Roy Green, cố vấn tại Đại học Công nghệ Sydney cũng đã cảnh báo rằng khi công việc được tự động hóa, AI cóm thểbịd lẻ. Chúng ta sẽ thấy những công việc mới xuất hiện, nhưng chúng sẽ rất khác so với bất kỳ công việc nào chúng ta đã thấy trong quá khứ. Một số vị tri cũng sẽ dần biến mất.

chiềuquantrọngcầnlưu・làmặcdùchatgptcókhản¡ thaythay thay thay thay thangcôngviệcthunhậpcaonhưng Một số nhiệm vụ có thể vẫn cần sự can thiệp của con người. Bên cạnh đó, nhờ sự sự sự phát triển của công nghệ AI, những cơ hội việc làm mới cũng sẽ xuất hiện.

chiềuquantrọng deer ivớingườilao

ton hop

You may also like

Để lại một bình luận